Tải SouzaSim Project MOD Full Tiền APK, Tăng Level

By fuji - Latest update 27/12/2022
Tải SouzaSim Project MOD Full Tiền APK, Tăng Level
Name SouzaSim Project
Version 7.0
Mod Features Full tiền, Tăng Level
Size 381 MB
Requires Android 5.1 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher OE Games (Solo Dev)
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Full tiền
  • Tăng Level

Bạn biết giải đua xe địa hình VOC chứ? SouzaSim Project mod apk là trò chơi mô phỏng lại y hết giải đua đó. Và nếu bạn đang muốn trở thành tay đua danh tiếng ở thể loại này. Mình nghĩ bạn không nên bỏ phí trò chơi này đâu!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín trong năm 2023 sắp tới

Giới thiệu SouzaSim Project

Chiếc xe dính đầy đất cát, bùn lầy và trở nên thật tệ khi dơ bẩn. Mình cá là bạn đang xem giải đua xe địa hình đúng không, còn không thì đây là chiếc xe công nông. Bỏ qua câu nói thứ hai đi, SouzaSim Project sẽ tường thuật trực tiếp giải đua này. Theo góc nhìn thứ nhất, tức là bạn sẽ cầm lái và trải nghiệm.

Đây là trò chơi thuộc nhà OE Games (Solo Dev), cái tên này khá lạ. Nhưng khi nhìn vào sản phẩm của họ, bạn sẽ kinh ngạc trước sự chân thực của nó. SouzaSim Project cho bạn cảm giác của một tay đua, tuy vậy trái với đường trường trơn tru. Thì bạn lại đối mặt với mặt đường chông chênh, ghồ ghề khó kiểm soát.

Tựa game đặc biệt này mang lại độ khó cho người chơi. Khi vừa lái vừa quan sát đường phía trước mà lại cẩn thận ở bước thao tác. Còn nhiều thứ hay ho mà bạn phải tìm hiểu thêm, dựa trên các mục tiếp theo đấy!

Tự chọn nhân vật cho mình

Đam mê tốc độ, đam mê trở thành tay đua số 1. Không có bất cứ quy định nào phân biệt giới tính, bước đầu để bạn tiếp cận SouzaSim Project. Chính là bước khởi động lựa chọn nhân vật, hai lựa chọn giới tính nam và nữ.

Giới thiệu SouzaSim Project

Mình thích sự trẻ trung, năng động và đúng với giới tính của bản thân. Nên nam sẽ là yếu tố thể hiện hết điều đó, tuy nhiên giới tính không có mức chênh lệnh nào cả.

Sau khi biết được mình mang giới tính gì, tiếp theo chọn bộ trang phục mong muốn. Có một vài lựa chọn để bạn tham khảo, một chiếc áo thun đen và chiếc quần bò xám. Nhìn trông cũng ổn áp, chứ không để nổi tệ. Đối với nữ, chọn những bộ đồ nào kín đáo chút. Chứ cuộc đua mà, mang nóng bỏng quá cũng khó lòng làm đối thủ tập trung!

Bắt đầu với con đường đầu tiên

Con đường trở thành tay đua số 1 bắt đầu từ những bước chạy đầu tiên. SouzaSim Project gây ấn tượng trong buổi tập chạy ban đầu. Nghĩa là bạn sẽ trải qua khoá rèn luyện mới có thể tự do trải nghiệm trên con đường.

cách chơi

Sẽ khá nhanh, nếu bạn là một học viên xuất sắc. Khi đã thạo việc lái, bạn sẽ bước vào con đường đua thử thách bản thân. Có tổng 7 đường đua khác nhau, tuỳ lựa chọn để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên chúng sẽ trải dài trên hàng tá thử thách và độ khó nâng dần theo từng cấp độ.

Ở 7 đường đua, cá nhân mình lại thích đường đua bụi bẩn. Toàn bộ xung quanh bạn thấy chỉ là sự nhóm nhem, bụi cát phẩy um tùm. Tất nhiên việc di chuyển sẽ khó, vì chẳng còn con đường nào khó như này. Từ sự chông chênh ở phiến đất, tới khu vực đầm lầy. Bạn thật sự ám ảnh, nhưng đó là độ khó mà bạn phải vượt qua. À, sau khi hoàn thành lại tốn thêm khoảng rửa xe nữa chứ!

Một kho xe đua

Những chiếc xe cào cào, máy cày 2 bánh hay chỉ là chiếc xe 100cc thông thường. Bạn đủ sức để hoàn thành cuộc đua, nhưng về đích sớm hay muộn cũng phụ thuộc rất nhiều vào động cơ. Thay vì cứ chọn chiếc xe free ban đầu, bạn hãy chọn chiếc xe tốt hơn.

vô số các xe đua

Tốt về cả động cơ, cho tới độ cứng cáp. SouzaSim Project có nhiều loại xe cho bạn thực hiện đam mê, tuy nhiên đam mê này tốn hơi nhiều tiền. Mỗi giai đoạn, hệ thống game sẽ mở khoá dòng xe nhất định.

Bên cạnh việc sắm sửa chiếc xe để thể hiện. Người chơi có thể nâng cấp xe theo ý muốn, tính năng dành cho các fan racing boy. Cơ mà không phải gắn bo xe nộ ầm ầm đâu nhé, mà chỉ nâng cấp lên cho hoạt động tốt hơn. Chứ thay đổi kết cấu là bị công an “tấp vào lề” đấy!

Tuỳ chỉnh khung hình đồ hoạ

SouzaSim Project cũng được xếp vào game đua xe có đồ hoạ đẹp. Công nhận, những tựa game nào đồ hoạ đẹp mình đều thích. Dù cho gameplay có tệ đi chặng nữa, nhưng cứ đồ hoạ 3D chất lượng cao thì chấm 9 điểm rồi.

đồ họa đỉnh cao

Nhưng đó cũng là rào cản cho những game thủ có thiết bị yếu. Cấu hình không thể đáp ứng đủ nên hiện tượng crash khung hình, văng game là chuyện bình thường. Và nếu cấu hình thấp, hãy vào cài đặt chỉnh lại ở mức thấp nhất. Có như vậy mới khác phục được tình trạng trên.

Tải game SouzaSim Project MOD Apk cho di động

Tất cả những gì cần làm là vượt qua hết mọi chặng đường thử thách. Đối với phiên bản SouzaSim Project MOD vô hạn tiền, hầu như tính thực tế được đem vào. Cho nên bạn sẽ thấy môi trường đua chân thực, từ cái lết bánh xe cho tới va chạm. Để chứng thực, góc nhìn thứ nhất sẽ minh chứng cho điều đó.

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản MOD

  • Mod Full tiền
  • Tăng Level

Dù phiên bản mới SouzaSim Project MOD được cập nhật. Nhưng cũng khó để thoát các lỗi vặt trong quá trình trải nghiệm. Một vài tính năng được thêm vào, trong tương lai có thể sẽ có những bản cập nhật tốt hơn. Trường hợp nếu bị lỗi trong quá trình trải nghiệm. Người chơi vui lòng thoát ra và đăng nhập lại nhé!

DOWNLOAD (381 MB)
3.6/5 (687 votes)
Comments
Tai
Ok
Reply -
Tăng Khải Nguyên
Game rất hay mà anh em nên chơi nhé
Reply -
Tăng Khải Nguyên
Game rất hay
Reply -
Phúc
Dc
Reply -
Vinh
Dc
Reply -
Leave a Comment