BitLife Mod Việt Hóa, Bất Tử, Full Tiền

Nếu cho chọn lại, bạn có quyết định sống một cuộc đời như hiện tại không? Băn khoăn rất nhiều, nhưng hãy may mắn khi chúng ta có được như hôm nay. Có một cách khác để bạn trải nghiệm lại cuộc sống như ban đầu, thời điểm mà ta tự quyết định. Được không, tất nhiên là đơn giản với BitLife mod – trò chơi mô phỏng về cuộc sống. Thông qua các lựa chọn tương tác!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2023

Giới thiệu BitLife

Vẫn giữ câu hỏi trước đó, nếu biết trước sẽ thế này. Đâu ai lại chọn con đường như vậy phải không? Mọi thứ trên đời đều đến một cách tự nhiên, chẳng ai biết trước đi thế này thì sẽ thành công!

Nhưng khi bạn tham gia BitLife, bạn sẽ thấy lựa chọn của mình nó quyết định rất nhiều tới tương lai. Mọi thứ sẽ thay đổi theo cái cách chúng ta nhìn nhận. Dĩ nhiên, thời gian là thứ không thể nào tìm lại được. Và bạn phải chấp nhận điều đó một cách gượng ép.

BitLife – Life Simulator sẽ cho bạn biết, quá trình mình từ khi sinh ra đến khi mất đi. Chúng ta luyến tiếc đều gì nhất, tại sao không lựa chọn cái đó. Candywriter đã khá nắn nót khi vẽ ra tất cả tình huống bạn gặp trong đời. Tất nhiên chúng không đến từ việc mô phỏng sinh động, mà chỉ ngắn gọn bằng các văn bản!

Bắt đầu từ khi là một sinh linh bé bỏng

Ngày bạn sinh ra đời là ngày mà ba mẹ bạn hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, BitLife không đề cập chi tiết về vấn đề đó. Mà chỉ đề cập tới những lựa chọn thay đổi cuộc đời bạn. Nếu bạn từng trải nghiệm các trò chơi tương tác qua câu hỏi, có thể sẽ hiểu hơn về gameplay của trò chơi.

Giới thiệu BitLife

Giống như việc chọn lựa đáp án trong “Ai là triệu phú”. Tóm tắt nó chỉ như vậy thôi, nhưng ở đây không có đáp án sai hay đúng? Mỗi một đáp án sẽ rẽ cho bạn một phương hướng khác, dĩ nhiên một chiếc mê cung chỉ có một lối ra duy nhất. Nhưng lại đưa hàng ngàn lối đi khác nhau, BitLife mặc dù có nhiều lựa chọn. Và thứ mà tương lai mong muốn, nó cũng xuất phát từ ý muốn của mỗi người.

Sống cho chuẩn mực

Con người đàng hoàng hay một tay chơi sa ngã? Ai ai cũng chọn người tốt, chứ chẳng có ai muốn mình rơi vào vòng lao lý cả. Nhưng xui rủi, cuộc đời nó quay bạn vào ô “hư hỏng” thế là coi như bạn phải sống theo trình tự đó.

cách dùng

Sẽ có nhiều lựa chọn để biến bạn thành một gã sát nhân, tên vô lại hay rơi vào song sắt. Đương nhiên, nhận biết của bạn đủ để biết rằng đâu là thứ xấu. Ấy thế mà vẫn cứ đâm đầu, BitLift mô phỏng “cặn kẽ” tất cả con đường mà một người bình thường gặp phải. Có điều, bạn có nhận ra để tránh né hay không?

Qua nhiều giai đoạn

BitLife mô phỏng chi tiết từng độ tuổi, từ khi lọt lòng cho tới già nua. Từng giai đoạn sẽ có nhiều câu chuyện đến với bạn, khi bạn ấn chọn. Lập tức kết quả sẽ hiện ra tức thì, nhờ đó bạn biết con đường mình chọn là đúng hay sai.

Xã hội có nhiều quy chuẩn khác nhau, không ai ép thúc bạn trở thành một người của xã hội. Tuy nhiên, một con người xấu thì khó lòng ai chấp nhận. Có thể lựa chọn độ tuổi đôi mươi sẽ khiến bạn “trầy trụa”, nhưng đến độ tuổi 30 bạn lại thấy lựa chọn khi ấy lại là bước đà để thăng tiến.

Sẽ không có kết quả nào phản ánh tương lai một cách chính xác. Bạn phải lồng ghép mọi lựa chọn, tất nhiên điều gì đế sẽ đến. Nhiều người bây giờ muốn trở về quá khứ, nhưng điều đó không thể xảy ra và trong BitLife cũng vậy.

Thế nên, hãy xem đây như bản sao của cuộc đời mình. Nếu hiện tại bạn còn luyến tiếc gì, hãy bù đắp vào các lựa chọn đó. Dù rằng nó không thay đổi hiện trạng bây giờ, nhưng ít ra bạn cũng biết mình đang thiếu sót những gì.

Giao diện thân thiện

Ở dạng game tương tác theo lựa chọn, phần đồ hoạ không được khai thác. Thế nên bạn chỉ trải nghiệm với giao diện, hình ảnh được thiết kế hoạt hình độc đáo. Trò chơi rất nhẹ, nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm cho dù thiết bị yếu.

Phiên bản Mod Apk

Nội dung cập nhật phiên bản BitLife Mod cũng không có gì nhiều. Xoay quanh một số cải thiện hỗ trợ người chơi, chi tiết:

  • Việt hoá
  • Mod Bất tử
  • Full tiền
  • Mở khoá Bitizenship

Là tựa game nước ngoài, chưa thật sự phổ biến trong nước. Nên hệ thống không hỗ trợ ngôn ngữ, tuy nhiên rào cản này đã được cải thiện trong phiên bản này. Bên cạnh đó, bất tử (Godmod) cho phép bạn tránh né những thứ không như ý.

Tải game BitLife Mod Apk về máy

Những thứ mình chưa làm, còn nuối tiếc và đang muốn sửa sai. Bạn có thể nhờ BitLife vẽ ra một trang mới, cuộc sống mới không bị nhem nhuốc nữa. Dù rằng chỉ là game mô phỏng, nhưng có cảm giác bạn đã tác động một phần nào đó. Khoả lấp sự thiếu sót mà đoạn đường quá khứ bị chôn vùi!

Tải ngay: Download!

Cách tải BitLife Mod Apk

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 2: Cho phép tại Nguồn không xác định

Bước 3: Tìm file apk sau đó tải về.

Ngay bên phía dưới bài viết, các bạn ấn vào phần liên kết để hoàn tất việc tải về. Tắt ngay các phần mềm diệt virut và đừng lo về vấn đề phát sinh lỗi. Fuji Game đã kiểm tra chi tiết, ngoài ra bên trên chủ còn vô vàng tựa game di động khác. Đang chờ bạn trải nghiệm, dĩ nhiên mọi thể loại nào cũng đáp ứng hết cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X