Bhop Pro Mod Vô Hạn Tiền, Ko Quảng Cáo

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Bhop Pro Mod Vô Hạn Tiền, Ko Quảng Cáo
NameBhop Pro
Version2.0.5
Mod FeaturesFull tiền
Size111MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
Publisherbegma
Genre
Update 27/12/2022 (3 tháng ago)
  • Mod Full tiền
  • Chạy nhanh

Phiên bản Bhop Pro Mod (Vô hạn tiền, Không quảng cáo) đưa người chơi tới cuộc du ngoạn, thông qua việc nhảy trên các khối hộp. Trò chơi gây nghiện, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có nhiều thời gian để thử thách!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Giới thiệu Bhop Pro

Hãy thử tượng tượng bạn đang đứng trên cao, và làm một cú nhảy qua phía bên còn lại. Trông khi phía dưới là khoảng cách từ vô cùng lớn. Đấy là thú vui của người chơi hệ “thách thức bản thân”, có thể hiểu như bộ môn Parkour vậy.

Bhop Pro thuật lại quy trình để trở thành một tay chơi Parkour, nhưng chỉ gói gọn ở một khía cạnh nào đó. Bạn sẽ nhảy và bunny trên các mô hình được chắp vá, tuy nhiên trò chơi này chỉ được thử một lần. Nếu thất bại, bạn sẽ rớt xuống dưới và quay lại vạch xuất phát.

Bạn có thể trải nghiệm Bhop Pro trên di động, bằng cách tải về trên Google Play. Nếu quan tâm về phiên bản Mod của Fuji Game, nán lại một chút thời gian để tìm hiểu thêm một số nổi bật dưới đây!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơiBhop Pro
Thể loạiMô phỏng
Nhà phát hànhbegma
Tương thíchDi động
Độ tuổiMọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất2 tháng trước
Đồ hoạ3D
Nền tảngOffline và Online
Trả phíKhông

Phải chăng chỉ có sự tẻ nhạt

Ban đầu, sau khi xem trailer cá nhân mình thấy Bhop Pro có lối chơi không quá đặc sắc. Lòng vòng ở những bước nhảy và tiến về đích, trông nhàm chán vô cùng. Thế mà, khi mình vừa thử lại bị ức chế bởi không thể nào nhảy được về đích.

Giới thiệu Bhop Pro

Chính vì điều đó, tự nhũ lòng sẽ vượt qua rồi mới nghỉ. Cứ đến tận bây giờ, 2 ngày rồi vẫn kẹt mãi ở vòng chơi đầu tiên. Trong khi lên xem Youtube, thấy các game thủ nhảy mượt mà thật. Dù rằng khi bạn thấy, Bhop Pro không quá nổi bật. Nhưng khi đặt chân đến, cảm giác mà begma mang lại khiến chúng ta không thể nào ấn tắt màn hình được.

Người chơi sẽ thực hiện hành trình về đích, việc chạy nhảy đối với chúng ta quá dễ. Tuy vậy, hãy nhìn xem cách bố trí đường đi kia kìa. Khó để bạn thực hiện, đâm ra bạn sẽ phải thử lại đến lúc nào thành công thì thôi.

Sự lôi cuốn này đã giúp cho Bhop Pro có lượng người chơi đáng kể. Giúp cho hàng ngàn người thoả mãn đam mê nhảy múa nguy hiểm, mà không cần phải mua thuốc trợ tim.

Nhảy theo sở thích

Tạt qua giao diện của Bhop Pro Mod chạy nhanh, bạn chẳng thấy gì ngoài kho chế độ. Mỗi chế độ đều có luật chơi riêng, và nó trải dài qua hàng trăm thử thách. Độ khó tất nhiên sẽ tăng dần và bạn phải thích nghi nếu muốn trở thành tay Parkour chuyên nghiệp.

cách chơi

Chuyện bạn thất bại không phải cái gì quá lớn lao. Vấp ngã sẽ giúp bạn ngộ ra nhiều điều, nên giảm sự ức chế để đầu óc trở nên tập trung hơn. Bạn có thể thay đổi chế độ nếu cảm thấy quá khó, việc này khá đơn giản chỉ trong một vài thao tác.

Cách thức di chuyển

Thứ giúp bạn có thể về đích, ngoài đôi tay linh hoạt và khả năng xử lý. Hình như đã hết cách, bàn phím ảo bên dưới và hãy sử dụng thành thạo. Chúng đơn giản như các điều khiển khi trải nghiệm game hành động hay nhập vai thôi.

cách di chuyển

Tuy nhiên nếu ban đầu bạn không quen, đừng lo bước hướng dẫn đầu tiên sẽ hỗ trợ. Cứ núp kỹ trong phòng tập ấy đến khi nào thành thạo thì thôi. Nhiều khi thực hành trong đó là một chuyện, chứ ra thực hành thì lại khác biệt đấy!

Đồ hoạ và chất lượng âm thanh tuyệt vời

Begma chỉ thiết kế phần đồ hoạ 2D chất lượng thấp. Hình ảnh và cả bối cảnh không thực tế, tuy nhiên nó vẫn đủ để bạn trải nghiệm gameplay mạo hiểm.

đánh giá đồ họa âm thanh

Phần âm thanh tạo cảm giác hồi hộp theo từng bước nhảy. Tiếng thở hỗn hễnh của nhân vật, thể hiện sự gấp rút. Và nó cũng cảnh báo sự hiểm nguy, nếu như bạn sơ sẩy thất bại.

Cấu hình yêu cầu

Bhop Pro không quá nặng về dung lượng, đồ hoạ cũng không xuất sắc. Cho nên, người chơi chỉ cần đáp ứng mức cấu hình tối thiểu sau:

RAM1GB
Bộ nhớ trống200MB
Yêu cầu Android4.4 trở lên
ChipSnapdragon 250 hoặc A9 Bionic

Tải game Bhop Pro Mod tiền cho Android

Tiến trình trở thành một người hệ nhảy giỏi, bạn phải trải qua rất nhiều cấp bậc. Từ một tay mơ không biết gì, cho tới người Bhop huyền thoại. Giai đoạn hết sức cam go và bạn phải tốn khá nhiều sự kiên trì. Chưa hết, những lúc ức chế không thể lột tả. Nhưng dù sao, đây cũng là tựa game thử thách bản thân. Tất nhiên, người chơi được lợi rất nhiều sau khi trải nghiệm.

Tải ngay: Download!

Thông tin phiên bản Mod

  • Full tiền
  • Chạy nhanh

Lượng tiền cung cấp sẵn có thể giúp bạn có được một số món đồ yêu thích. Phần tính năng chạy nhanh, cải thiện tốc độ để bạn dễ dàng về đích. Hai tính năng hiện đang có sẵn thông qua phiên bản Bhop Pro Mod của Fujigame. Cập nhật ngay ở phần cuối bài viết.

Trong quá trình trải nghiệm, đôi lúc cũng có hiện tượng lỗi vặt. Lúc này, nếu tình trạng vẫn còn tái diễn các bạn vui lòng bình luận. Chúng mình sẽ khắc phục ngay! Ngoài ra còn vô vàng tựa game khác đang chờ bạn trải nghiệm. Dĩ nhiên chúng điều miễn phí, nên nếu dung lượng máy còn trống. Cứ tha hồ tải về trải nghiệm nhé!

DOWNLOAD (111MB)
3.3/5 (15 votes)