Gangstar New Orleans Mod kim cương, Full tiền APK

By fuji - Latest update 27/12/2022
Gangstar New Orleans Mod kim cương, Full tiền APK
Name Gangstar New Orleans Mod Apk
Version 2.1.1a
Mod Features Kim cương, Full tiền
Size 894 MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Gameloft
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Mod Kim cương
  • Full tiền

Khi tìm hiểu game, mình thường nhìn vào nhà phát hành trò chơi đó. Chưa bàn cãi về lối chơi hay nổi bật điểm gì, nhưng cứ hễ thấy Gameloft, mình không ngần ngại vào chơi ngay. Lần này cũng vậy, Gangstar New Orleans mod không làm mình thất vọng. Khi đây là con cưng trên di động được Gameloft ưu ái!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Giới thiệu Gangstar New Orleans

Phải có lý gì nào đó, để mình nhận định như vậy. Đa số trước giờ, Gameloft chưa bao giờ làm nhiều người chơi thất vọng. Các sản phẩm game của họ luôn chỉnh chu và tươm tất ở mọi tính năng, đã không phát hành thì thôi. Chứ mỗi lần phát hành, trò chơi của họ luôn cán mốc hàng triệu người.

Giới thiệu Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans cũng là số ít game thế giới mở mà Gameloft phát triển. Một lối chơi hành động vàng ươm di truyền qua bao thế hệ. Bạn còn nhớ “Gta Vice City” của Rockstar game chứ? Thành công ấy kéo theo hàng loạt trò chơi tương tự như bây giờ.

Dù rằng ý tưởng giống, như cách vận hàng sẽ có đôi chút khác biệt. Trở thành một tên giang hồ và giải trừ nhiều băng nhóm xã hội khác, điều mà trước giờ bạn chưa dám nghĩ. Nhưng khi chạm tới Gangstar New Orleans, không cần nghĩ mà thử luôn!

Cuộc sống giản dị hay dửng dưng ngoài vòng pháp luật?

Đáng lẽ cuộc sống phải do bạn quyết định, nhưng anh chàng nhân vật trong game lại ở một hoàn cảnh khác. Gangstar New Orleans phác hoạ cuộc sống của một tên giang hồ, anh ta lao vào còn đường từ khi còn trẻ tuổi.

cách chơi

Ở một độ tuổi được đi học cùng bè bạn, thì anh lại chọn con đường sương gió. Nhiều vụ đánh nhau khiếp đảm, loạt vụ lùm xùm thanh toán lẫn nhau. Dường như không có lúc nào thiếu vắng anh, một lần hai lần có thể trốn chạy. Chứ tần suất quá nhiều, và rồi anh bị giam.

Tuy nhiên, pháp luật cũng chỉ nhằm răn đe và muốn người dân hối lỗi. Anh nhanh chóng được thả để làm lại cuộc đời mới, đó cũng là lúc mà bạn nhập cuộc. Giờ thì một trang mới mở ra, người chơi sẽ giúp anh sửa sai khi “rửa tay gác kiếm” trở thành người lương thiện. Hay lại lăm le vào con đường đó một lần nữa?

Ngựa quen đường cũ

Bối cảnh tại thành phố New Orleans chưa bao giờ ngưng nhộn nhịp. Một nơi sầm uất và rất nhiều góc tối, tội phạm đan xen với nhiều băng đảng. Cảnh tượng rối ren mà không ai có thể biết được, dĩ nhiên với danh tiếng lừng lẫy khi xưa.

Bạn mong chóng bị tiếp cận với nhiều phi vụ từ các ông lớn. Gangstar New Orleans đưa bạn vào thế giới giang hồ, thế nên rất khó để bạn trở thành người lương thiện. Hàng tá nhiệm vụ ở giao diện đề cập tới việc “Đâm thuê chém mướn” và trừ khử nhau. Thế nên không còn cách nào khác ngoài thích nghi.

Số tiền khổng lồ sau mỗi nhiệm vụ là quá lớn. Với một kẻ vừa mới ra tù, phải chăng bạn kiếm mấy năm mới được ngần tiền ấy. “Ngựa quen đường cũ” thế rồi bạn lại phải để lại dấu răng ở những cuộc chiến ấy thôi!

Chiến đấu theo thể loại nhập vai

Toàn bộ lối chơi của bạn đều ở góc nhìn thứ ba. Do đó bạn sẽ trải nghiệm tương tự như kiểu game nhập vai, bao gồm núm xoay di chuyển và cơ chế tấn công.

game chiến đấu hay

Ngoài ra, một tay giang hồ có nhiều kinh nghiệm thì hắn rất linh hoạt. Nên được các tính năng ngồi, nhảy, nấp. Luyện kỹ càng thao tác di chuyển, bạn như “hổ mọc thêm cánh” rất khó để bị tiêu diệt trong cuộc chiến.

Tất nhiên, không thể thiếu các trang bị hỗ trợ việc chiến đấu. Súng ống, lựu, đao kiếm các vật dụng đại trà nên bạn đừng lo game không cung cấp. Cả kho vũ khí trong giao diện, nhiều khi bạn đau đầu phải lựa chọn. Vì chúng quá đa nhiệm và được thiết kế đẹp mắt.

Rượt đuổi kinh hoàng

Phân cảnh chạy trốn, rượt đuổi nhau trong “Fast of Furious” giờ sẽ tái hiện một lần nữa. Gangstar New Orleans Mod vô hạn tiền đầy rẫy điều đó, thậm chí có khi cả đám bị bọn cớm truy đuổi. Tất nhiên, bạn chẳng thể nào chống trả quyết liệt với bọn cớm.

trò chơi hành động

Khi họ quá đông và tính kiểm soát cao. Nhưng nếu không chống trả, chẳng có cách nào để bạn trốn thoát. Không ai muốn sống trông trại giam một lần nữa, cuộc đời chỉ xé nháp một lần thôi là đủ.

Để giúp bạn có những chuyến truy đuổi hấp dẫn. Dàn xe xịn xò sẽ đảm nhiệm yếu tố này, tại đây mọi dòng xe phổ biến hiện nay đều có. Một số chiếc có hình thù kỳ dị, và nó được trang bị cho những tay chơi đích thức. Nếu bạn không thích, có thể chọn những mẫu đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Phiên bản Mod

Nội dung cập nhật trong bản mod này:

  • Mod Kim cương
  • Mod Full tiền

Tải game Gangstar New Orleans Mod Apk cho Android

Gangstar New Orleans Mod cho phép bạn sửa sai, nhưng mà là sai lầm khi để bị tóm. Con đường giang hồ đã ăn sâu vào máu, chỉ còn cách sống cho hết đam mê. Tất nhiên, cuộc sống hiện tại của bạn đang rất khô khan đúng không? Vậy thì hãy thêm “muối” vào những cuộc chiến không hồi kết. Nơi mà không được phép thất bại một lần nữa!

Toàn bộ những gì nổi bật nhất mà Gameloft truyền tải. Trò chơi có dung lượng khá nhẹ, với con iPhone 6 của mình vẫn chiến tốt. Tất nhiên thành phố New Orleans còn nhiều nơi bí hiểm, và bạn sẽ mất nhiều thời gian để khám phá ra đó.

DOWNLOAD (894 MB)
3.1/5 (59 votes)