Merge Quest Mod Vô Hạn Tiền, Premium

By fuji - Latest update 21/12/2022
Merge Quest Mod Vô Hạn Tiền, Premium
Name Merge Quest
Version 2.10.1
Mod Features Vô hạn tiền, Mở khoá Premium
Size 22.22 MB
Requires Android 5.1 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Potato Play
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá Premium

Phiên bản Merge Quest Mod (Vô hạn tiền, Premium) hoá thân thành chiến binh chưa bao giờ dễ đến vậy. Hỗ trợ thêm từ phiên bản, chiến binh nhận được nhiều sức mạnh. Khuấy đảo vùng đất quái vật một cách nhanh chóng!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín hiện nay

Chi tiết về Merge Quest

Giả thuyết về một chiến binh diệt rồng đâu đó rất hư cấu. Cũng chẳng thấy tận mắt mà chỉ qua lời kể của những bộ phim. Tuy nhiên, chúng ta phải công nhận một khi đã xem rồi. Hẳn bạn sẽ có nhìn nhận về trước đây đã từng có một thời kỳ như thế.

Merge Quest, một trong số các tựa game dựng đề tài chiến binh anh dũng. Bản chất họ vẫn là con người thôi, thế nhưng hoàn cảnh đã ép buộc họ làm điều đó. Chiến binh diệt quái vật, theo lời kể của Potato Play. Họ đã bài trí một câu thanh niên nhìn trong ngu ngơ, nhưng lại thích trở thành anh hùng.

Trò chơi còn được biết với chế độ chơi nhàn rỗi, thứ mà các game di động nhẹ hiện nay đang hướng tới. Điểm lạ kỳ rằng đây là trò chơi có số lượng người chơi ít ỏi. Tuy vậy, phiên bản Mod sẽ giúp Potato Play có thêm được lượng người chơi mới. Vốn dĩ, bạn sẽ được nhiều tài nguyên mà chẳng cần phải bỏ một xu nào!

Thông tin game

Tên trò chơi Merge Quest
Thể loại Hành động
Nhà phát hành Potato Play
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 8 ngày trước
Đồ hoạ 2D
Nền tảng Online & Offline
Trả phí Không

Nhàn rỗi trong cách trải nghiệm

Potato Play, nhà phát triển game thành lập vào năm 2018. Khoảng thời gian khá ngắn để có được một số thành tựu, các trò chơi của họ nhắm đến sự giản đơn về mặt lối chơi. Hơn hết họ hẳn có bộ sưu tập game Merge, nhưng ở phần tên sau là cả một kiểu chơi khác.

cách chơi

Marge Quest đoán không nhầm có kiểu chơi đơn giản nhất. Bằng việc bạn sẽ dẫn dắt chiến binh đi tiêu diệt quái vật. Đây chắc là cuộc phiêu lưu dài vô tận, tuy vậy nó lại trải dài ở hàng trăm level. Mỗi một level sẽ có một khối lượng quái vật khác nhau. Và bạn sẽ phải hoàn thành nó nếu muốn tiếp tục chuyến phiêu lưu kế tiếp.

Bắt đầu cuộc hành trình, màn hình điện thoại của bạn sẽ được chia làm 2 nửa. Góc bên trên, hiển thị nhân vật đang di chuyển để chiến đấu. Phía bên dưới là những tuỳ chỉnh giúp góc bên trên đạt được ý muốn.

Công đoạn của bạn chỉ là ấn và chạm. Ngoài ra hành trình của cậu chiến binh kia cứ tự động như thế, chủ yếu dựa vào các thao tác của bạn có phù hợp hay không. Cứ đi hết chặng đường, bạn sẽ tiếp tục đến level kế tiếp.

Ghép vũ khí

Hành trình tiêu diệt quái vật, không thể nào bạn tách rời với vũ khí. Ban đầu, hệ thống đưa ra cho người chơi một vũ khí thô sơ. Đương nhiên nó chỉ giúp bạn hạ gục các quái vật cơ bản đầu tiên, các giai đoạn tiếp theo bạn sẽ phải gồng gánh với quái vật mạnh hơn.

vũ khí trong game

Đồng nghĩa bạn sẽ phải nâng cấp vũ khí theo trình tự. Các quái vật sẽ cứng cáp hơn mỗi ngày, đó là lý do tại sao bạn phải làm điều đó. Trình tự nâng cấp sẽ đi từ bé đến lớn, từ level 1 cho đến level 10 hoặc 100.

Tuy nhiên, các thử thách ban đầu không quá khó để có số level vũ khí cao như vậy. Bạn cần phải chú ý đến thanh máu của mình, đừng để chúng tụt xuống. Nếu không muốn quay trở về sảnh.

Lực tấn công của bạn phải mạnh hơn so với lực tấn công của đối phương. Yên tâm, sau mỗi khi chiến đấu thắng, lượng HP sẽ lại hồi phục như trước. Tương đương 2 trang bị level 1 sẽ ghép thành level 2, cứ thế tính lên.

Anh hùng hảo hán tứ phương

Anh chàng ban đầu bạn đồng hành, chẳng thể nào đi với bạn tới cuối con đường. Trình tự thăng tiến sức mạnh cứ thế tăng dần, bạn phải tiếp xúc với nhiều người giỏi hơn. Qua đó, Merge Quest mới có tính năng mở khoá hero. Tính năng cho bạn lựa chọn những anh hùng mình thích.

các hero

Lão đại già nua hăng máu chẳng hạn, quý cô thiên thần yêu hoà bình. Thậm chí một gã Viking lì đòn, họ đều đủ sức mạnh để thay thế chàng ngu ngơ kia. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho họ. Bằng cách vào tab nhân vật để xem xét.

Xem quảng cáo để nhận thưởng

Nhắc đến các tựa game nhàn rỗi, không thể nào bỏ qua việc quảng cáo. Tranh thủ hay giờ nào, họ lại trình chiếu quảng cáo. Thứ mà các game thủ mobile cực kỳ ghét, Merge Quest cũng không quá lạ gì.

tăng thêm vàng

Tuy nhiên điểm hay ở chỗ, mỗi lượt xem quảng cáo chủ động. Hệ thống game sẽ cho bạn một số phần thưởng, kéo dài 20 hoặc 30 giây gì đó. Lắm lúc thiếu tài nguyên lắm mà xem thôi, chứ quảng cáo là thứ ức chế khi trải nghiệm game.

Tải game Merge Quest Mod Apk cho di động

Loại bỏ quảng cáo, nhưng vẫn nhận phần quà đều đều. Merge Quest Mod sẽ đảm nhiệm hết vai trò này, phiên bản cũng cứu vớt khá nhiều cho Potato Play. Dự kiến phiên bản sắp tới còn có thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác, tuy nhiên bạn phải chờ đợi một thời gian sắp tới.

Thông tin phiên bản Mod

  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở khoá Premium

Hai phần quà không thể nào to hơn đến từ hệ thống Merge Quest Mod full tiền. Phần sáng nhất chắc mọi người cũng đã nắm rồi. Giờ thì quyết định giải cứu thế giới không, trông chờ vào việc nhấn Download phía dưới đấy!

DOWNLOAD (22.22 MB)
3.7/5 (71 votes)