Epic Heroes War Mod full tướng, full kim cương

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Epic Heroes War Mod full tướng, full kim cương
NameEpic Heroes War
Version1.12.81.516
Mod FeaturesFull kim cương
Size105MB
RequiresAndroid 4.1
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherDIVMOB
Genre
Update 27/12/2022 (9 tháng ago)
  • Full tướng
  • Full kim cương
  • Vô hạn tiền

Tải ngay Epic Heroes War Mod (Full tướng, full kim cương) trên FujiGame để hưởng thụ ngay một số ưu đãi từ hệ thống. Chiến đấu đánh đuổi bọn quái vật, xây dựng vững chắc thành luỹ. Trước sự tấn công ồ ạt từ đối phương, chỉ có sức mạnh đoàn kết. Đi kèm với tư duy từ người chỉ huy, bạn sẽ chẳng phải lo rằng bờ cõi của mình bị xâm lấn nữa!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Giới thiệu Epic Heroes War

Epic Heroes War là một sản phẩm game đến DIVMOB. Hãng game này đã cho ra 4 trò chơi di động, trong đó đều mang kiểu chơi chiến thuật, hành động. Ấn tượng nhất vẫn đến từ cái tên Epic Heroes War, trò chơi làm nhiều người biết đến với hãng game này.

Là dạng thực chiến, áp dụng thời gian thực. Game mang về cho bạn lối đánh đối kháng cổ điển, đánh đuổi quân xâm lược theo hình thức giáp lá cà. Dù rằng kiểu chơi không mới, tuy nhiên trong thế giới thần thoại mà DIVMOB đưa ra. Bạn không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn của nó.

Điển hình là một những tựa game hay của DIVMOB, hãng game không ngần ngại chi mạnh vào nhiều sự kiện. Cập nhật nhiều tính năng và phát triển thêm về mọi thứ. Ở cùng một kiểu chơi như vậy, hầu như bạn sẽ khó lòng thấy được sự tâm đắc mà các hãng game khác thêm vào.

Nếu như ai đó đang tìm kiếm tựa game đối kháng chiến thuật. Mình sẽ không ngần ngại mà giới thiệu ngay Epic Heroes War đến tay họ!

Cốt truyện

Một tựa game hay, lúc nào cũng được dẫn dắt bởi cốt truyện độc đáo. Đôi khi, người chơi cũng chẳng để tâm mấy vào lối chơi. Cái họ cần chỉ là ngắm nghía, trải nghiệm cốt truyện diễn ra suốt cả hành trình. Thật vậy, nếu Epic Heroes War không được xây dựng bởi cốt truyện. Bạn sẽ cảm nhận nó nhạt tẹt như uống một ly nước đá giữa trời đông vậy.

cốt truyện game

Câu chuyện đưa bạn đến thế giới thần thoại cổ đại. Sẽ mất hay nếu như không có các quái vật bóng đêm với hình thù kỳ dị, thứ kẻ địch mà bạn thấy trong game. Dĩ nhiên, bạn là một trong số những con người mạnh mẽ lúc bấy giời. Nơi đây không cho phép bạn gục ngã hay sợ hãi.

Những con người như thế sẽ bị đào thải. Mong muốn là được sở hữu sức mạnh quyền năng, gặp bất kỳ kẻ địch nào cũng phải thắng. Nhờ vậy, nỗ lực để có sức mạnh thần thoại chưa bao giờ chìm trong đôi mắt của các anh hùng cả.

Thế nên, bạn sẽ phải dùng những nhân vật thu thập được. Rèn luyện cho họ sức mạnh cường tráng, tập luyện thử thách để biết mình đang ở vị trí nào. Từ đó, cải thiện lên và đánh đuổi những mục tiêu lớn hơn.

Đi sâu về lối chơi

Gian nan là thế, thực chất Epic Heroes War cũng là một chặng đường mài dũa mọi thứ. Từ sức mạnh nhân vật tới tư duy của người chỉ đạo. Bạn sẽ điều khiển, hay cách khác là nhập vai vào anh hùng sau đó tẩn đối phương một trận nhừ đòn.

gameplay

Dù rằng đây không phải là sàn đấu boxing, nhưng hãy coi đó như là trận chiến kịch liệt. Sử dụng chiêu thức và hạ gục chúng. Thao tác game cũng khá đơn giản, tiến hoặc lùi và sử dụng song song nhiều chiêu thức khác nhau.

Đặc biệt là game chỉ dừng lại có một ai đó gục xuống. Hãy để ý thanh hp màu đỏ bên trên, đừng để nó cạn xuống bằng 0, nếu bạn không muốn nhận lấy thất bại. Toàn bộ lối chơi chỉ như thế, tuy nhiên có hàng tá chiến thuật và vô số anh hùng cho bạn trải nghiệm.

Phiêu lưu cùng dàn anh hùng đình đám

Anh hùng thời nào cũng có, bởi thời thế tạo anh hùng. Trước thời kỳ bão bùng, quái vật mọc lên như nấm và chúng lấy mọi nơi để làm chỗ cư ngụ. Với một hay hai nhân vật kiệt xuất, chẳng thể nào lung lay được số đông bọn chúng.

cuộc phiêu lưu

Epic Heroes War hỗ trợ người chơi ở hàng tá lựa chọn về anh hùng. Họ là những người tài giỏi, có sức mạnh đáng kể. Tuy nhiên họ được biểu thị bằng nhiều màu sắc thẻ khác nhau. Ở màu sắc càng sáng càng lộng lẫy, họ là những kẻ có chỉ số sức mạnh nhỉn hơn.

Tất nhiên, ai cũng muốn sở hữu nhân vật mạnh. Nhưng bạn sẽ phải làm nhiệm vụ, lên cấp hoặc tìm kiếm sự kiện để tham gia. Đâu đó mới có thể sở hữu cho mình được!

Tải ngay Epic Heroes War Mod Apk cho Android

Bên cạnh việc chiến đấu một mình, một vài đồng minh nhỏ bé có thể sát cánh thêm. Dù rằng, hỗ không đem lại nguồn lợi gì nhiều. Chí ích ra, họ cũng hỗ trợ một số khả năng khác, có thể lật ngược tình thế mà ngay cả bạn cũng phải trầm trố đấy!

Tải ngay Epic Heroes War Mod

Yêu thích và muốn gắn bó cùng dàn anh hùng, đánh đuổi thứ bóng tối hắc ám kia. Tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật

Phiên bản lần này cũng có nội dung cực kỳ mới, thay đổi một số cơ chế. Tuy nhiên lối chơi vẫn giữ nguyên bản, cụ thể:

  • Mod Full tướng
  • Full kim cương
  • Vô hạn tiền

Nhiều điều mới mẻ khác đang đợi bạn khám phá. Epic Heroes War Mod vô hạn tiền còn hỗ trợ bạn số lượng tiền hậu hĩnh. Sử dụng để nâng cấp hoặc kiếm thêm nhiều nhân vật hiếm hơn, phụ giúp một phần thời gian trong việc trải nghiệm. Như bạn biết đó, việc kiếm tài nguyên trong game vô cùng khó. Và đối với các bạn newbie, đây thực sự là trở ngại lớn.

DOWNLOAD (105MB)
3.5/5 (173 votes)