Tải game Let’s Farm Mod Full kim cương

Let’s Farm mod không phải là trò chơi nông trại đơn thuần. Tại đây, người chơi sẽ phải nỗ lực làm mọi thứ để phát triển. Nhất định phải trở thành nông trại bậc nhất, rộng và giàu có hơn các gã hàng xóm. Đối với một người thành thị như bạn, chắc chắn những công việc đồng áng. Sẽ làm cho bạn thấy nhọc nhằn, nhưng hãy nhìn các bác nông dân kia đi. Họ xem đây như là bài tập thể dục hằng ngày vậy!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Let’s Farm – Game nông trại giản dị

Let’s Farm trò chơi dẫn bạn tới khu nông nghiệp trù phú, nơi mà mọi người đều góp công xây dựng một thị trấn phát triển. Thế mạnh của game nằm ở nhiều khía cạnh, khai thác cặn kẽ các yếu tố ở nông thôn. Tất nhiên tiếng chim hót, hay gà gáy báo thức là chuyện bình thường.

Game nông trại

Trò chơi cũng được thêu dệt bởi vô số câu chuyện, bởi không phải chỉ riêng bạn ở thị trấn này. Mà còn là một cộng đồng chung có tiếng nói, bạn chẳng thể nào cứ quanh đi quẩn lại mãi ở nông trại được.

Thật ra, Playday Games đã nắn nót tạo dựng ra công việc cho người chơi. So với việc đồng áng mệt mỏi ngoài kia, bạn chỉ cần thao tác ấm vào màn hình. Game cũng đem lại những phút giây thư giản, tất nhiên trò chơi không dành cho kẻ lười biếng.

Xếp hạng là dòng game nông trại nổi bật năm 2014. Bạn sẽ khó lòng bỏ qua trò chơi, nếu như cần một công việc làm nông chân chính. Thể hiện sự chất phác và tấm lòng vàng của bạn!

Khai thác gameplay

Có hơn 10 nông dân đã và đang làm việc trong thị trấn Let’s Farm. Con số người chơi này thể hiện, đây là game nông trại ăn khách nhất nhì. Mấu chốt của thành công này từ Playday Games, rằng họ mô phỏng toàn cảnh nông thôn theo cách tự nhiên nhất.

gameplay

Yếu tố sinh động là thứ không thể thiếu, bức tranh mà Playday Games vẽ nên. Hoàn toàn rất khó đề tìm ra sự khác biệt giữa đời thực. Bạn sẽ được giao một nông trại để quản lý, tuy nhiên lúc bấy giờ chúng chẳng có gì mà phải nhờ bạn cấy tác nên.

Khu nông trại cũng chỉ có diện tích nhỏ thôi, và hãy làm sao để chúng phát triển vượt bậc. Sẽ có nhiều giống cây trồng, hãy cố gắng tận dụng để canh tác. Bên cạnh đó, chăm sóc đúng kỹ càng theo từng quy trình được hướng dẫn.

Với một người lạ nước lạ cái như bạn, bạn sẽ phải tập quen dần đấy! Dần dần, công việc chỉ có như vậy và đòi hỏi bạn phải siêng năng làm lụng. Nếu không muốn một thời gian sau, bạn vẫn chỉ dừng lại ở đó!

Nhà quản lý nông trại tài ba

Let’s Farm đi theo từng level để người chơi trải nghiệm. Dĩ nhiên, ở những level đầu người chơi rất thoải mái bởi lúc này rất ít công việc để bạn hoà nhập. Bạn đang thắc mắc, mùa vụ khi thu hoạch sẽ bán cho ai? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay ở level 4.

quản lý nông trại

Lúc này một xe tải màu đỏ sẽ đi tới thu gom và đi bán cho bạn. Từng ngày từng ngày, khi đã đạt được level cao hơn. Công việc và hệ thống sẽ giao nhiều, bạn không thể nào tự mình quản lý. Lúc này sẽ có một người giúp việc Tom ở level 14. Tom sẽ giúp bạn tìm kiếm những thứ đang thiếu, họ chỉ miễn phí ở những ngày đầu. Nếu muốn làm việc nhiều thì hãy trả phí cho họ.

Dần dần level cao hơn, công việc sẽ tăng gấp bội. Đó là lúc hệ thống mở khoá thêm nhiều tính năng mới. Và bạn sẽ phải chứng minh, mình là một nhà quản lý nông trại tài giỏi!

Nuôi gia cầm, gia súc

Đề cập tới trồng trọt mãi cũng không phải hay, chăn nuôi cũng chiếm một phần doanh thu từ công việc nông trại. Bạn đầu, gà hay vịt là những vật nuôi dễ dàng chăm sóc nhất. Chúng ít bị bệnh và nguồn thức ăn cũng không phải khó tìm. Tuy nhiên doanh thu thì lại không quá cao.

Về sau, khi bạn đã có tiềm lực tài chính tốt. Bò trâu hay dê là một số vật nuôi cho năng suất cao, nhưng khó khăn là bạn phải nâng cấp chuồng trại đủ tốt. Dù rằng khó khăn ban đầu, nhưng khi xuất chuồng, chúng đem lại doanh thu bạn phải trố mắt ngạc nhiên đấy!

Đồ hoạ

Không thể nhầm lẫn với Let’s Farm với bẩt kỳ game nông trại nào khác. Playday Games đã thiết kế cho trò chơi ở mức đồ hoạ 2D đơn giản. Các chi tiết mô phỏng vẫn đủ cho bạn thấy độ chân thực của chúng.

đồ họa game

Tất nhiên, không thể nào thiếu một vài chi tiết mô phỏng ảo. Hãy coi đó như một phần thêm vào để tăng độ thu hút, nhìn chung mình đánh giá khá tốt đồ hoạ mà trò chơi sở hữu.

Tải game Let’s Farm Mod Apk cho di động

Công việc làm vườn ban đầu, tuy có hơi đuối một chút. Và bạn cũng chưa từng động vào nên đôi khi có nhiều thiếu sót. Dĩ nhiên, có cố gắng thì mới có thành công. Let’s Farm Mod tiền đơn giản là giúp bạn có cái nhìn thiện cảm hơn về môi trường canh tác.

Dù đây chỉ là game mô phỏng đơn giản, nhưng vừa giúp bạn giải trí. Mà còn đem lại nhiều kinh nghiệm hơn trong việc đồng áng. Tải ngay: Download!

Chi tiết Let’s Farm Mod

Phiên bản mod game có những gì đặc biệt?

  • Mod Vô hạn vàng
  • Full kim cương

Chỉ cần đăng nhâp vào game Let’s Farm là bạn có ngay kho vàng khổng lồ, hỗ trợ kim cương đầy đủ. Công việc nông trại giờ nhẹ nhõm hơn trước rất nhiều. Riêng phiên bản lần này hỗ trợ cho bạn thôi, ngần ngại gì mà không tải ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X