Vegas Crime Simulator 2 Mod Full Tiền, Mua Sắm Free           

By fuji - Latest update 27/12/2022
Vegas Crime Simulator 2 Mod Full Tiền, Mua Sắm Free           
Name Vegas Crime Simulator 2
Version 2.8.3
Mod Features Full tiền, Mua sắn free
Size 106MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Naxeex Ltd
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)

Full tiền

Mua sắm free

Nhờ trải nghiệm Vega Crime Simulator 2 mod mà mình biết rằng thành phố Las Vegas nó thật sự rực rỡ như thế nào. Được ví như phiên bản thu nhỏ của GTA, tất nhiên kiểu chơi chẳng khác gì mấy. Phát hành bởi Naxeex Ltd, hài hước, bẩn bựa và kịch tính chính là những “tính từ” mà Fuji Game dành cho trò chơi này!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng

Thông tin game

Tên trò chơi Vegas Crime Simulator 2
Thể loại Hành động
Nhà phát hành Naxeex Ltd
Tương thích Di động
Độ tuổi 17 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 9 ngày trước
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Dung lượng trống 200MB
Nền tảng Offline

Vegas Crime Simulator 2 – Tiếp nối câu chuyện dang dở

Phần hai sẽ cực kỳ thiếu cái hay, nếu như bạn chưa ghé thăm ở phần đầu. Vegas Crime Simulator, nhà phát hành Naxeex Ltd đã vẽ ra một câu chuyện dài sướt mướt. Một tên tội phạm mong muốn trở thành người hùng mạnh nhất, ông vua đường phố Vegas.

giới thiệu Vegas Crime Simulator 2

Tuy nhiên, thật khó cho ước mong đó khi tại Las Vegas tồn tại nhiều băng đảng khác nhau. Bọn chúng sẵn sàng “khô máu” với bất kỳ tên loi choi nào. Tiếp nối câu chuyện còn dang dở trước đó, bạn là một ông trùm trong giới gangster.

Dĩ nhiên, sau khoảng thời gian trẻ gầy dựng, giờ bạn có trong tay mọi thứ. Hình thành một thế giới ngầm có tiếng, bạn cũng kinh doanh rất nhiều thứ và đem lại lượng kinh tế khổng lồ. Thế nhưng, những tên cấp dưới luôn muốn chèn ép và muốn lật đổ bạn bất cứ khi nào sở hở.

Không những đám cấp dưới, xung quanh còn nhiều băng đảng khác muốn hạ bệ! Không còn cách nào khác, bạn phải tự thân thanh trừng từng tên một. Vậy nên, các cuộc rượt đuổi sinh ra, nhưng pha bắn súng khét lẹt. Thứ mà Naxeex Ltd cho chúng ta trải nghiệm. Phần hai này thật sự bùng nổ!

Cuộc chiến không khoan nhượng

Đế chế ngầm hoặc bọn cảnh sát kia chưa từng khiến bạn chao đảo. Nhưng những tên cắn lén, chúng ta không thể biết được. Cho nên bạn sẽ tìm cách loại trừ ngay khi có dấu hiệu khả nghi, bằng hàng loạt nhiệm vụ từ hệ thống.

cách chơi game

Vegas Crime Simulator 2 muốn bạn thực hiện nhiều pha đua xe bắn súng. Hoà mình vào cuộc chiến khốc liệt, súng ống, bom đạn hay rìu búa. Mọi thứ sẵn sàng để bạn nhập cuộc, một tên gangster cao quý như bạn không thể nào thất bại.

Dù rằng đây là game mô phỏng, nhưng bạn sẽ trải nghiệm cơ chế nhập vai. Ở gốc nhìn thứ ba thú vị, chúng lột tả từng khoảnh khắc quyết liệt trong trận chiến. Tất nhiên, hãy để ý thanh máu ở trên góc màn hình. Nếu nó chuyển sang màu đen, cuộc đời bạn chính thức chấm dứt!

Điên rồ trong cách vận hành

Vegas Crime Simulator 2 có phong cách chơi tương tự GTA. Nhưng bạn đừng lầm tưởng Naxeex Ltd coppy y hệt trò chơi đó, sẽ có nhiều điểm dị biệt để làm nổi bật trò chơi.

lối chơi hấp dẫn

Như việc bay lên bầu trời, thứ điên rồ mà Naxeex Ltd đưa không thể nào nhịn cười nổi. Nhân vật trong game có thể bay và di chuyển với tốc độ mau lẹ. Ngoài ra, thay vì hoá thân thành các bộ trang phục khác. Thì game lại cho bạn biến thành nhiều nhân vật anh hùng. Và siêu nhân chính là ví dụ điển hình.

Tới đây bạn thấy sự nhảm nhí chưa? Mặc khác chúng lại đem sự hào hứng, các tội phạm hay cảnh sát hiện giờ không còn là mối lo ngại. Chính xác hơn, bạn sẽ đối đầu với không quan và cả những thiết bị súng ống hiện đại.

Bạn cũng chẳng chịu thua, khi biến thành “Siêu Robot” hạng nặng. Sẵn sàng thách thức mọi thứ, không hề ngao ngắn bất kỳ thế lực nào.

Cứng cỏi theo thời gian

Mức độ khó dần dần được đẩy lên, như thế bạn sẽ khó chống chọi trước sức mạnh ở ngoài kia. Sau hàng tá thử thách và bạn kiếm được nguồn thu nhập kha khá. Giờ là lúc bạn nâng cấp bản thân, thông qua các chỉ số cơ bản. Máu, giáp, tấn công và những trang bị khủng.

nâng cấp vũ khí

Ngoài ra, để bạn ảo hoá nhân vật của mình hơn và bạn cũng đang sẵn tiền thừa. Tạt ngay qua Shop, nơi mà biến bạn thành một con người “siêu phi thường”. Cơ chế bay lượn thoải mái trên bầu trời, sử dụng kỹ năng lái xe vượt trội, tăng sát thương hay “đấm phát chết luôn”,…

Quan trọng bạn có tiền hay không, chứ nếu đạt sức mạnh tối đa nhất. Chuyện này dễ ợt, mọi thứ Shop đều có hết!

Cấu hình yêu cầu

Các game thế giới mở như kiểu GTA, chúng ta thường quan ngại nhất ở mặt cấu hình. Thực tế, game mô phỏng đòi hỏi thiết bị của bạn phải đủ mạnh. Chỉ có số ít trò chơi mang đồ hoạ đơn giản, may mắn Vegas Crime Simulator 2 mod vô hạn tiền nằm tỏng số đó!

RAM 1GB
Màn hình Thông dụng
Chip Snapdragon 250 hoặc A9 Bionic

Tải game Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk cho Android

Từ một “gangster” oai hùng tự nhiên trở thành một gã hề trong Las Vegas. Chỉ có thể có trong game của Naxeex Ltd, thứ điên rồ này không những bị chê trách mà còn tạo ra làn sóng ủng hộ từ người chơi.

Tải ngay: Download!

Tính tấu hài cực mạnh, độ hấp dẫn cũng không kém. Vegas Crime Simulator 2 không lấy bạn tiếng cười, thì đó là do bạn quá khó tính mà thôi. Chứ từ khi mình nhập vai vào chàng gangster trong game, mình không còn biết thế sự buồn bã là như thế nào nữa!

DOWNLOAD (106MB)
4/5 (3 votes)