Xtreme Motorbikes MOD Full tiền, Xe độ APK Android

Cách đây vài năm Xtreme Games Studio đã ra mắt Xtreme Motorbikes. Tuy nhiên bỏ qua phiên bản chính thức, ngay hôm nay chúng mình chỉ đều cập phiên bản Mod (Full tiền, Xe độ). May mắn, phiên bản hiện tại đang để ở phần liên kết bên dưới.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng

Giới thiệu Xtreme Motorbikes

Điều bạn thường thấy ở trò chơi đua xe, chúng đều gói gọn trong Xtreme Motorbikes. Nhưng nếu bạn thích sự tự do và độ phóng khoáng của xe hai bánh, đây thực sự là tựa game dành riêng cho bạn.

Xtreme Motorbikes chỉ mới ra mắt trong khoảng thời gian gần đây, thế nhưng trò chơi như được phát triển vào thời điểm nhiều năm trước đó vậy. Rân rang tiếng truyền tai, và nhồi nhét con chữ hay ho vào từng người trải nghiệm.

Sự tự do luôn đi kèm trong phong cách chơi của nhà Xtreme Games Studio. Dù rằng trò chơi không mới ở gameplay, nhưng ít ra vớt vát lại sự tinh tế trong từng phút giây chuyển động. Bạn sẽ điều khiển chiếc moto trải nghiệm trong thế giới rộng lớn.

Cũng có thể hiểu trong là trò chơi giả lập trong thế giới mở. Khi không đặt cách người chơi theo khuôn khổ nào, tương tự như GTA cũng không có gì là sai. Yêu cầu người chơi từ đủ 17 tuổi, game cũng được phát hành miễn phí trên các kho ứng dụng di động!

Đánh thức đam mê tốc độ

Với một người đi làm văn phòng, một ly cà phê sáng có thể thức tỉnh họ. Nhưng ở những người chơi xe hay đam mê tốc độ thì lại khác. Để đánh thức bản lĩnh của họ, thứ đơn giản chỉ là “tốc độ lên ga” của chiếc xe đó. Điều này hoàn toàn dễ dàng trong Xtreme Motorbikes.

Giới thiệu Xtreme Motorbikes

Công việc của bạn tại môi trường này, chỉ là một người lái mô tô bình thường. Hầu như không ai quan tâm bạn là một người lái xe giỏi, hay thiên tài lái xe đường phố. Không không, đây là sân chơi để bạn thể hiện khao khác đua xe tốc độ.

Nhưng điều oái oăm rằng bạn không hề có đối thủ, xung quanh chỉ toàn là dòng xe cộ qua lại. Ở thế giới giải lập mà nhà phát hành đưa ra, sẽ có nhiều địa điểm để bạn thực hiện đam mê này. Tất nhiên, nếu bạn là người lái giỏi, xử lý tốt thì không cần phải đắn đo.

Phần điều khiển cũng không có gì đáng nói, bên tay trái tượng trưng cho việc điều khiển. Còn tay phải giúp bạn lên ga và một số kỹ thuật. Tóm tắt cũng không có gì quá khác biệt, nếu bạn từng chơi thể loại game đua xe giải lập.

Tốc độ không quyết định tất cả

Thế giới giả lập mà Xtreme Motorbikes tạo dựng, không phải đề bạn đua xe quậy phá. Trò chơi không hề gượng ép bạn chơi theo khuôn khổ nhất định. Nhưng nếu bạn muốn chứng tỏ bản thân, hãy tìm đến hệ thống nhiệm vụ.

game tốc độ hấp dẫn

Ở hệ thống này, trò chơi cung cấp hàng loạt nhiệm vụ để bạn trải nghiệm. Bao gồm việc di chuyển đến nơi chỉ định, sử dụng các kỹ thuật hay vừa chạy tốc độ cao vừa thể hiện kỹ thuật,…

Nhiều nhiệm vụ để bạn thể hiện mình, nhưng độ khó sẽ tăng dần. Hầu như nếu vượt qua một nửa thử thách, tay nghề lái xe của bạn đã cải thiện hơn rồi.

Tất nhiên, sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành người chơi sẽ nhận được lượng tiền thưởng. Số tiền lớn hay nhỏ phụ thuộc vào độ khó của nhiệm vụ. Dĩ nhiên, tiền là thứ giúp bạn tậu được những dòng xe xịn ở garage trò chơi!

Lái hơn 20 mô tô thể thao

Để nói đến mô tô thì chỉ dành cho ai có cá tính mạnh. Mô tô cũng định hình bạn là một con người như thế nào, trong Xtreme Motorbikes chưa biết bạn lái giỏi hay tệ. Chỉ cần bạn có nhiều con xe chất chơi, sang xịn mịn thì bạn xứng đáng được ngưỡng mộ.

các xe mô tô

Vị chi cho một chiếc xe là khá cao, và bạn sở hữu 20 chiếc xe kia. Bạn không phải là một người tầm thường! Như một con “đỗ nghèo khỉ” như mình, phải dành dụm rất lâu mới mua được chiếc xe tầm trung.

Trong số 20 chiếc xe đó, chúng đều đến từ các thương hiệu lớn. Sở hữu thiết kế chi tiết nếu không nói là quá thực tế, bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn. Màu sắc, các bộ phận cho phép thay thế, chúng hỗ trợ bạn thể hiện cá tính cho riêng mình.

Âm thanh và đồ hoạ

Ngay khi đặt chân đến Xtreme Motorbikes MOD vô hạn tiền, người chơi đã thấy âm thanh đường phố nhộn nhịp. Pha trộn với tiếng lên ga của chiếc phân khối lớn. Đương nhiên chúng mô phỏng thực tế và bạn chẳng có cách nào để thấy sự giả trân.

Tải game Xtreme Motorbikes MOD

Chưa hết, phần đồ hoạ 3D thực tế đưa ra góc nhìn chân thực cho người chơi. Từ đường xá cho tới các chi tiết trên xe, hầu như được tỉ mỉ hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, tính vật lý là điều không thể thiếu!

Tải game Xtreme Motorbikes MOD Apk cho Android

Phân khúc game di động, thể loại đua xe giả lập thế giới mở. Mình tự tin chọn ngay Xtreme Motorbikes MOD bởi sự tinh tế mà nhà phát triển gầy dựng. Nói đi cũng phải nói lại, cũng bởi vì một số tính năng sau:

  • Mod Full tiền
  • Xe độ

Nhìn chung trò chơi vẫn chỉ đạt 8/10 điểm. Muốn hoàn thiện con số tối đa từ người chơi, hãng game cần phải thêm tính năng online nữa. Việc chơi trực tuyến cùng với bạn bè hoặc người khác, đôi khi nó sẽ vui hơn rất nhiều. Hy vọng chức năng này sẽ sớm ra mắt trong các phiên bản sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X