Người que đại chiến Mod Kim Cương, Vô hạn tiền

Trải nghiệm ngay bản cập nhật Stick War: Legacy, để nhận những ưu đãi đến từ hệ thống. Vô vàng tính năng được thêm mới, hỗ trợ đắc lực hệ thống phòng thủ đội bạn. Phiên bản người que đại chiến Mod hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt đối với mọi người!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín

Giới thiệu Stick War: Legacy

Stick War: Legacy là tựa game chiến thuật của nhà Max Games Studios. Áp dụng kiểu chơi chiến thuật đình đám, anh chàng người que giờ bùng dậy và đoàn kết hơn bao giờ hết. So với kiểu chơi nhập vai RPG hay đối kháng thường thấy, Stickman của hãng game này lại đi ngược hướng.

Giới thiệu Stick War: Legacy

Và sự phá cách này đã đem lại một kỷ nguyên mới ở thế hệ game người que. Dĩ nhiên, khác hẳn với kiểu chơi solo đơn lẻ thì chúng ta lại trở thành một nhà chiến lược. Điều hành binh đoàn người que, tham gia vào cuộc chiến giành công lý.

Công lý luôn luôn chiến thắng, thế nên hãy quyết tâm giành thắng lợi! Được biết Max Games Studios đã bỏ rất nhiều thời gian để lên ý tưởng. Kết quả làm họ hết sức ngạc nhiên khi có đến hàng triệu lượt tải trên Google Play.

Gameplay

Tín đồ của dòng game Stickman chưa lần nào phải thất vọng, trước hàng loạt trò chơi xây dựng trên ý tưởng này. Công nhận một điều, hãng game nào cũng có phần trội khi phát triển. Dù rằng đề tài này đã được khai thác từ quá lâu, nhưng đến thời điểm hiện tại. Thật sự, nó bùng nổ hơn rất nhiều lần so với thời gian trước đó.

cách chơi

Với hơn 2.271.000 lượt cài đặt trên Google Play, chúng ta có thể thấy Stick War: Legacy hấp dẫn như thế nào. Chủ yếu đạt được con số này, đều đến từ gameplay táo bạo từ Max Games Studios.

Chúng ta sẽ được áp đặt thành một vị chỉ huy trưởng. Xoay quanh việc điều hướng quân lính, bảo ban và điều phối toàn bộ đội hình. Dám chắc công việc này chỉ dành cho người có “đầu óc” và đầy bản lĩnh!

Dẫn dắt binh đoàn người que chiến đấu chống lại quân xâm lược. Trước sự doạ nạt từ đối phương, bạn không thể nào vững vàng tinh thần. Chúng quá đông và mỗi lúc, số lượng chúng xuất hiện càng khiến ta choáng ngộp.

Cũng giống như các tựa game thủ thành khác, Stick War: Legacy đưa ra cho bạn một không gian Saga đơn giản. Hai bên phiến quân sẽ đối đầu nhau, muốn chiến thắng bạn sẽ phải huỷ tượng đài đối phương.

Thông qua cơ chế triệu hồi quân lính, người chơi sẽ tính toán làm sao để lấn áp đối phương. Tưởng chừng khá đơn giản, nhưng bạn sẽ phải tốn lượng tài nguyên nếu muốn triệu hồi. Một vị chỉ huy giỏi, họ không thể nào lầm tưởng hoặc tính toán sai. Nên nếu bạn vẫn còn khuyết điểm đó, mình nghĩ bạn sẽ phải luyện tập lại nhiều lần!

Inamorta tráng lệ

Inamorta chính là thế đang ngự trị bởi bạn, nhưng thật sự nơi đây không bình yên. Trong chế độ chơi theo cốt truyện, bạn sẽ dẫn dắt đoàn quân băng qua nhiều thử thách. Mục đích để lấy “vương miện Inamorta” này, nhưng chặng đường này rất gian nan. Khi liên tục gặp phải nhiều phiến quân mạnh khủng khiếp!

gameplay

Quyết tâm hào hùng này, dẫn đến toàn bộ người quê phải hăng hái chiến đấu. Đó cũng là lý do mà trò chơi còn có tên thuần Việt “Người Que Đại Chiến”. Thế giới Inamorta sản sinh ra nhiều quốc gia khác nhau, đặc trưng của mỗi quốc gia là họ mang đến nhiều con người khác biệt.

Kiếm sĩ, Cung thủ, Lính giáo và Phù thuỷ. Tất cả họ mang những đặc trưng riêng, sức mạnh và kỷ năng riêng. Đừng mang họ ra sánh bởi họ hoàn toàn giống nhau. Chỉ có điều một lối chơi khác và nó sẽ hợp với từng sở thích người chơi.

Khai thác tài nguyên

Tạm gác lại trận chiến, Người Que Đại Chiến Mod thấm nhuồm bạn vào những cuộc chiến khốc liệt. Mặc dù như vậy, bạn không thể nào cứ lao vào vòng xoáy này mãi. Đôi lúc thất bại là điều không thể tránh khỏi, chỉ cần bạn biết cố gắng. Cách thức sẽ tự nảy ra trong đầu, biến hoá chúng là xong.

khai thác tài nguyên

Phần khai thác tài nguyên sẽ minh chứng điều đó. Các quân lính của bạn cần phải thăng tiến sức mạnh, nhưng tài nguyên là thứ không thể thiếu để tối ưu hoá điều đó. Thế nên, tính năng “khai thác tài nguyên” sẽ giúp bạn làm được việc này.

Hãy cử người đi khai thác mỗi khi rãnh rỗi. Mặc dù số lượng không nhiều, nhưng nếu bạn biết tích góp thì nó là một phần tài sản khổng lồ. Khi nào cần nâng cấp, thì cứ triển khai thôi!

Yêu cầu phiên bản trên thiết bị iOS

  • Đối với iPhone: Yêu cầu iOS 10.0 hoặc lớn hơn
  • Đối với iPad: Yêu cầu iOS 10.0 hoặc lớn hơn
  • Đối với iPod touch: Yêu cầu iOS 10.0 hoặc lớn hơn

Người tải phiên bản chính thức từ iOS sẽ có phần dung lượng cao hơn, so với Android. Tuy nhiên sự đối lập này không có khác biệt nào, bạn vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết mà Max Games Studios đưa ra.

Tải game Người Que Đại Chiến Mod Apk cho Android

Phiên bản vừa mới cập nhật có phần khác so với phiên bản chính thức. Cụ thể, hệ thống phát triển thêm một số tính năng nhằm giúp người chơi khám phám sâu hơn. Chi tiết:

  • Mod Kim cương
  • Vô hạn tiền

Và nếu bạn thích kiểu chơi chiến thuật từ nhà Max Games Studios, mau chóng apply vị trí “thuyền trưởng”. Vị trí mà đưa con tàu người que kia, đại phá mọi mặt trận. Đánh đuổi quân xâm lược và rạng danh Inamorta tráng lệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X