Anh em nguyên thủy thợ săn T-REX Mod tiền

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Anh em nguyên thủy thợ săn T-REX Mod tiền
NameAnh em nguyên thủy thợ săn T-REX
Version1.9.1
Mod FeaturesTiền vô hạn
Size86MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherGamecafe
Genre
Update 27/12/2022 (1 tháng ago)
  • Tiền vô hạn
  • Tăng sức mạnh

Ai ai cũng biết khủng long tuyệt chủng do biến đổi khí hậu, và có cả tác nhân thiên thạch từ vũ trụ. Nhưng Gamecafe thì cho rằng, giống bò sát này bị lấn áp do con người. Để chứng minh giả thuyết, chúng ta cùng trải nghiệm Anh em nguyên thuỷ thợ săn T-REX mod. Trò chơi tạo mô phỏng từng giai đoạn phát triển của con người!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín

Giới thiệu trò chơi

Hành trình để có được sự phát triển như bây giờ, đòi hỏi công lao lớn từ con người. Tuy nhiên, ở hàng triệu năm về trước một giống loài lạc hậu, tối cổ được sinh ra. Dù rằng “Thuyết tiến hoá” cho biết sự hình thành con người hiện đại, nhưng lại bị phản bác bởi nhiều ý kiến trái chiều.

Giới thiệu trò chơi

Anh em nguyên thuỷ thợ săn T-REX không bàn về sự chính xác kia. Mà chỉ là tựa game nhập vai phác hoạ sự tiến bộ của con người. Nhiều giai đoạn với nhiều kiến thức mới và họ dùng đó để có được sự tiến bộ như hiện tại.

Bên cạnh đó, đồ hoạ được Gamecafe thiết kế theo dạng hoạt hình. Các chi tiết từ di chuyển cho đến biểu cảm, khắc hoạ sự hài hước vốn có. Nên bạn có thể xem đây là tựa game tấu hài tột đỉnh, ra mắt cách đây không lâu. Thế nhưng, ấn tượng để lại của trò chơi là không hề nhỏ!

Tiêu diệt khủng long

Sự phát triển của con người, đồng nghĩa sẽ loại bớt một số thành phần xung quanh. Tự nhiên là sự hoán đổi, sẽ có thứ đi lên và nó đạp đổ những thứ yếu thế. Ở bối cảnh nguyên thuỷ mà Gamecafe đặt ra, thời kỳ này loài bò sát khổng lồ phát triển mạnh mẽ nhất.

Dĩ nhiên, không ai khẳng định con người sinh ra ở thời kỳ này. Nhưng lố bịch, Gamecafe đưa con người chung sống với loài khủng long. Tất nhiên, cả hai giống loài này không bao giờ hoà hợp bởi hai nền sống cực kỳ khác nhau.

Cho nên, con người sẽ phải chiến đấu chống trọi lại bọn chúng. Tấn công và hạ gục, bạn là một trong số những nhân vật ở tập thể. Không thể nào làm ngơ, trước sự tàn phá và dẫm đạp từ loài bò sát khổng lồ.

Hước hước ở gameplay

Luyên thuyên mãi người chơi cũng chưa đoán được đây là tựa game gì? Anh em nguyên thuỷ thợ săn T-REX hoá thân người chơi thành những con người nguyên thuỷ. Tuy vậy, thay vì lối sống bày đàn thì bạn sẽ sống một cách độc lập.

thế giới khủng long

Tự thân vận động để ngày một phát triển. Bằng việc tiêu diệt khủng long, thứ cho bạn nhiều kinh nghiệm. Đa số các nhiệm vụ ở đây đều rèn luyện bạn mọi thứ. Từ nhỏ nhặt cho đến cái lớn, kiểu game nhập vai của Gamecafe khá lạ. Bạn không có góc nhìn thứ ba hay thứ nhất, chỉ ở góc nhìn ngang tổng quan.

Sự khác lạ này tạo nên sự dị biệt, điều này cũng là nhân tố gây hài. Khi chiến đấu, bạn chẳng cần phải động tay chân nhiều mà diễn ra ở cơ chế tự động. Sức mạnh của bạn phụ thuộc vào lượng sát thương bạn gây ra, nên nhớ một con người nhỏ bé. Chẳng thể nào diệt nổi một chú khủng long to tướng, như con T-REX phía trên đâu!

Phát triển theo từng giai đoạn

Primitive Brothers sẽ phân hoá người chơi theo từng cấp độ. Mỗi nhân vật dựa vào số cấp độ hiện tại để biết mình đang ở vị trí nào. Giai đoạn ban đầu, bạn chỉ là một con người nguyên thuỷ với mảnh khố che thân. Dần dần sau thời gian thích nghi, hoàn thành một số nhiệm vụ. Bạn sẽ được tăng cấp và tiến đến sự phát triển mới.

cách chơi

Giữa cấp độ 1 với cấp độ 20 khác nhau chứ? So với mảnh khố che thân ban đầu, giờ bạn đã biết lót thêm phần lá trên thân. Từng cấp độ chúng biểu thị cho sự phát triển của bạn, không lý nào cứ sống chật vật mãi với bộ dạng nguyên thuỷ kia phải không?

Con người phát triển, đồng nghĩa não bộ của họ cũng phát triển theo. Nhờ thế, để dễ dàng hạ gục khủng long, bạn cần đến vũ khí tốt hơn. Dĩ nhiên, những vũ khí mới bạn sẽ thu thập được và bạn biết món nào thật sự tốt lúc này.

vũ khí trong game

Có hàng tá vũ khí cho bạn chọn lựa, ngoài ra lớp trang phục kia cũng như thế. Không khó để bạn tiếp cận chúng, hình như mọi thứ dựa vào bộ khung nhiệm vụ. Cứ hoàn thành lần lượt, thì bạn sẽ hiểu ra mình cần gì thôi!

Gia nhập bộ tộc

Primitive Brothers sở dĩ hình thành trên yếu tố đoàn kết. Con người không mãi cứ tự thân vận động và đồi hỏi phải có sự gắn kết với cộng đồng. Tính năng này cũng phần nào kết nối người chơi trực tuyến với nhau, tạo thành một cộng đồng chung.

Chỉ có lợi chứ không có hại khi bạn gia nhập bộ tộc. Nơi mà dành cho những người sống hoà thuận, giúp đỡ nhau để phát triển. Rất rất nhiều thú vui ở tính năng bộ tộc, chỉ có điều bạn siêng hay không mà thôi. Tính năng này cũng biểu thị cho “Brothers”, tên đuôi của trò chơi đấy.

Tải Anh em nguyên thuỷ thợ săn T-REX Mod Apk

Nếu như bạn quan tâm đến Anh em nguyên thuỷ thợ săn T-REX Mod tiền. Có thể tải về ở phần dưới bài viết, một số nội dung cập nhật mới như sau:

  • Mod Tiền vô hạn
  • Tăng sức mạnh

Và đó là toàn bộ những gì hay ho mà FujiGame giới thiệu trong trò chơi này. Đây chỉ là góc nhìn chúng mình trải nghiệm trong khoảng thời gian ngắn. Cũng tuỳ vào cảm nhận riêng của mỗi người, và bạn còn thấy sự nổi bật nào của Primitive Brothers nữa. Hãy góp ý cho mình thêm ở dưới phần bình luận nhé!

DOWNLOAD (86MB)
3.5/5 (164 votes)