Island War Mod Vô hạn tiền, Kim cương

Game chiến thuật đa phần không rườm rà cốt truyện, nhưng lại rối ren trong việc thao tác. Rất nhiều tựa game như vậy được ra mắt trong hơn thập kỷ vừa qua. Rise of Kingdoms, Total War hậm thậm chí “lão đại” như Clash of Clans!

Dĩ nhiên, nó sẽ giúp bạn tạo được đế chế hay thuộc địa riêng. Và chiến đấu với các thế lực khác với mục đích xưng bá. Trái lại với các tựa game yêu cầu cấu hình năng, FujiGame sẽ dẫn bạn đến tham quan Island War mod. Cũng không khác gì các thể loại game trên đâu  nhưng đơn giản mà cấu hình nhẹ vô cùng!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín đổi tiền mặt

Khái niệm game chiến thuật Island War

Đảo là phần tách riêng với phần đất liền, đương nhiên là số người ở đây khá hạn chế. Bởi nguồn tài nguyên và điều kiện sống, đôi khi cũng không đầy đủ. Bối cảnh lần này mà Island War gửi đến, chính là ở những hòn đảo này.

giới thiệu Island War

Thay vì bạn phải bon chen ở vùng đất rộng lớn, giờ đây bạn sẽ lánh nạn ở các quần đảo xa bở. Island War đem lại khái niệm mới trong game chiến thuật. Giúp bạn xoá nhoà sự nhàm chán với việc xây dựng quân đội trên đất liền.

Là một sản phẩm đến từ nhà Fastone Game HK. Hãng game luôn đưa đến chất lượng game nhẹ và nội dung phong phú. Bạn không thể nào nhầm lẫn với bất kỳ hãng game khác, bởi chất lượng đồ hoạ pixel cơ bản.

Nâng cấp Android 5.0 trở lên để có phút giây trải nghiệm mượt mà. Phiên bản vừa mới cập nhật cũng không thay đổi quá nhiều. Dĩ nhiên, bạn sẽ có một số tính năng được cải thiện. Nhờ vậy mà việc trải nghiệm đôi khi suôn sẻ hơn trước!

Island War, chiến thuật thủ tháp liệu còn quá mới?

Mình nghĩ rằng, bạn đang xem bài viết này có thể sẽ biết chút chút về các tựa game mình đã đề cập trong phần mô tả. Cũng không lạ gì ở dòng game chiến thuật nữa, nó được chia ra khá nhiều loại. Chủ yếu khai thác tư duy từ người chơi là chính.

cách chơi

Island War mang thiên hướng thủ thành cổ điển. Tất nhiên, việc bạn đặt đế chế trên đảo hay đất liền thì nó cũng sẽ tương tự vậy thôi. Game mong đợi bạn nhiều hơn ở việc triển khai tư duy trải nghiệm, bởi mọi cơ chế đều kết nối trực tuyến.

Và bạn sẽ không thể nào chờ đợi sự may rủi, nếu như cứ trông cậy vào sức mạnh của binh chủng. Luật chơi đưa ra khi bạn hoặc kẻ địch quét sạch được toàn bộ quân lính. Sẽ có hai dạng mà bạn cần lựa chọn, tấn công hay chọn phòng thủ. Kiểu nào cũng như thôi, chủ yếu là trình độ của bạn ra sao.

Vua của những hòn đảo

Game nào cũng sẽ có hệ thống nhiệm vụ. Island War sẽ giúp bạn trở thành một nhà chiến lược gia, nhưng đó là ở thời gian sau này. Chứ ban đầu, bạn chỉ chập chững là một tân binh gà úa không có nhiều kinh nghiệm.

gameplay

Hệ thống nhiệm vụ hướng dẫn bạn làm quen với cách vận hành từ hệ thống. Đi từ bước nhỏ rồi dần dần trở thành một chuyên gia chiến thuật. Người chơi sẽ lần lượt tấn công các hòn đảo, với mưu đồ trở thành đế chế mạnh nhất.

Khi thắng, bạn sẽ được hậu thuẫn một số tài nguyên cũng như vật phẩm. Tích luỹ dần dần, mọi tính năng trong hòn đảo được nâng cấp mạnh mẽ. Cứ thế chinh phục tiếp các hòn đảo mạnh hơn!

Chiến lược theo ý mình

Một hòn đảo được cung cấp sẵn, diện tích tuy nhỏ những đủ cho bạn dàn xếp binh chủng của mình. Island War Mod Full tiền thiết kế một số quân lính phổ biến, như cung thủ, chiến binh,… Nói chung đa dạng hệ binh khác nhau và bất kỳ ai cũng giống như vậy.

đồ họa game

Nhưng, khó khăn ở chỗ người chơi phải tự tay sắp xếp sao cho hài hoà và đặt được sức mạnh tối ưu nhất. Đó là điều không hề dễ chút nào. Linh hoạt và học hỏi là hai thứ bạn cần phải có, đừng quá thấm nhuồm tư tưởng bảo thủ. Bởi trận đấu này bạn thắng, nhưng chưa chắc nó lại phù hợp ở trận đấu khác.

Thắng một lần là bạn hay, nhưng thua lần thứ hai là lỗi của kẻ địch rồi! Nếu bạn cứ tiếp tục dùng một bài để đánh kẻ thù lần thứ hai. Có khi bạn sẽ phải trắng tay, bởi lúc này bài của bạn đã bị họ bắt mất tiêu rồi!

Đồ hoạ Pixel

Đơn giản là thứ mà đồ hoạ pixel truyền tải cho người chơi. Ở những tựa game di động thế này, bạn dễ dàng bắt gặp chúng. Với ai không thích cầu kỳ, game nhẹ thì đồ hoạ pixel là thế mạnh lớn.

Chất lượng cũng đạt 2D, vì thế mà những cảnh tấn công dồn ép cũng sinh động phết! Tóm lại 9,5 cho chất lượng đồ hoạ.

Cập nhật phiên bản Mod

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Thêm đảo mới

Tải game Island War Mod Apk về máy

Thất bại và đôi khi cay đắng là thứ động lực để bạn phát triển. Đó là một phần không thể thiếu trong game chiến thuật, chiến lược. Đừng đòi hỏi bản thân quá nhiều, trong khi bạn không cố gắng. Đôi khi một vài trận thua thảm bại, sẽ cho bạn biết. Bản thân mình đang đứng ở vị trí nào!

Tải ngay: Download!

Toàn bộ nội dung cập nhật trong Island War Mod đã gửi gắm ở phần bên dưới. Các bạn chỉ cần tải về rồi trải nghiệm thôi. Lỗi thường gặp chúng mình đã sửa hết, nếu trường hợp có lỗi vui lòng thông báo ngay trong phần bình luận dưới đây nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X