Toy Attack Mod Full Tiền, Kim Cương mới nhất

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Toy Attack Mod Full Tiền, Kim Cương mới nhất
NameToy Attack
Version1.9
Mod FeaturesFull tiền, Kim cương
Size68.88MB
RequiresAndroid 4.0.3 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherAnimoca Brands
Genre
Update 27/12/2022 (3 tháng ago)

Full tiền

Kim cương

Toy Attack Mod (Full tiền, Kim cương) thừa kế đặc trưng của game đối kháng đình đám. Phiên bản này còn cung cấp khá nhiều quyền lợi cho người chơi. Kích thích hành trình chế tạo robot, trở thành một người sáng lập giỏi. Phiên bản trên Fuji Game là trò chơi phù hợp cho cả Android lẫn iOS.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng

Toy Attack – Điên rồ trong cách phát minh robot

Bản thân đi qua hàng loại tựa game lấy đề tài robot. Rút kết được rằng, đa số theo cơ chế chiến đấu hấp dẫn. Toy Attack không như những gì mình thấy, bạn chẳng thể hình dung ra những gì mà trò chơi sắp đặt. Đưa cho bạn một robot chưa hoàn chỉnh, tự tay chế tạo ra một robot hoàn chỉnh. Cam đoan là bạn chưa thử bao giờ?

Thế mà Animoca Brands lại muốn người chơi trải nghiệm như thế. Kiểu chơi này hao hao tương đồng với Super Mechs, cũng có thể là người anh em song sinh. Toy Attack đề cập nhiều hơn tới quá trình cạnh tranh, đưa ra luật chơi đối kháng 1vs1. Nhưng bạn phải thật thông minh trước cách chơi, một phần nhỏ cũng thuộc về sự sáng tạo.

Song hành hai yếu tố này, bạn có thể tự xưng ngôi vương trên sàn đấu danh vọng. Điền rồ trong phong cách trải nghiệm, hối thúc bạn trở thành một nhà sáng tạo. Câu chuyện chỉ mới hé lộ, Animoca Brands còn dấu diếm khá nhiều thứ. Chỉ trông đợi bạn khám phá mà thôi!

Nhà phát minh bất đắc dĩ

Thay vì lao đao vào trận chiến ngay, Toy Attack Mod full đồ lại bình tĩnh cho người chơi vào không gian của phòng thí nghiệm. Ngắn gọn phòng thí nghiệm, nhưng một nơi để bạn thoả sức phát minh mọi thứ. Mọi thứ ở đây chỉ thuộc phàm trù máy móc thôi, chứ không thì loạn cả đấy!

Toy Attack trò chơi robot

Đầu tiên, trò chơi sẽ hỗ trợ một robot. Chúng không nguyên vẹn đâu, cũng có thể gọi là cục sắt bất động. Vô dụng là thế, nhưng bạn phải cải tiến chúng theo sở thích của mình. Bằng tất cả các tuỳ chọn, chọn ra một số thứ có thể sử dụng được. Cánh tay, chân di chuyển hay các công cụ khác. Làm sao để robot của bạn có thể chiến đấu trong chiến trường.

Đừng lo, mỗi một bộ phận sẽ đảm nhận chức vụ riêng. Mọi thứ khi ghép thành công đều sử dụng được, chẳng qua nó vô ích hay có ích hay không thôi. Ngoài ra, bộ phận cũng có level riêng biệt và chúng có thể tăng. Cánh tay level 1 sẽ ít công dụng hơn level 4, điều hiển nhiên. Và bạn biết lựa chọn cấp độ nào rồi chứ? Trước đó, phải đọc hiểu quy định rồi mới chọn lọc được.

Chiến đấu với máy lập trình sẵn

Giai đoạn có được thành phẩm, cũng là lúc bạn sẽ sống qua một trang mới. Robot hoàn thiện sẽ giúp bạn “nở mày nở mặt” trong trận đấu, ở chế độ chơi theo cốt truyện. Bạn sẽ đồng hành và gặp gỡ với nhiều robot khác, rất khó khăn nếu muốn hoàn thành tất cả.

gameplay

Để điều điển robot, không phải cứ nhấn nút điều khiển. Hay sử dụng kỹ năng ở các phím ảo đâu? Toy Attack vận hành trên cơ chế lập trình “CODE”. Hiểu nôm na chúng như thuật toán vậy, với hai lệnh “If và Then”. Người chơi sẽ tự tạo cho robot một cơ chế chiến đấu riêng.

Giả sử: Nếu HP dưới 40%, thì sẽ tung ra chiêu thức đó. Mọi thứ bạn nên tìm hiểu trước, các lệnh sử dụng cũng chỉ gắn lên theo danh sách tính năng mà robot bạn có mà thôi. Nên không khó như lập trình code đâu.

Tự tạo nhân vật Anime

Mặc dù Toy Attack đề cập tới robot phần nhiều. Tuy vậy, ở một khía cạnh nào đó họ vẫn chừa một tính năng để người chơi tự thay đổi diện mạo. “Create Your Anime” cho phép bạn lựa chọn một hình mẫu lý tưởng để hiển thị trên game.

các nhân vật anime

Chúng như mô phỏng người chơi thôi, từ các điểm trên khuôn mặt. Đến trang phục và cả một số điểm nhấn khác. Chưa biết liệu giúp ích gì cho cuộc chiến không, nhưng nếu bạn có diện mạo đẹp. Chẳng phải sẽ tự tin hơn rất nhiều sao?

Cuộc chiến PvP không hồi kết

Game chiến đấu, đối kháng hoặc nhập vai mà thiếu bóng chiến trường PvP. Dự đoán luôn, trò chơi sẽ nhạt toẹt và không có điểm nhấn gì cả. May mắn, Toy Attack không nằm trong danh sách đó. Ngoài chế độ chiến đấu theo cốt truyện, bạn có thể tự do kết nối người chơi khác. Tạo ra một trận chiến căng thẳng, vinh quang chỉ dành cho một người. Nên hãy cố nắm bắt mọi sai lầm của đối phương để kết liễu.

game đối kháng hay

PvP còn phụ thuộc ở kiểu chơi xếp hạng. Như bạn thấy, hàng triệu người chơi cùng trải nghiệm và không thể biết được ai là người chơi giỏi hơn. Hệ thống xếp hạng sẽ giúp phân định điều đó, mỗi chiến thắng người chơi sẽ cộng điểm. Cứ mỗi thang điểm sẽ phân loại từ hạt giống, dĩ nhiên xếp trên kẻ khác. Bạn là người có trình độ chơi hay hơn rồi!

Tải game Toy Attack Mod vô hạn tiền cho Android

Toy Attack Mod dựa vào kỹ năng chiến đấu, điều này hoàn toàn phủ nhận. Thực tế, bạn không thể nào biết một số máy móc có thể mạnh mẽ tới đâu. Công đoạn lắp ráp, tìm hiểu thông tin về bộ phận. Đó thực sự mới là khâu quan trọng, định hình 50% lối chơi của robot.

Nếu bạn muốn chinh phục thế giới robot hỗn hợp. Chỉ cần giỏi giang về khâu phát minh, canh đoán sức mạnh và lập trình sáng suốt. Chắc chắn vị thế cao đang chờ đón bạn, thử xem để biết kết quả đến đâu nào!

DOWNLOAD (68.88MB)
3.3/5 (43 votes)