Tải Real Football Mod Full Tiền APK Android

By fuji - Latest update 24/09/2022
Tải Real Football Mod Full Tiền APK Android
Name Real Football
Version 1.7.2
Mod Features Vô hạn tiền
Size 31MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Gameloft SE
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Thêm cầu thủ mới

Gameloft SE phủ sóng toàn bộ thị trường game di động, bởi thể loại game này cũng đều có sự bon chen của họ. Mặc cho các tựa game có tên tuổi như Asphalt 9 hay Gangstar New Orleans. Chúng ta lại thấy sự bức phá mới ở dòng game thể thao, và Real Football minh chứng cụ thể cho điều đó!

Giới thiệu Real Football

Real Football trò chơi thuộc thể loại thể thao ra mắt từ rất lâu của nhà Gameloft SE. Sở hữu riêng cho mình hình thức mô phỏng bóng đá chân thực. Điều đó được chứng minh cụ thể ở các cảnh phim “Real Football”.

Bắt đầu từ những năm 2000, hàng loạt bộ phim khai thác chủ đề trái bóng tròn. Lập tức, một hãng game ưu tú như Gameloft SE chẳng thể nào bỏ qua món mồi béo bở đấy. Để giờ đây, sau chục năm nhìn lại người ta vẫn thấy trò chơi đứng vững như một bức tượng đài.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, KONAMI hay FIFA có phần trội hơn ở kiểu game bóng đá. Nhưng ít ra, đây vẫn là trò chơi có xuất thân cũ. Mở đường cho kiểu game mô phỏng bóng đá hấp dẫn, dẫn dắt người chơi tới những trận cầu nảy lửa!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Real Football
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát hành Gameloft SE
Tương thích Di động
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 8 ngày trước
Đồ hoạ 3D
Trả phí Miễn phí

Thiện cảm ở đồ hoạ 3D

Nếu như hình dung ở thời điểm 2004, bạn nghĩ trò chơi di động lúc bấy giờ được trang bị những gì tinh tuý nhất? Câu hỏi này đơn giản với Gameloft SE, Real Football đã được lên ý tưởng thiết kế nền tảng đồ hoạ 3D. Thật tuyệt vời, bởi làm gì có những ai trội như họ.

Giới thiệu Real Football

Chuyển động từ cầu thủ trên mặt sân, cho đến hình ảnh thẻ cầu thủ. Chúng lấp la lấp lánh, điều đó phụ thuộc vào rất nhiều về đồ hoạ. Đồ hoạ 3D cũng lôi kéo lượng người chơi lớn, mặc dù chưa đề cập đến lối chơi thế nào. Tuy nhiên, đó là thứ khiến người chơi thích thú. Chẳng ai lựa chọn đồ hoạ thấp, so với con game chất lượng đồ hoạ cao cả.

Chế độ chơi

Real Football đánh giá là game có chế độ chơi đa dạng. Hãy quan sát giao diện ban đầu mà bạn đăng nhập, bao gồm Mùa Giải, Chơi mạng, Thử thách lịch sử, Cúp quốc tế và cả Sự kiện.

game bóng đá hay

Với mỗi chế độ bạn không thể biết chúng hay cỡ nào khi không tìm hiểu. Đúng ra, chế độ chơi “Mùa giải” khiến người chơi hả dạ nhất. Họ có thể đấu mọi trận trong khuôn khổ, sắp xếp theo chiều tập sự đến cao thủ. Dĩ nhiên, đoạt được chức vô địch đội bóng của bạn sẽ thăng hạng lên giải khác.

Riêng về khoảng “Chơi mạng”, mình nghĩ bạn không cần suy đoán. Nơi đây hệ thống game sẽ chỉ định hai người chơi trực tuyến để so tài. Tất nhiên, người chơi ngẫu nhiên nên bạn không thể thấy mặt họ. Chỉ thể hiện trình độ thông qua dàn cầu thủ trên mặt sân thôi.

Về khoảng “Sự kiện” thì lại mang nhiều ưu đãi cho người chơi. Sự kiện chỉ ra mắt hàng tháng một lần, thậm chí hàng quý. Và sẽ có một số cầu thủ trội để bạn sắm về trên TTCN, nhưng mà phải đánh đổi khá nhiều kia. Chứ không hề miễn phí đâu!

Tạo dựng đội hình

Trước tiên ta đi về lối chơi trước, trận đấu sẽ mô phỏng sân bóng 11 người và cả đội hình đội bạn. Nếu đối phương giữ bóng, bạn sẽ có 4 tuỳ chọn Xoạc, Đổi người, Bứt tốc hoặc Ám sát. Cái này tuỳ thuộc vào chiến thuật của bạn đưa ra, còn trường hợp bạn giữ bóng thì sẽ quy đổi ra cơ chế khác. Chẳng hạn như Sút, Chuyền chọt hoặc biểu diễn kỹ năng.

xây dựng đội hình

Phần đội hình thì phiền bạn thiết lập trước đó. Hãy chuẩn bị hơn 11 cầu thủ, dĩ nhiên đôi lúc bạn sẽ cần thay người vì một số bất trắc gì đó. Ngoài một người chơi tự do, bạn còn là một vị huấn luyện viên khi cân nhắc tính toán. Rước về cho mình thêm nhiều cầu thủ tốt. TTCN luôn sôi động, chỉ cần có tiền thôi bạn hoàn toàn sắm sửa đủ đầy.

Bên cạnh đó, phát huy hết khả năng cầu thủ dựa trên cơ chế nâng cấp thẻ. Một cầu thủ được hiển thị bằng một thẻ, đương nhiên thẻ càng lấp lánh thì cầu thủ đó càng hiếm.

Game nhẹ cho máy yếu

Kể đến, Dream League Soccer cũng không nhẹ bằng tựa game này đâu. Các dòng thiết bị di động RAM bèo bọt, họ không có nhiều lựa chọn để trải nghiệm game. Hầu hết, các game bóng đá hiện nay đều yêu cầu cấu hình khá cao.

game dành cho máy yếu

Real Football Mod vô hạn tiền lại là trò chơi khá hời ở phần cấu hình. Dường như mọi chiếc di động đều đáp ứng ổn định, nên bạn không cần boăn khoăn vấn đề đó. Dù rằng nhẹ và được trang bị đồ hoạ 3D, nhưng mặt sân và một số chi tiết nhỏ không được chỉnh chu.

Tải game Real Football Mod Apk cho Android

Khuyên thật, cấu hình yếu mà muốn trải nghiệm game bóng đá thì chỉ trông chờ mỗi Real Football Mod mà thôi. Với 1GB RAM và bộ nhớ trống 100MB, bạn làm gì tìm được game nào như thế. Không những vậy, phiên bản còn cải thiện một số lỗi vặt thường gặp. Nội dung hoàn chỉnh ở phiên bản như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Thêm cầu thủ mới

Quá trình cập nhật có thể không diễn ra suôn sẻ. Chúng mình cũng đã nỗ lực khắc phục, nhưng tình trạng không mấy thuyên giảm. Cứ theo trình tự, tắt hết ứng dụng đang chạy và nếu phát sinh lỗi. Bạn cứ tiếp tục trở lại bước ban đầu, đó là cách tốt nhất hiện tại để người chơi trải nghiệm tựa game này!

DOWNLOAD (31MB)
3.8/5 (24 votes)