Super Mechs Mod Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương

Kết nối các mảnh sắt vụn vỡ, tái tạo thành một siêu robot cường tráng. Cơ chế mới trải nghiệm trong Super Mechs mod, trò chơi hài hước về khả năng sáng tạo. Đa dạng cơ chế lắp ráp, bạn còn trực tiếp điều khiển chúng để tái diễn các trận đấu đỉnh cao.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Super Mechs – Lắp rắp robot chiến đấu

Mệt mỏi khi diễn giải mục đích phát hành Super Mechs của nhà Gate Game, Inc. Trò chơi mang bản sắc chiến đấu đối kháng, tuy nhiên khác với kiểu chơi thời gian thực. Người chơi sẽ đánh theo lượt, với chu trình từ các thiết bị ráp láp trước đó.

Mỗi một người chơi ở đây, sẽ giống như một công nhân trong khu xưởng. Bạn sẽ thực hiện quá trình sáng tạo một thế hệ robot mới, dựa trên các thiết bị đã qua sử dụng. Tất nhiên, đây không phải là thú vui giết thời gian mà để chuẩn bị cho cuộc so tài.

Ráp robot chiến đấu, không dễ gì thực hiện trong một sớm một chiều. Giai đoạn thực hiện ý tưởng, cho tới khi ra mắt robot hoàn chỉnh. Mà phải giúp chúng trở nên xưng bá, rất lâu để chứng kiến khoảnh khắc này. Nhà phát hành hiện tại, cũng đang hỗ trợ trải nghiệm miễn phí trên hai nền tảng Android và iOS!

Chi tiết về trò chơi

Tên trò chơi Super Mechs
Thể loại Đối kháng
Nhà phát hành Gato Games, Inc
Tương thích Di động
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 1 tuần trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Tiến trình xây dựng robot

Super Mechs đưa ra yêu cầu người chơi phải thiết kế ra một siêu robot mạnh mẽ. Yêu cầu thiết thực từ hệ thống, cá nhân mình nghĩ không hề khó chút nào. Chỉ việc chọn lựa một số trang bị máy móc rơi rãi ngoài kia, cho chúng vào từng bộ phận mình thích là xong.

xây dựng robot

Đấy! những người không có kiến thức thì họ sẽ trình bày như vậy. Đối với người chơi tâm huyết, việc bạn sáng tạo là một chuyện còn hoạt động tốt hay không lại là câu chuyện khác. Nên đã bắt tay vào trò chơi, bạn nhất định phải hoàn thành một robot có công dụng.

Hệ thống sẽ cung cấp sẵn các thiết bị để bạn láp ráp. Câu chuyện về một robot trong mơ, robot với thân hình gì đó thì chính bạn tự biên đạo. Nhưng hãy nhớ rằng, chủ đích thực hiện việc này là muốn xưng bá thiên hạ.

Chắp nối các linh kiện còn thiếu ở các ô. Từ từ bạn sẽ hình dung rõ hơn về thứ máy móc bạn thấy, chỉ sau một thời gian ngắn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước thành phẩm mà nãy giờ bạn vun đắp!

Lao vào cuộc chiến không khoan nhượng

Hình thức gameplay đối kháng 1vs1 là kiểu chơi chính trong tựa game này. Hoàn thành được một robot hoàn thiện, người chơi sẽ giúp chúng trở thành nhà vô địch. Super Mechs vẽ ra hành trình thử thách đầy cam go, trải dài từ đối thủ yếu cho đến đối thủ mạnh.

cuộc chiến của robot

Người chơi bon chen dần dần cho đến khi tới hành trình cuối cùng. Điều lạ rằng, thử thách càng về sau cuộc gặp gỡ lại càng nhọc nhằn. Dĩ nhiên, thất bại là điều bạn nên nếm qua nhiều lần. Mới biết rút ra được một số kinh nghiệm cho bản thân.

Thử thách cũng rèn luyện khả năng thích nghi của bạn. Trong quá trình vấp ngã, hãy cố thử sức thêm một số linh kiện mới. Tính năng mở khoá sẽ hỗ trợ, nếu như level của bạn tăng cao không ngừng.

Cơ chế trải nghiệm

Thi đấu ở luật chơi 1vs1, game sẽ khai thác tư duy người chơi trong một số chiêu thức ở thanh bên dưới. Các chiêu thức đều có tác dụng, nhưng tuỳ vào từng trường hợp. Đi kèm với mỗi loại máy móc, đặc trưng của chúng sẽ khác.

cách chơi

Nên trước khi láp ráp cho robot thứ gì, hãy tìm hiểu rõ công dụng của chúng. Mỗi lượt bạn sẽ dùng một chiêu thức, nếu bên nào có sức chống chịu tốt. Họ sẽ có được chiến thắng, luật chơi khá đơn giản nhưng để chiến thắng thì tư duy người chơi phải đặc sệt!

Tiến hoá theo từng giai đoạn

Giai đoạn ban đầu cũng chỉ để bạn có được một robot riêng cho mình. Ấy vậy mà chỉ hỗ trợ được một thời gian ngắn, khi mà level vẫn cứ phải tăng. Và điều đó, giúp bạn mở khoá thêm nhiều tính năng mới để phát triển bản thân.

cuộc chiến của robot

Tính năng mới xuất hiện, đồng nghĩa người chơi phải dựa vào đó để thay đổi sức mạnh của robot. Thử thách càng khó dần, điều đó ép thúc bạn liên tục. Nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

Các nâng cấp bao giờ cũng tốn kém, bạn sẽ phải lao lực để tìm kiếm nguồn tài nguyên. Để có thể nâng cấp một thứ gì đó max level, đó là cả quá trình dài.

Cấu hình

Thiết kế đồ hoạ 2D chất lượng thấp, hiệu ứng và cả âm thanh cũng không có điểm gì nổi bật. Nhưng Super Mechs Mod full tiền lại yêu cầu về mặt cấu hình.

Đối với Android
RAM 1GB
Bộ nhớ trống 100MB
Yêu cầu Android 2.3 trở lên
Đối với iOS
RAM 1GB
Bộ nhớ trống 200MB
Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full kim cương

Nếu bạn yêu thích các game về robot đừng nên bỏ qua trò chơi Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod

Tải Super Mechs Mod Apk cho di động

Trở thành chiến binh robot ổn định, phù phép thêm bởi vô số trang bị khác. Super Mechs Mod trò chơi khó lòng lỗi thời, bởi tính năng sáng tạo chỉ là điểm phụ. Còn sự lựa chọn và cả tư duy của người điều khiển, mới là thứ mấu chốt để giành thắng lợi. Thử nghĩ xem, thất bại đó là do bạn quá non dại hay chưa đủ sức sáng tạo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X