Traffic Rider Mod Full tiền, Max cấp độ

By fuji - Latest update 27/12/2022
Traffic Rider Mod Full tiền, Max cấp độ
NameTraffic Rider
Version1.7.0
Mod FeaturesFull tiền/Cấp độ tối đa
Size95MB
RequiresAndroid
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherSoner Kara
Genre
Update 27/12/2022 (9 tháng ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Max cấp độ
  • Thêm mẫu xe mới

Khai thác kiểu chơi đua xe mô tô phổ thông. Soner Kara đã vẽ ra hàng ngàn thử thách cho người chơi thử sức, chủ đích gây sảng khoái. Nhất là game thủ hệ mê tốc độ, họ sẽ phải điều khiển tay lái và vặn ga hết công suất. Điều này dễ dàng đạt được cảm giác kích thích tột độ. Traffic Rider mod sẽ hội tụ đủ mọi yếu tố cho các tay đua toả sáng, chỉ cần bạn muốn là được!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng tiền mặt uy tín

Tổng quan Traffic Rider

Mỗi người chơi, ai cũng khao khát trải nghiệm game mình thích. Trong đó việc có sẵn trong mình đam mê tốc độ, họ sẽ phải phát cuồng trước thể loại game đua xe. Gây nhiều tiếng vang trong thể loại game này, Soner Kara ra mắt Traffic Rider. Như một món ăn thịnh soạn dành cho tất cả game thủ.

giới thiệu Traffic Rider

Game sẽ bao gồm việc phô trương tốc độ trên những mảnh đường. Thú vị, thay vì bạn vượt đối thủ trên con đường vắng. Giờ đây, Traffic Rider thử thách bạn ở con đường cao tốc đầy phương tiện.

Mục tiêu chính vẫn đem đến trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi. Và Soner Kara đã làm điều này rất tốt, khi mọi tính vật lý chân thực đều được áp dụng. Cơ chế điều khiển cũng không hề khó, chỉ phụ thuộc vào trình độ học hỏi của bạn mà thôi!

Dù rằng con đường mà Soner Kara hơi trắc trở. Thế nhưng Traffic Rider vẫn nhận về nhiều lượt tải, được xem là tựa game đua xe không bao giờ lỗi thời. Có đến hàng chục triệu lượt tải từ khi ra mắt đến nay.

Gameplay cuốn hút

Traffic Rider phát huy tính giải nhất trí, thuộc về gameplay mà hệ thống yêu cầu. Người chơi sẽ chú ý đến hai tay lái được bổ nhiệm 2 bên màn hình. Đó là cơ chế cho phép bạn rẽ trái hoặc phải, tiếp đến là hệ thống phanh.

gameplay

Phanh hỗ trợ cản tốc độ trong những tình huống khó. Không thể nào trong suốt chặng đua bạn có thể xử lý hết được. Dòng xe thì qua lại đều đều, trong khi đó với việc trải nghiệm tốc độ cao. Khó lòng để chuyến đi trơn chu mà trở về an toàn.

Còi, thông báo cho các phương tiện đằng trước nhường đường. Traffic Rider áp dụng tính thực tế, nên dòng xe trên cao tốc cũng giống như việc tham gia bên ngoài. Phương tiện đề sẽ thực hành nội quy giao thông, chẳng khác gì con người thật.

Không chỉ bạn, mà các phương tiện đằng sau cũng ồ ập di chuyển. Thế nên, xi nhan sẽ giúp bạn xin đường hợp lí. Tránh va quẹt ở phía sau, nếu có sự nhầm lẫn và đột ngột.

Con đường cao tốc dài nhưng hẹp

Trên thử thách được giao, bạn sẽ đối mặt với nhiều phương tiện di chuyển. Không chỉ mỗi một chiều, có hàng tá chiếc xe chạy ngược chiều. Đó là nhọc nhằn cho những tay lái như bạn, bởi bạn không biết hướng đi ra sao trong khi tốc độ đang giữ là rất cao.

Giữa dòng xe tấp nập, đồng ý luôn có khe hở cho bạn luồng lách. Tuy nhiên, sẽ có sự khoả lấp từ những xe khác. Mặc dù trước đó bạn thấy có thể xử lý được, nhưng khi lại gần thì là một diễn biến khác. Đòi hỏi bạn phải xử lý một cách hợp lý nhất!

Va chạm sẽ khiến bạn trở lại đoạn đường trước đó. Dù rằng không Game Over, tuy nhiên nó sẽ rất cụt hướng. Nhất là lúc đang bám đuổi đối phương sát nút!

Xe đẹp cho bạn ngắm nghía

Nhắc đến Traffic Rider, game được thiết kế hoành tráng ở hệ thống Garage. Nơi mà các tín đồ mê mô tô phải sững sờ trước quy mô của nó. Nhiều dòng xe lớn nhỏ đến từ các hãng trên thế giới đều có mặt tên đây.

mở khóa nhiều xe

Một số cái tên điển hình như: Aura, AGS 4F, MX 450F,…khá nhiều cái tên nổi bật cho bạn chọn lựa. Dĩ nhiên rằng, bạn có thể sở hữu hết chúng. Nhưng trước tiên, hãy tận hưởng chiếc xe miễn phí do hệ thống tặng.

Sau đó, cố tích luỹ tiền rồi tậu cho mình những dòng xe yêu thích. Tuỳ dòng xe mà thiết kế hay mã lực khác nhau, tuy nhiên nếu muốn kích hoạt hết sức mạnh của nó. Bạn phải nâng cấp mạnh mẽ thông qua tính năng upgrade.

Upgrade cho phép bạn tăng tiến những thứ còn thiếu, hay điểm yếu của dòng xe đó. Hoặc phát triển ưu điểm của xe hơn, thay vì cứ trông vào các chỉ số gốc của chúng.

Đồ hoạ

Soner Kara trang bị cho Traffic Rider Mod Apk đồ hoạ 3D chi tiết. Bạn không biết rằng giữa game và thực tế nó khác nhau như thế nào. Nhờ đó, việc trải nghiệm sẽ tốt hơn và đó là đặc điểm khiến cho nhiều game thủ phải thích thú.

tải Traffic Rider mod hack

Game còn sở hữu những cung đường trông khá thực tế. Bạn sẽ chiêm ngưỡng những cảnh đẹp do chính nhà phát triển sáng tạo. Vì vậy, cảm giác nhàn chán dường như được khắc phục hoàn toàn.

Trải nghiệm Traffic Rider Mod Apk

Sẵn sàng chấp nhận thử thách, Traffic Rider Mod không giới hạn độ khó cho bạn lựa chọn. Trình độ và kỹ năng lái sẽ giúp bạn mang về số điểm tương ứng. Hãy chuẩn bị kỹ càng chiếc xe với nhiều option khác nhau, bởi đó là người bạn duy nhất đồng hành trên mọi nẻo đường.

Tải ngay: Download

Chi tiết phiên bản Mod Apk:

  • Vô hạn tiền
  • Max cấp độ
  • Thêm mẫu xe mới

Hiện tại, game vẫn đang có tiến triển tốt và liên tục cập nhật. Dự kiến, trong những năm tiếp theo Traffic Rider mod sẽ đem lại không khí mới hơn. Có thể là phiên bản nâng cấp mới mẻ khác, cứ chờ xem. Biết đâu chúng ta lại trải nghiệm một tựa game đua xe mô tô mới mẻ hơn thì sao?

DOWNLOAD (95MB)
4/5 (23 votes)