YouTube Mod chặn quảng cáo, Premium APK

By fuji - Latest update 27/12/2022
YouTube Mod chặn quảng cáo, Premium APK
Name YouTube
Version 16.49.37
Mod Features Không quảng cáo
Size 34MB
Requires Android
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Google
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Mở khoá Premium
  • Chặn quảng cáo

YouTube mod từ lâu đã thay thế thói quen của con người, trong việc tìm một nền tảng nào đó để giải trí. Ứng dụng có thể cho bạn khai thác mọi thứ, đem lại phút giây thư giản bởi hàng tá nội dung bổ ích. Tuy nhiên, bạn khó lòng thoát khỏi hàng loạt quảng cáo khó chịu. Chúng liên tục đan xen vào các giai đoạn trình chiếu của video, việc này gây ức chế cũng như tụt “mood” tức thì!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất 2023

Nền tảng Youtube là gì?

Khi bạn biết đến YouTube, có lẽ đây không phải thời điểm mà nền tảng này xuất hiện. Trước đó, YouTube đã có thời gian ra mắt khá lâu, đúng vào thời điểm năm 2005. Câu chuyện về một nền tảng có thể làm cả thế giới chao đảo, hầu như rất xa xăm. Nhưng tương lai đã khẳng định được điều đó.

Nền tảng Youtube là gì?

Nền tảng YouTube cho phép người dùng đăng tải các video, clip của mình lên trên, với mục đích truyền tải nội dung nào đó. Dĩ nhiên, có người nói thì sẽ có người nghe. Bất kể bạn đăng nội dung nào đó, nếu ai đó thấy nội dung phù hợp với họ. Họ sẽ tìm kiếm và khám phá, tất nhiên quá trình này nhìn dài dòng như thế chứ thực ra lớn đơn giản.

YouTube tiếp cận hàng tỷ người từ khắp nơi trên thế giới. Nói cách khác, chúng liên kết toàn cầu bởi đa nội dung phong phú từ người dùng. Hầu như, mọi thông tin đều có mặt trên đây, nên bạn hay nghe câu nói “Lên YouTube mà xem!” Đó là câu cửa miệng biểu trưng cho việc mình chưa biết cách làm một thứ gì, và nó đều có hết trên đây.

Tận hưởng nội dung đa dạng

Mình nghĩ rằng không ai không biết sự có mặt của YouTube, bởi nó quá phổ biến. Nền tảng này như thấm sâu vào ý thức của con người rồi vậy. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những nội dung trên trời dưới đất. Chẳng hạn như nội dung câu cá đêm khuya.

đa dạng nội dung

Sẽ có một list dài video mô phỏng vê quá trình này, và bạn có thể chọn ra video phù hợp để xem. Dĩ nhiên không chỉ nội dung như thế này, có đến tỷ tỷ thứ hay ho khác. Chúng giúp bạn có những phút giây giải trí, thư giản theo yêu cần, khi chỉ cần search nội dung mình muốn là xong.

YouTube cũng không giới hạn nội dung, ở đây còn hơn cả cuốn từ điển. Cứ không hiểu gì, không biết về thứ gì thì nơi đây sẽ là kho tàng kiến thức cho bạn. Tất nhiên, đúng hay sai không bàn tới nhưng bạn có thể chọn lọc.

Công cụ kiếm tiền

Ngoài nội dung đăng tải, tìm kiếm nội dung để giải trí. Khía cạnh của những nhà đăng tải nội dung, chính là việc tăng thu nhập cho bản thân. Cách vận hành của YouTube luôn hướng đến cho cả người đăng tải nội dung và người xem.

Người đăng tải nội dung sẽ có một tài khoản, và họ đăng các video lên tài khoản. Mỗi một video có nhiều lượt xem, thì số lượt xem ấy sẽ quy đổi thành tiền. Đương nhiên, trong tháng đó có bao nhiêu video và tổng lại số lượt xem, thì chủ tài khoản sẽ nhận ngần ấy tiền.

Dù rằng, cơ số tính mình không rõ, nhưng đã có nhiều YouTuber kiếm được số tiền không nhỏ. Bạn biết Nguyễn Thành Nam (NTN, chủ nút Kim Cương quê Thái Bình), chàng trai này đã kiếm số tiền lớn từ YouTube. Đây chỉ là cái tên điển hình, chứ thật ra còn vô số người trên thế giới.

Giao lưu cùng người hâm mộ

YouTube còn có tính năng livestream, ghi hình trực tiếp để trò chuyện cùng với người hâm mộ. Tính năng cho phép bạn giao lưu với cộng đồng theo thời gian thực. Đây cũng là tính năng mà nhiều người sử dụng, giúp cộng đồng liên kết với nhau.

mạng video hay

Cả người live và người xem đều có thể tương tác qua lại thông qua tính năng chat. Trao đổi hay yêu cầu một điều gì đó chẳng hạn. Ngoài ra, tính năng còn hỗ trợ việc đẩy số lượng ủng hộ kênh từ chủ tài khoản. Họ thu được rất nhiều lợi ích khi livestream, trong đó “Donate” là yếu tố chính mà mình nhắc đến.

Lưu trữ video vô hạn

Nội dung video hết sức phong phú, thế nên YouTube không yêu cầu dung lượng bao nhiêu. Thời lượng video bao lâu, chỉ cần bạn đăng tải. Tất cả chúng sẽ được lưu về tài khoản, dĩ nhiên toàn bộ video được lưu hết ở nền tảng. Chỉ cần tìm thấy là ra kết quả ngay, không cần đợi tải về.

xem video vô hạn

Hoặc bạn có thể tải về trước, mỗi khi mất kết nối mạng hay đang ngoại tuyến. Bạn vẫn có thể xem được mượt mà!

Phiên bản YouTube Mod Apk

Không có gì là miễn phí, nền tảng YouTube cho bạn khám phá nhiều nội dung mà không thu bất kỳ phí gì. Cũng không hẳn là vậy, đa phần các video đều bị chèn quảng cáo. Nhưng với số lượng dày đặc, đôi khi sẽ làm bạn khó chịu và dễ mất hứng. Với phiên bản mod này sẽ rất khác với nhiều tính năng thú vị.

Dĩ nhiên, phiên bản YouTube Mod Premium lần này sẽ khắc phục được điều đó:

  • Mở khoá Premium
  • Mod chặn quảng cáo

Tải YouTube Mod cho Android

YouTube Mod không chỉ sử dụng được trên nền tảng website, bạn có thể tải về như một ứng dụng di động. Cách thức hoạt động đều được kết nối chung, cho nên bạn sẽ thấy không có gì khác biệt.

Tải ngay: Download!

Với việc xoá bỏ quảng cáo, người dùng giờ đây có thể giải trí mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo nhảm nhí. Làm tụt hứng ở những đoạn cao trào, mặc dù nội dung trên YouTube là rất đa dạng. Nhưng nếu đăng tải nội dung không phù hợp, lập tức sẽ bị báo cáo ngay. Nên bạn đừng lo, khi tiếp cận một số nội dung không bổ ích trên nền tảng này.

DOWNLOAD (34MB)
4.6/5 (5 votes)