Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod Vô hạn tiền, kim cương

By Vương Vương - Latest update 21/12/2022
Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod Vô hạn tiền, kim cương
NameSiêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ
Version4.5
Mod FeaturesVô hạn tiền, Kim cương
Size8.3
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherUbiMob
Genre
Update 21/12/2022 (9 tháng ago)

Vô hạn tiền

Kim cương

Quay trở lại tuổi thơ với nhiều nhân vật siêu nhân xuất chúng. Nhưng giờ không phải lúc bạn cứ mải mê xem lại thước phim thời ấy, mà hẳn hoá thân thành nhân vật kia luôn. Điều khiển Siêu nhân và đánh đuổi quân xấu xa, nhiệm vụ bạn phải quyết tâm thực hiện. Toàn bộ sẽ có trong Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ được phát hành trên Android!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Giới thiệu Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ

“Siêu Nhân biến hình” câu cửa miệng gắn liền với tuổi thơ mà bao thế hệ chàng trai từng có được. Chủ đề về các anh hùng hay siêu nhân trước đây đã được nhiều hãng game phát triển. Dù rằng số lượng game còn hoạt động khá ít, nhưng chung quy lại vẫn có nhiều tựa game thành công.

Giới thiệu game

Dragons Rise of Berk hay Lego NinjaGo Ride Ninja là những minh chứng thấy rõ. Nhờ vào những cái tên điển hình thế này, UbiMod phát hành Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ. Như một vé khứ hồi về quá khứ trên di động và bạn có thể xem lại những thước phim thời ấu thơ.

Và thiết kế Superhero War: Robot Fight đồ họa hình ảnh 2D góp phần đưa hình ảnh này trở về chân thực nhất có thể. Tự do chọn lựa siêu nhân cho riêng mình, đánh phá đánh đuổi quân xấu xa. Đó là điều mà chỉ những ai mê mẫn trò chơi anh hùng, mới có thể thực hiện được.

Thực thi nhiệm vụ

Bạn đang giao trọng trách là một người cứu thế. Xung quanh đẩy rẫy những tên xấu xa, đang hăm hoe chiếm lĩnh Trái Đất. Một cách nào đó không cần biết, bạn sẽ phải đánh đuổi chúng thông qua hàng loạt nhiệm vụ được giao mỗi ngày.

nhiệm vụ trong game

Nói mỗi ngày thì áp lực quá, tuy nhiên bạn không cần phải thực hiện hết. Sẽ có nhiệm vụ cập nhật liên tục trong ngày và cũng có nhiệm làm chậm. Chủ yếu chúng được sắp xếp trong một số chương thử thách, mỗi thử thách bạn sẽ phải tiêu diệt hết số lượng quân thù.

Điều dễ dàng nhất để làm được điều này, phải sốt sắn trước các tình huống. Lắt léo ở những pha chiến đấu, bởi nếu không bạn sẽ phải bị lũ xấu hạ gục. Cơ chế điều khiển ở mặt tay trái, bạn sẽ sử dụng để điều khiển còn phía bên phải thì dùng để sử dụng chiêu thức.

Hãy khôn lanh làm sao tấn công kẻ địch mà vẫn gói được mạng sống đem về. Phần thưởng sẽ dành cho người hoà thành mục tiêu, các phần thưởng thường hỗ trợ người chơi trong việc cải thiện thêm sức mạnh.

Dĩ nhiên, bạn vượt qua dễ dàng thử thách này không có nghĩa các thử thách kế tiếp cũng vậy. Thử thách ngày một khó hơn, thế nên đừng vội mừng mà hãy thăng tiến sức mạnh. Bởi biết đâu một chặng đường nào đó, bạn sẽ thấy lời khuyên bảo của mình là đúng!

Lớp nhân vật

Kể ra lớp nhân vật trong Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ (Superhero War: Robot Fight) cũng đa dạng phết! Với hàng tá lựa chọn, nhiều anh hùng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra thứ mình thích. Các nhân vật sẽ có riêng đặc trưng nhất định, họ có kỹ năng và nó phù hợp với từng lối chơi riêng.

các nhân vật

Điều này giúp bạn trải nghiệm nhiều kiểu chơi mới lạ. Tất nhiên, chúng được dàn xếp dựa trên sức mạnh khác nhau. So với các Robot ban đầu được hệ thống game đưa ra, một số Robot sau sẽ làm bạn choáng ngộp trước sức mạnh của chúng.

Muốn sở hữu cũng khá đơn giản, mở khoá và rước về. Tuy nhiên, phải đáp ứng yêu cầu từ hệ thống và không có Robot nào trùng yêu cầu cả đâu.

Kết nối trực tuyến

Ở kiểu chơi tương tự thủ thành, sứ mệnh của bạn bằng mọi giá phải bảo vệ căn cứ Techno. Căn cứ mà khi bị phá huỷ, game cũng sẽ chấm dứt từ đó. Ấy vậy, thử thách càng lúc càng khó và chỉ riêng bạn không thể nào chống chọi.

cách chơi

Hệ thống game cho phép bạn mời thêm những người cộng sự khác. Tạo ra một đội nhóm để tiêu diệt kẻ địch, sự khác biệt giờ đã quá lớn. Thay vì 1 người, giờ bạn có tới 2 hoặc 3 người. Cuộc chiến giờ sẽ đỡ nặng nhọc hơn, đôi lúc không có nghĩa sự trở giúp này luôn đem lại chiến thắng.

Thuộc lòng bài ca đoàn kết, tất cả chỉ còn chờ thời gian quyết định. Hãy nhớ, trò chơi chỉ dễ khi bạn biết hết được mọi thứ mẹo. Chứ để mà dùng sức mạnh để trải nghiệm, có lẽ sẽ hơi tốn mồ hôi đấy!

Cấu hình yêu cầu

Bản game mod này nổi bật ở mức đồ hoạ 2D, mặc dù không đẹp như các tựa game khác. Thế nhưng vẫn đủ để bạn thấy nhiệt huyết trong từng trận đấu. Dĩ nhiên, đồ hoạ nhẹ sẽ đi kèm với cấu hình nhẹ. Chỉ cần đáp ứng cấu hình sau, bạn có thể vi vu trải nghiệm với chiếc di động của mình.

RAM1GB
ChipSnapdragon 250 hoặc A9 Bionic
Bộ nhớ trống100MB
Yêu cầu Android4.4 trở lên

Tải game Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod Apk

Vô số Robot mới được đổ bộ trong phiên bản Siêu Nhân Robot Chiến Thần Xạ Thủ Mod. Ngoài ra bản mod có chế độ chơi mới, bản đồ mới và cả hành trình thử thách mới. Bạn không thể nào bỏ qua, trước sự cám dỗ lớn về giá trị phần thưởng.

Tải ngay: Download!

Mặc dù số lượt chơi mình đánh giá không cao, chất lượng đồ hoạ cũng rất thấp. Nhưng không có nghĩa rằng đây là game không xứng đáng để bạn trải nghiệm. Để tìm thêm mẹo nâng cấp hay cách vượt ải dễ dàng, các bạn có thể lên Youtube tìm kiếm nhé!

DOWNLOAD (8.3)
3.7/5 (537 votes)