Rise of Kingdoms MOD Full tiền, Đá quý Apk Android

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Rise of Kingdoms MOD Full tiền, Đá quý Apk Android
NameRise of Kingdoms
Version1.0.49.27
Mod FeaturesFull tiền, Đá quý
Size103MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherLilith Games
Genre
Update 27/12/2022 (1 tháng ago)
  • Mod Full tiền
  • Đá quý

Rất khó để bạn hiểu được cách vận hành một vương quốc. Góc nhìn, mưu kế hay chính sách hoạt động của một người đứng đầu. Dĩ nhiên, ở góc độ người dân như bạn, sẽ khó lòng có thể thấu hiểu. Rise of Kingdoms mod ra mắt nhằm mục đó, game sẽ cho bạn trở thành người đứng đầu ở một vương triều lớn. Và mọi việc khi ở cương vị này, không hề dễ dàng chút nào!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2023

Chi tiết Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms chưa bao giờ lắng xuống ở tựa game chiến thuật trên di động. Bằng chứng là kể từ khi ra mắt năm 2018, đến nay sau hành trình 3 năm. Trò chơi vẫn hoạt động bền bỉ và được nhiều người chơi tham gia nhộn nhịp.

giới thiệu game

3 năm không dài và cũng không hề ngắn. Chặng đường này chứng kiến rất nhiều tựa game khác, trong số đó cũng có những hãng game cạnh tranh khác. Dù sao, kiểu chơi quản lý một vương quốc chưa bao giờ cũ. Đã có hàng trăm đề tài game xuất hiện trên di động. Và nếu không hợp, sẽ bị đào thải không thương tiếc!

Rise of Kingdoms được nhà phát triển Lilith Games chứng minh là trò chơi có thể tiến triển trong tương lai. Lối chơi tạo dựng vương quốc quen thuộc, đi kèm với nhiều hệ thống chức năng khác. Chủ đích tập trung vào khai thác triệt để, để hình thành mọi thứ. Trò chơi không chỉ đánh giá bằng mắt nhìn trải nghiệm, mà đôi khi dùng trí tuệ để cảm nhận!

Hình thành lối chơi

Rise of Kingdoms lấy bối cảnh về vùng đất ẩn chứa nhiều ẩn khúc. Bạn có thể cảm nhận sự hiu quanh, nhưng về độ hăng máu của người dân nơi đây thì không. Bối cảnh cũng được pha trộn nhiều yếu tố khác nhau, chủ đích tạo ra không gian hài hoà cho toàn bộ game thủ.

gameplay

Bạn phải tự tay xây dựng quần xã nhỏ với một khu an cư riêng. Dĩ nhiên là phải phát triển nó tới mức độ tân tiến nhất. Cố gắng tăng gia sản xuất, bắt đầu bằng những thứ nhỏ lẻ. Từ đó, sau khi đã có đủ tài nguyên hãy chọn cách nâng cấp.

Trong đó, toà nhà chính là yếu tố quan trọng nhất. Mọi công trình hay tiến hoá lên vương quốc cấp độ mới, đều dựa thuộc vào level của toà nhà. Nếu toà nhà chính được ưu ái và đầu tư, toàn bộ các công trình bên dưới sẽ phát triển theo.

Một nhà cai trị, bạn cần làm gì?

Trò chơi đưa bạn là một người dẫn đầu, người tiên phong trong các quyết định phồn vinh của vương quốc. Bạn phải tính toàn mọi thứ, để làm sao dân chúng ấm no và hừng hừng phát triển.

Mình khuyên rằng, nên đầu tư nhiều về tài nguyên. Khai thác lúa, khoáng sản, đá để nâng cấp các công trình bên trong vương quốc. Liên tục cử người đi thu thập nguyên vật liệu, thứ mà bạn có thể tìm thấy miễn phí trong game.

Dĩ nhiên, rất nhiều công trình trong vương quốc. Nhưng bạn phải bảo đảm nâng cấp công bằng, không chỉ riêng tập trung vào một công trình được.

Ưu tiên cho quân đội

Rise of Kingdoms là vùng đất chẳng hề yên bình. Cảm giác chỉ cần một ngọn tóc rơi xuống, coi như rằng sẽ sắp xảy ra một cuộc chiến. Không biết rằng ngoại chiến hay nội chiến, tuy nhiên mình chỉ thấy 2 vương quốc cách nhau có mấy mét đánh túi bụi.

xây dựng chiến đấu

Để giảm thiểu hư hao về vật chất, hay kho nguyên liệu bị dột nát. Hãy ưu tiên cho quân đội, bởi đó là thứ cần tập trung vào nhất. Sẽ có nhiều kiểu quân đội khác nhau và bạn sẽ nâng cấp đều đặn. Ngoài ra, số lượng quân đội cũng chứng minh cho tiềm lực quân sự của bạn.

Khai thác, rèn luyện và đào tạo càng nhiều binh chủng càng tốt. Bởi có lẽ đối phương sẽ choáng ngộp nếu như muốn tấn công vào ta. Lưu ý rằng, chúng ta cũng có thể xâm phạm đến lãnh thổ kẻ khác. Nhưng hãy cân đo đông đếm, chứ nếu tính toán sai, đôi khi bạn sẽ thiệt hại nhiều hơn đó!

Nhiều chỉ huy mạnh bạo

Để kiểm soát quân đội cần ít nhất nhiều vị chỉ huy tài ba. Rise of Kingdoms MOD vô hạn tiền có vô số lựa chọn về chỉ huy cho bạn sử dụng. Họ được sắp xếp theo cấp bậc, từ (C, B, A, S) ở cấp độ cao nhất là S. Chỉ huy sẽ có sức mạnh vượt trội hơn.

các nhân vật

Chỉ huy sẽ dẫn dắt quân đội của bạn trong những trận chiến. Không nhất thiết 1 vương quốc chỉ có 1 chỉ huy, có đến 3 chỉ huy tối đa cho bạn dẫn dắt. 2 cho chiến đấu hoặc 1 ở vị trí canh giữ. Tuỳ vào chiến thuật của bạn thôi, hãy nhớ đọc thông tin chỉ huy. Tìm ra ưu điểm, bởi nếu khai thác tối đa. Họ sẽ đem lại nhiều kinh tế cho vương quốc đấy!

Chi tiết phiên bản Mod

Rise of Kingdoms ở lần cập nhật gần nhất, sẽ hỗ trợ người chơi bản mod rất nhiều về mọi mặt. Cụ thể:

  • Mod Full tiền
  • Đá quý

Tải game Rise of Kingdoms Mod Apk cho di động

Đắm chìm trong thế giới chiến tranh triền miên, không lối thoát. Lựa chọn một vương quốc theo bản năng của mình, sống trong khát vọng bá chủ. Rise of Kingdoms MOD sẽ cho bạn thấy quản lý một vương quốc là điều chưa hề dễ dàng.

Tải ngay: Download!

Khoanh tay nghĩ ngợi, tìm mọi hướng đi riêng cho vương quốc mình. Thất bại khi chiến đấu là điều không thể tránh khỏi, việc bạn cần làm là hãy rút ra kinh nghiệm. Sửa sai và từ từ đứng dậy, khôi phục lại vương quốc một lần nữa. Trả thù theo chính cái cách mà chúng ta từng thất bại!

DOWNLOAD (103MB)
3.8/5 (43 votes)