Stickman Legends Mod Vip, Kim cương 2.6.0

By fuji - Latest update 27/12/2022
Stickman Legends Mod Vip, Kim cương 2.6.0
NameStickman Legends
Version2.60
Mod Features
Size105MB
RequiresAndroid
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherZITGA PTE
Genre
Update 27/12/2022 (3 tháng ago)
  • Mở khoá VIP
  • Hỗ trợ kim cương
  • Vô hạn tiền

Với gói hỗ trợ VIP và một đống kim cương trông Stickman Legends Mod. Người chơi tha hồ nâng cấp mạnh mẽ nhân vật, sẵn sàng đổ bộ vào bất kỳ trận chiến gai góc nào. Cuộc chiến giữa thiện và ác vẫn chưa có hồi kết rõ ràng, việc bạn tham gia sẽ tác động lớn đến kết quả. Và bạn có muốn tham gia vào cuộc chiến này chứ? Nơi mà chỉ có thắng, thất bại đồng nghĩa với chấm dứt!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhất 2023

Giới thiệu

Hai thái cực đen và trắng biểu trưng cho hai hệ phái bất đối xứng nhau. Một bên mang sức mạnh bóng tối, lấn áp và sẵn sàng thâu tóm cả cục diện. Bên còn lại sở hữu sức mạnh chính nghĩa, mang luống ánh sáng tích cực cho cả nhân loại.

giới thiệu game

Dĩ nhiên rằng, với sức mạnh ngự trị của bóng tối. Nếu bạn không kìm chế, hẳn một ngày chúng sẽ thâu tóm mọi thứ. Vẫn có những anh hùng chen chân vào bóng tối để tiêu diệt cái xấu. Họ không ai khác, chính là toàn bộ nhân vật trong Stickman Legends.

Sở hữu sức mạnh trong tay, không thể nào đợi chờ thêm giây phút nào nữa. Vào trận chiến và mang lại hoà bình cho con người, dẹp loại quân đoàn bóng tối. Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện nhiều tên tuổi Stickman, tuy nhiên sự ổn định mà Stickman Legends đem lại vẫn là thứ gì đó khó miêu tả.

Đặc biệt, cơ chế trải nghiệm nhập vai RPG kèm theo lối đánh đối kháng. Người chơi sẽ bị lôi vào vòng xoáy, bởi nhiều pha chặt chém cực đã. Đó cũng là đặc sản dị biệt mà đội ngũ người que tạo nên!

Gameplay

Kẻ địch trong làn khói đêm không ai khác chính là zombie, quái vật,…Chúng được ngự trị bởi bóng đêm, cho nên được phủ sức mạnh hắc ám. Con người bình thường chẳng thể nào làm được gì, chỉ có sự giúp sức của các chiến binh Stickman.

gameplay

Game sẽ áp dụng lối chơi nhập vai RPG. Mọi thao tác chiến đấu đều được cài đặt sẵn trên màn hình, bên trái hiển thị điều khiển tiến hoặc lùi. Phía ngược lại thì dùng để sử dụng kỹ năng hoặc để nhảy.

Tổng quan thì không phức tạp mấy, bằng cơ chế này. Bạn tha hồ trôi dạt vào thế giới huyền bí, tiêu diệt phe phản diện để đem về làn gió hoà bình cho cả thế giới.

Trò chơi sẽ tăng tiến sức mạnh, dựa trên các cấp độ bạn đã vượt qua. Gian nan ở chỗ, bạn không thể nào dùng thực lực ban đầu để chiến đấu mãi. Các thử thách đằng sau sẽ càng ngày khó hơn, đòi hỏi bạn phải phát triển sức mạnh của mình.

Hệ thống nhân vật

Giống như bao trò chơi Stickman khác, Stickman Legends cho bạn sử dụng nhiều nhân vật khác nhau. Họ đều có cho mình kiểu đánh cùng với bộ kỹ năng riêng biệt. Để biết rằng, họ có điểm mạnh gì và phù hợp chơi ra sao.

nhân vật

Hãy nên luyện tập cũng như đọc thông tin kỹ năng. Một số cái tên tiêu biểu như: Chiến binh, Sát thủ, Thầy tu, Legendary Ninja Warrior, Powerful Mage,…

Có một số thử thách họ sẽ phát huy sức mạnh tối đa. Nhưng một số thì bỏ xó không ai thèm động đến, điều này cũng tuỳ thuộc vào meta game. Nhưng trên hết nó đến từ sở thích của từng người chơi.

Tiến cấp sức mạnh

Vốn dĩ thuộc thể loại nhập vai RPG. Quá trình tăng tiến sức mạnh là thứ không thể thiếu, nên người chơi sẽ phải học thuộc lòng một số thứ sau. Nếu muốn sức mạnh của nhân vật tiến triển tốt:

Trang bị: Mỗi nhân vật sẽ có bộ trang bị. Rất quan trọng và nó giúp nhân vật cải thiện trị số đáng kể. Chưa hết, bạn có thể nâng bậc trang bị hoặc nâng cấp. Cấp độ càng cao, chỉ số cộng thêm càng nhiều.

Kỹ năng: Nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng. Thay vì chỉ biết ấn và sử dụng, bạn phải tìm hiểu kỹ nó có tác dụng gì. Ngoài ra, hãy tăng cấp khi đạt đủ điều kiện.

Đa chế độ trải nghiệm

Thích nhất vẫn đến từ chế độ trong game. Stickman Legends đưa ra nhiều lựa chọn trong việc trải nghiệm. Nhưng cốt lõi, chúng vẫn bám sát vào nhiệm vụ hằng ngày của bạn.

tải Stickman Legends mod

Để ngắn gọn hơn, trò chơi đưa ra cơ chế PvE và PvP. PvE mang tính chất đối đầu AI (máy), bạn sẽ chiến đấu với trí tuệ nhân tạo được lập trình sẵn. Và chiến đấu tăng dần theo cấp độ!

Trong khi đó PvP sẽ kết nối người chơi trực tuyến lại với nhau. Việc bạn cọ xát với nhiều game thủ quốc tế và tạo ra trận đấu mãn nhãn. Có lẽ sẽ thích hơn, bên cạnh đó ở đấu hạng. Nếu thắng, hệ thống sẽ cộng điểm trực tiếp, tuỳ vào số điểm hiện có mà xếp hạng thứ bậc cho người chơi.

Tải ngay Stickman Legends Mod Apk cho Android

Dù sau thì cách chơi của Stickman Legends Mod full tiền đó giờ vẫn vậy. Chỉ có sức khác biệt duy nhất, là thay đổi dàn nhân vật mà thôi! Sức nóng của trận chiến đang đợi bạn dập tắt. Đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau, liệu bạn có đủ sức?

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod Apk

Trong phiên bản mod này có những tính năng gì?

  • Mở khoá VIP
  • Hỗ trợ kim cương
  • Vô hạn tiền

Lượng kim cương sẽ được Stickman Legends Mod cung cấp ngay khi đăng nhập vào game. Tuy nhiên hãy sử dụng phù hợp, bởi chúng sẽ giảm dần theo cách bạn tận dụng. Cố gắng nâng cấp những thứ cần thiết, tránh phung phí bởi bạn chỉ được hỗ trợ 1 lần mà thôi. Nếu muốn trải nghiệm thêm lần nữa, chỉ còn các tạo lại tài khoản mới.

DOWNLOAD (105MB)
4.2/5 (4 votes)