Gangstar Vegas Mod Kim cương, Full tiền

By fuji - Latest update 24/09/2022
Gangstar Vegas Mod Kim cương, Full tiền
NameGangstar Vegas
Version5.4.2b
Mod FeaturesFull tiền
Size2.1GB
Requires
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherGameloft
Genre
Update 24/09/2022 (24 giờ ago)
  • Full kim cương
  • Mod Vô hạn tiền

Gangstar Vegas mod tạo cho bạn cơ hội được sống một lần nữa. Ít ra nó vẫn tự do hơn sự chật hẹp mà bạn đang kìm nén. Ở một thành phố phát triển như Las Vegas, cái bạn cần là tiền. Và chúng sẽ giúp bạn mọi thứ nhưng liệu nơi đây tiền kiếm được có dễ?

Giới thiệu Gangstar Vegas

Được biết như địa điểm ăn chơi ở Mỹ, thành phố Las Vegas. Cái tên nghe đến thôi là toát ra mùi hào phóng, đầy quyền lực. Gangstar Vegas sẽ hướng dẫn bạn cách để sống trong thành phố này như thế nào.

Giới thiệu Gangstar Vegas

Ra mắt vào năm 2013 bởi hãng game di động lớn Gameloft. Trò chơi nhận nhiều lượt khen ngợi đến từ cộng đồng game thủ. Các trò chơi của Gameloft không có bất kỳ vết sướt nào, thậm chí còn hoàn chỉnh chỉ sau lần đầu ra mắt chính thức.

Game sẽ dành cho bạn một lối thoát, bởi ở thế giới mở này. Việc bạn đi đấu cũng chẳng ai quan tâm, chỉ có điều bạn hoạt động tốt hay xấu mà thôi. Đằng sau một thành phố như Las Vegas, có hàng tá câu chuyện bí ẩn. Và bạn sẽ phải khám phá chúng, bật mí nhiều góc tối nơi đây. Khi nghe xong, dự đoán bạn sẽ phải trố mắt ngạc nhiên!

Sinh tồn trong thế giới mở

Trong game Gangstar Vegas mod mặc dù chỉ mô phỏng thành phố Las Vegas, nhưng khi bạn khám phá chúng. Còn lâu thời gian mới thấy được toàn bộ bản đồ. Dựa trên các địa điểm nổi tiếng ở đây, Gameloft đã phát hoạ một cách chân thực. Trong đó, cũng thể thiếu một số yếu tố được phát triển thêm.

Sinh tồn

Trò chơi mang đến cho bạn góc nhìn thứ ba, ở thành phố này. Bạn trông như một con người đang cố gắng sống và sinh tồn theo chu kỳ. Dĩ nhiên, không thể nào thiếu một công việc để bạn kiếm ra tiền. Nói sinh tồn vậy thôi, nhưng bạn không cần phải duy trì sự sống. Như cái cách mà thể loại sinh tồn đặt ra được.

Thành phố không hề thiếu thú vui cho bạn. Nhưng hãy biết cách kiếm ra tiền để hướng thủ, không có làm thì sao mà có ăn. Bằng những công việc như lái taxi, bắt cướp hộ cảnh sát hay làm việc tốt. Mọi thứ sẽ được thưởng xứng đáng cho bạn.

Thân phận thật

Thật ra, nép bóng là một con người giản dị bình thường. Anh chàng nhân vật là một tên gangster có “số má” ở Las Vegas. Dĩ nhiên anh am hiểu hết mọi vấn đề xã hội ở thành phố này. Để kiếm tiền thì với anh đây là một chuyện cực kỳ dễ.

cách chơi game

Bạn hãy nhìn vào hệ thống nhiệm vụ. Trò chơi đưa đến khá nhiều phi vụ làm ăn ngon lành để anh kiếm tiền. Bản chất là tên côn đồ có kinh nghiệm, anh chàng không hề lép vế trước bất kỳ đối thủ nào. Sẵn sàng thanh toán họ để nhận được số tiền thưởng.

Tuy nhiên, thân phận theo cốt truyện là thế. Nhưng game lại không ép thúc bạn trở thành con người thật như vậy, vẫn có thể sống trong một cuộc đời bình thường. Nếu như bạn thích!

Nhân vật và trang phục đa dạng

Nếu bạn đi theo cốt truyện và muốn trở lại con đường giang hồ khi xưa. Bạn sẽ phải cần đến việc hoá thân để tham gia các phi vụ. Ở phần menu lựa chọn, sẽ có những thứ mà bạn sẽ cần.

Nhân vật biểu thị cho hình dáng và vóc dáng. Hoặc trang phục là thứ cho bạn biến đổi nhiều phong cách khác nhau. Hãy hoá chúng làm một để có thể tham chiến nhiệm vụ. Việc bạn sở hữu trang phục cũng không hề dễ, có thể kiếm tiền để mua.

Cũng có một số trang phục lại tính phí. Nếu bạn đam mê thì có thể hiến máu, theo mình thấy trang phục đáng đồng tiền bát gạo lắm.

Phương tiện và vũ khí

Chọn cho mình được bộ trang phục dạo phố. Thế thì không thể thiếu con xe sang để tăng điểm nhấn cho bộ outfit. Xe đẹp thì dĩ nhiên, tăng độ oai và cũng thu hút gái gú trên đường. Một con người ưa thể diện như chàng nhân vật, hẳn sẽ rất khoái chí.

phương tiện trong game

Thành phố Las Vegas tập trung nhiều loại người khác nhau và họ đến từ các nơi. Mâu thuẫn là điều dễ thấy và họ sẵn sàng bóp còi để lấy mạng nhau. Bạn cũng phải đề phòng thêm một số vũ khí, và chúng đều có ở Shop.

Nhiều loại xe xịn và súng có mặt hết sở đây. Quan trọng là bạn có tiền hay không mà thôi, ngoài ra bạn có thể nâng cấp súng. Nó sẽ giúp ích nhiều mỗi khi hạ sát một ai đó trong nhiệm vụ!

Đồ hoạ

2D Pixel đẹp mắt chính là tâm điểm mà Gameloft dành cho toàn bộ người chơi. Các thao tác từ di chuyển, vận động đến những màn đấu súng cũng trông mượt mà phết! Các chi tiết khác trong thành phố cũng được thiết kế chính xác, tỉ mĩ không kém.

Tuy rằng chưa từng thấy Las Vegas, nhưng với sự dàn xếp từ Gameloft. Hẳn cũng chẳng cần phải du lịch đến đây để khám phá nữa đâu.

Tải game Gangstar Vegas Mod Apk cho di động

Siêu cập nhật Gangstar Vegas Vip đã chính thức đổ bộ. Nội dung cập nhật bản game mod này cũng khá phong phú, cụ thể:

  • Mod Full kim cương
  • Vô hạn tiền

Theo dõi mình lâu, chắc cũng biết tải game ở phần nào rồi chứ. Ấn ngày vào Download phía bên dưới!

Thành phố Las Vegas không dành cho kẻ lười nhát. Dù rằng, trước sự hoành tráng mà thành phố này có. Tuy nhiên, nếu một tên lạ lẫm, đất khách quê người đặt chân đến. Sẽ khó lòng sống sót trước nhiều băng nhóm nguy hiểm. Gangstar Vegas Mod qua tay Gameloft, thật sự khắc nghiệt hơn bạn nghĩ.

DOWNLOAD (2.1GB)
2.7/5 (4 votes)