Cafeland World Kitchen Mod APK v2.3.7 (Vô Hạn Tiền)

Cafeland Mod APK (vô hạn tiền) là trò chơi giả lập nhà hàng, nơi bạn có thể chơi các chế độ trò chơi khác nhau và trở thành Đầu bếp hàng đầu tại Cafe Land!

Giả sử bạn muốn điều hành một nhà hàng nơi bạn có thể chế biến các món ăn và thức ăn lạ miệng để thu hút khách hàng và thuê một đầu bếp giỏi cho quán cà phê của bạn. Vì vậy, trong Cafeland này, bạn có thể xây dựng và quản lý nhà hàng của mình, nơi bạn phải làm nhiều việc khác nhau. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sắp xếp đồ đạc và đồ trang trí bắt mắt để thu hút khách hàng. Bạn phải nói với bạn đầu bếp để chuẩn bị các loại thức ăn và đồ uống ngon, chẳng hạn như Trung Quốc, Ý, phương Tây, Ấn Độ, v.v.

Pha cà phê và đồ uống cho khách hàng và phục vụ thức ăn cho họ đúng cách để họ quay lại quán cà phê của bạn. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để tham gia vào cuộc thi nấu ăn trên toàn thế giới. Bạn có nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ trong trò chơi mà bạn phải thực hiện và cạnh tranh hiệu quả. Đổi lại, bạn sẽ nhận được phần thưởng và giải thưởng mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi.

Giới thiệu Cafeland Mod APK

Cafeland Mod APK là một trò chơi quản lý quán cà phê quyến rũ, nơi bạn có thể thiết kế và trang trí quán cà phê nổi tiếng của mình. Tại đây, Bạn sẽ xử lý nhiều đặc điểm của nhà hàng, chẳng hạn như bữa ăn, đồ uống hoặc đồ đạc để giữ cho khách hàng hài lòng. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng nhiều thành phần mới và thêm chúng vào quán cà phê của mình để tạo ra sự khác biệt trong trò chơi nếu bạn thích đến nhà hàng và quán cà phê với bạn bè và gia đình để giải trí.

Bạn có thể xem quản lý của nhà hàng, trông đẹp và hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn từng mơ ước xây dựng nhà hàng hoặc quán cà phê của mình cho khách hàng. Nhưng bạn không thể làm điều đó trong thực tế, vì vậy ở đây chúng tôi đã mang đến một trò chơi tuyệt vời có tên Cafeland Mod APK. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình bằng cách sở hữu một quán cà phê, nơi bạn có thể kết hợp các món tráng miệng và đồ uống thơm ngon, đồng thời nấu những món ăn đầy hương vị để khiến khách hàng hài lòng.

Các tính năng của Cafeland – Nấu Ăn Nhà Hàng

Để chơi trò chơi này, bạn cần có một số kỹ năng và năng khiếu sẽ hỗ trợ bạn mở rộng nhà hàng của mình từ khắp nơi trên thế giới. GAMEGOS là cha đẻ của trò chơi này được phát hành lần đầu vào ngày 10 tháng 8 năm 2016. Trong khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có một quán cà phê nhỏ. Nó chỉ dành cho bạn để phục vụ các món ăn và đồ đơn giản như trà, cà phê và một số loại bánh nhỏ. Sau một thời gian, bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể; sau đó, bạn sẽ tạo ra nhà hàng lớn của mình và phát triển quán cà phê của mình.

Thiết lập nhà hàng của bạn

Khi bạn bắt đầu trò chơi này, trước tiên, bạn phải thiết lập một nhà hàng nằm trong một khu vực rộng lớn. Tại đây, bạn sẽ hình thành quy trình hỗ trợ của mình để kiếm tiền và mở rộng vị trí của quán cà phê. Bất kỳ chủ sở hữu nào cũng muốn có một quán cà phê tiêu chuẩn để hầu hết mọi người sẽ ghé thăm quán cà phê của bạn. Bạn phải làm cho nhà hàng của mình trở nên hấp dẫn để những người nhìn trộm có thể đến với nó. Thiết kế và trang trí quán cà phê theo cách tốt nhất có thể.

Phục vụ khách một cách tốt nhất

Khi khách hàng đến quán cà phê của bạn, bạn phải cung cấp một ít nước và uống cho họ. Điều ấn tượng là bạn sẽ thấy những dãy bàn trống sau quầy của nhà hàng, nơi để sắp xếp những món ăn mà bạn đã chuẩn bị. Tương tự như vậy, chúng sẽ hơi khác so với những gì bạn nghi ngờ; mức độ của họ là rất lớn, và bất cứ ai cũng có thể đi lấy thức ăn họ muốn. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tiền khi khách hàng của bạn hài lòng.

Mở Rộng Diện Tích Quán Cà Phê

Bạn nên mua đồ nội thất và đồ trang trí mới sẽ có lợi trong khi bạn phục vụ các món ăn và đồ uống độc đáo cho khách. Ở đây, Bạn cũng có thể trải rộng quán cà phê để có thể kê thêm bàn ghế và điều chỉnh thêm khẩu vị. Khi bạn giúp quán cà phê của mình phát triển đáng kể hơn, việc kiếm được nhiều tiền là điều thực tế. Tăng trang web của quán cà phê và kiếm lợi nhuận tối đa.

Thiết kế thực đơn của bạn

Tại đây, người chơi có thể tạo và trang trí quán cà phê của mình bằng tất cả các vật phẩm đáng kinh ngạc mà bạn có được trong nhà hàng. Nhưng nhiều món của bạn phải tuyệt vời vì sẽ không có khách hàng nào ghé thăm quán cà phê của bạn nếu thực đơn của bạn không đủ đẹp. Vì vậy, hãy thiết kế thực đơn của bạn với những món ăn ngon, món tráng miệng và đồ uống để gây ngạc nhiên cho khách hàng của bạn. Bạn có thể phục vụ hàng trăm món ăn nổi bật cho khách hàng của mình để họ quay trở lại.

Xem thêm những game được tải nhiều nhất tại Huyền Thoại Hải Tặc

Vô hạn tiền

Khi bạn cần bất cứ thứ gì trong trò chơi, chẳng hạn như vật phẩm, đồ vật và đồ vật trang trí, thì bạn phải bỏ tiền thật của mình để mua chúng. Nhưng nếu bạn không muốn tiêu tiền của mình, bạn nên tải phiên bản sửa đổi của trò chơi này. Tại đây, bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn mà bạn có thể mua bất cứ thứ gì miễn phí.

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã thảo luận mọi thứ về Cafeland Mod APK. Đây là một trong những trò chơi nấu ăn hay nhất mà người tham gia phải xây dựng quán cà phê của họ. Hãy trang trí quán cà phê của bạn bằng những vật dụng đẹp mắt để khách hàng tìm đến. Chuẩn bị thức ăn, món ăn và đồ uống lạ miệng sẽ làm hài lòng khách của bạn. Kiếm lợi nhuận tối đa bằng cách phục vụ họ một cách tử tế để họ sẽ ghé thăm nhà hàng của bạn thường xuyên. Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích trò chơi này rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X