KingsRoad Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương APK

By fuji - Latest update 27/12/2022
KingsRoad Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương APK
Name KingsRoad
Version 7.9.0
Mod Features Vô hạn tiền, Kim cương
Size 94.68 MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Rumble
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Kim cương

Một chiến binh thực thụ, họ không nản chí với thử thách. KingsRoad mod sẽ rèn dũa ý chí của người có bản lĩnh, sở hữu lối chơi nhập vai RPG đình đám. Tuy cũ nhưng mới trong cách thức sáng tạo của nhà phát hành Rumble. Dù rằng đã hơn 8 năm trôi qua kể từ ngày phát hành phiên bản chính thức vào năm 2013, nhưng đến thời điểm hiện tại Fuji Game vẫn chưa thấy sự lỗi thời mà Rumble mang lại!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhất Việt Nam

KingsRoad – Trở thành vị vua hùng mạnh

Kings Road xuất hiện vào khoảng thời gian nhạy cảm, thời mà nhiều dòng game nhập vai ra mắt. Thời điểm mà MU Online vượt trội thâu tóm các bảng xếp hạng game trực tuyến. Không những chỉ dòng game nhập vai, mà các dòng game khác đều xuất hiện nhiều cái tên nổi trội.

KingsRoad

Thoạt nhìn, KingsRoad có điểm hao hao giống Mu Online khi bối cảnh và cả cách nhập cuộc đều y hệt. Thậm chí ở một số tính năng có điểm y đúc. Thực tế, dòng game nhập vai RPG đã số là như thế. Tuy nhiên, Rumble đã có ý tưởng gần giống và điều này làm cho game thủ lầm tưởng khi trải nghiệm lần đầu.

Mô phỏng một thế giới mở rộng lớn, du ngoạn trên hàng khối nhiệm vụ được giao. Con đường trở thành một chiến binh bất đầu từ đó. Và đó cũng không phải mục tiêu lớn của nhân vật, họ muốn một ngày nào đó được dẫn dắt vương quốc. Trở thành một nhà vui hùng mạnh, đánh đuổi bọn xấu xa ngoài kia!

Hiện tại bạn có thể trải nghiệm miễn phí KingsRoad trên trang web, Android hoặc iOS!

Lao đầu vào cuộc chiến

Để phát huy thể lực cường tráng và biết sức mạnh mình đang ở đâu. Bạn không thể nào thoát mình ở những cuộc chiến, trong hệ thống nhiệm vụ. Bạn sẽ lần lượt đắm chìm cảm giác đấu đá, cảm giác thắng trận là như thế nào.

cách chơi

Các mục tiêu xoay vòng khi hạ gục 5 bầy quái, diệt 1 Boss luân phiên thừa sức làm bạn phát ngán. Và nếu không có những nhiệm vụ này, người chơi chẳng hề biết mình đang ở đâu.

Cứ loay hoay mãi, mỗi một nhiệm vụ bạn hoàn thành. Hệ thống sẽ trao phần thưởng ngay vào giỏ đồ, ngoài ra chú ý điểm kinh nghiệm. Lên một cấp, các chỉ số sức mạnh được tăng thêm. Về lâu về dài, bạn sẽ có được một khoảng chỉ số lớn. Vậy nên, hãy chăm chỉ luyện cấp thông qua các nhiệm vụ hoặc train các bãi quái.

Khi bạn dấn thân vào cuộc chiến, ngay bên dưới màn hình. Hai cột mà đỏ và màu xanh đối xứng, tượng trưng cho HP và năng lượng. Một chiêu thức được tung ra, đồng nghĩa bạn sẽ hao hụt một phần năng lượng. Tương đương máu HP của vậy, số lần bị trúng sát thương cũng sẽ khiến HP hao hụt.

1 trong hai cột này đều quan trọng, tuy nhiên hết năng lượng bạn sẽ không chết. Nhưng HP thì không, hãy lui ra ngoài nếu như số lượng HP hao hụt quá nhiều.

Bản đồ lớn kết nối trực tuyến

Bản đồ lớn thi vui đấy, nhưng vui hơn nữa nếu như có sự góp mặt của người chơi khác. Hấp dẫn ở chỗ, Rumble đã thêm vào hết trong KingsRoad. Nên bạn sẽ đối đấu không phải vì lũ quái vật ngoài kia, mà cả những người cùng chung dòng máu.

bản đồ game

Vùng đất KingsRoad rất khắc nghiệt, con người đạp đổ lên nhau để tranh ngôi vương. Dĩ nhiên, những tên “ọp ẹp” sẽ bị đào thải khỏi vùng đất. Kết nối trực tuyến những người cùng chung máy chủ, bạn có thể hạ gục họ bằng tính năng pk. Đã là kẻ sành game nhập vai, chẳng thể nào bạn không biết tính năng này cả.

Lựa chọn trang bị phù hợp

Sẽ có 3 lớp nhân vật chính: Knight, Cung thủ và Wizard

các trang bị

Cả ba sẽ có bộ kỹ năng riêng và một cách chơi riêng, vũ khí trên tay họ cũng như vậy. Không một tên Knight nào dùng cung cả, mỗi nhân vật sẽ gắn liền với một vũ khí nhất định. Vũ khí được phân bổ trên phương diện sức mạnh khác nhau.

Nhìn vào màu bạn có thể phân biệt được, đâu là đồ ngon đâu là đồ dỏm. Cụ thể trắng, xanh, tím và cam, màu cam là màu sắc biểu thị vũ khí đó mạnh nhất. Dĩ nhiên, bạn không thể sử dụng nó nếu như không đủ cấp độ. Như đã nói, cấp độ rất quan trọng và bạn phải làm sao đó để đạt được cấp độ cao nhất.

Đồ hoạ và âm thanh

Cách đây hơn 8 năm trước, người chơi đã trải nghiệm đồ hoạ 3D chi tiết. Các chuyển động mượt mà và không có một chút “lấn cấn” nào. Mặc dù ở những phân đoạn, có những pha khựng một xíu thế nhưng 8 năm trước. Đây có thể là một siêu phẩm game, đến hiện tại nó vẫn chưa lỗi thời.

Tiếng hét thất thanh, tiếng vũ khí cạ sát vào nhau. Âm thanh này được ví von khá chi tiết, Rumble cũng thể hiện tính hăng say và độ khốc liệt. Thông qua việc lồng ghép âm thanh chân thực.

Tải game KingsRoad Mod Apk cho Android

KingsRoad Mod rèn người yếu ớt trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Hơn hết, vương quốc đang cần lắm một vị vua có thể cai trị. Điều này tạo ra mức cạnh tranh lớn, khi không chỉ bạn mà có hàng triệu chiến binh ngoài kia đang săn đuổi. Vị trí thì chỉ có một, lúc này chỉ còn cách thể hiện mình. Đạt được sức mạnh cao nhất, may ra có thể bon chen vào được!

Tải ngay: Download!

Phần tiếp theo của câu chuyện dang dở, đang chờ bạn viết tiếp. Số phận của vương quốc đang bị đe doạ bởi lũ người xấu xa kia. Nếu như để họ thâu tóm, sẽ không còn cơ hội nào để bạn điền tên vào vị trí kia nữa!

DOWNLOAD (94.68 MB)
5/5 (2 votes)