Giang Hồ Y Quán Mod Full Tiền, Vàng APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Giang Hồ Y Quán Mod Full Tiền, Vàng APK
NameGiang Hồ Y Quán
Version1.0.52
Mod FeaturesFull tiền, Vàng
Size95.78 MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
Publisherwarrior
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Mod Full tiền
  • Vô hạn vàng

Mơ ước của người thầy thuốc là chữa được bệnh cho tất cả mọi người. Trong vai là một nhà quản lý nhà thuốc, người chơi sẽ quán xuyến làm sao để kiếm được nhiều bệnh nhân cần chữa bệnh. Phát hành bởi Warrior, tựa game mang đến công việc mới. Trái với các game hành động hay nhập vai khác, Giang Hồ Y Quán mod khá thư giản ở lối chơi!

Giới thiệu Giang Hồ Y Quán

Vẫn là kiểu chơi mô phỏng, Giang Hồ Y Quán đưa đến lối chơi quản lý bệnh viện (hay gọi cách khác là y quán thời xưa). Bằng cách tìm bệnh và chữa bệnh cho người khác, bạn sẽ phải lao lực trước sự đông đúc mà trò chơi mang lại.

Giới thiệu Giang Hồ Y Quán

Một bệnh viện duy nhất sẽ là bệnh viên được chú ý nhiều nhất. Nên đừng quá ngạc nhiên khi số lượng người bệnh ngày một đông. Quản lý y quán cũng không mấy khó khăn, từng thớ nhiệm vụ được giao hằng ngày. Trọng trách là một người quản lý tài giỏi. Đừng bảo giờ để người bệnh phàn nàn về dịch vụ, nếu bạn không muốn y quán phải đóng cửa.

Được phát triển trên nền tảng game online, cho nên bạn sẽ giao du với môi trường rộng lớn. Ở thể loại game mô phỏng, tất nhiên bạn sẽ thoải mái trải nghiệm những thứ mình thích. Game cũng được tải về miễn phí trên cả Android và iOS.

Bắt đầu hành trình khởi nghiệp

Giang Hồ Y Quán Mod tiền sẽ là “đích đến” để bạn hướng đến trong tương lai. Và trước tiên, lúc nào bạn cũng chỉ có vỏn vẹn trong tay nguồn vốn ít ỏi. Với số tiền thấp như thế, hãy khôn ngoan trong cách sử dụng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể mở được một y quán, nhưng quy mô rất nhỏ.

cách chơi

Trò chơi đưa bạn trở thành nhà quản lý, tuy vậy phải biết chút kiến thức về thuốc. Chả dấu gì, khoảng thời gian ban đầu bạn cũng rất chật vật trước ngành nghề này. Nhưng đó không phải là thứ mà hệ thống yêu cầu, bằng kiến thức đó. Giờ bạn kèm theo số vốn kia để cùng khởi nghiệp, lập một y quán mà trước giờ nơi đây chưa có.

Tiến trình đầu tiên bắt đầu từ các bước xây dựng. Tạo dựng một nơi bố trí từ khâu tiếp đón bệnh nhân, sau đó các phòng khám nhỏ. Tiến trình này không mất của bạn nhiều thời gian, nhưng với những người chơi mới. Họ sẽ phải tốn khá nhiều để có một bố cục hoàn chỉnh.

Từ khu vực tắm thuốc, châm cứu, khám bệnh,… đều được bố trí khoa học. Bởi bạn hiểu rằng, mặt thiết kế rất quan trọng. Đôi khi bệnh nhân chọn y quán của bạn cũng là yếu tố đó, chẳng ai đi khám mà loằng ngoằng nhiều bước. Vừa tiêu tốn thời gian mà lại khiến mình vất vả. Dĩ nhiên, mỗi khu riêng bạn sẽ nhận được lượng tiền khác nhau tuỳ theo sự phục vụ của khu đó!

Phát triển y quán

Sau một thời gian hoạt động, nếu cứ bám theo trình tự như trên. Y quán của bạn sẽ có lượng người ổn, tuy nhiên khoảng thời gian này cũng rất khó khăn. Khi các y quán khác liên tục mọc lên, và chúng đang cạnh tranh với nổ lực của bạn.

phát triển hội quán

Là một người quản lý, bạn không thể nào cứ để đối thủ dần dần “bóp nghẹt” chất lượng dịch vụ của bạn. Không còn cách nào khác ngoài đổi mới. Dĩ nhiên, hãy dành lấy số tiền doanh thu từ trước đó để nâng cấp thêm cho y quán.

Ngay tính năng “Facility”, bạn có thể nâng cấp mọi thứ mà mình muốn. Phòng khám được trang bị các vật tư tốt hơn, chỗ ngồi chờ rộng hơn. Chất lượng khám tối ưu và cả độ ngũ bác sĩ dồi dào hơn, đây là cách duy nhất để bạn thu hút lại bệnh nhân.

Giang Hồ Y Quán xây dựng trên hệ thống cấp độ. Mỗi một cấp độ nào đó, bạn chỉ được trải nghiệm ở tầm đấy thôi. Thế nên, hãy cố gắng chau chuốt nguồn kinh nghiệm nhập vào theo nhiệm vụ được giao. Nếu như bạn muốn có được y quán đạt cỡ lớn, hẳn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có được.

Hình ảnh thiết kế theo truyện tranh

Bối cảnh và cách lên hình ảnh của Warrior khiến chúng ta nhớ về thời trước. Trong những trang truyện “Trạng Quỷnh”, đó là kiểu thiết kế đồ hoạ mà Giang Hồ y Quán đang có. Kiểu đồ hoạ 2D được mô phỏng trên góc nhìn rộng, cảm giác như đè nặng trên vai người quản lý.

cốt truyện

Nhờ vậy, bạn mới có động lực để phấn đấu. Chất lượng đồ hoạ 2D, nhưng chỉ mang ấn tượng ở chất lượng thấp. Nên bạn có thể trải nghiệm game ở bất cứ cấu hình thiết bị nào.

Tải game Giang Hồ Y Quán Mod Apk cho Android

Đặc trưng của Giang Hồ Y Quán Mod, bạn không cần tải về trên Google Play. Phiên này này chỉ dành cho nền tảng Android, tải về thông qua file apk. Lưu ý, phiên bản có sự thay đổi, chi tiết như sau:

  • Mod Full tiền
  • Vô hạn vàng

Chỉ cần đăng nhập tài khoản, người chơi sẽ nhận được ngay hai tính năng này. Số lượng tài nguyên này chỉ mang tính chất hỗ trợ, tránh sử dụng lãng phí. Chúng cũng đáp ứng khá nhiều nếu quy đổi ra bằng tiền nạp, thực tế phiên bản này dành riêng cho game thủ không có đủ điều kiện. Nhưng vẫn muốn có lượng tài nguyên dồi dào để trải nghiệm!

Và nếu bạn quan tâm, có thể truy cập ngay ở phần liên kết phía dưới do Fuji Game cung cấp. Ấn ngay để tải về, sẽ phải chờ thêm một ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất!

DOWNLOAD (95.78 MB)
3.7/5 (4 votes)