Pooking Billiards City Mod Tiền, Ko Quảng Cáo

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Pooking Billiards City Mod Tiền, Ko Quảng Cáo
NamePooking Billiards City
Version3.0.19
Mod FeaturesTiền vô hạn, Tắt quảng cáo
Size55Mb
RequiresAndroid 4.1 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherMOUNTAIN GAME
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)

Tiền vô hạn

Tắt quảng cáo

8 quả bóng đếm số thứ tự, bạn sẽ tạo dựng được trò chơi gì? Nếu hỏi mình, mình chả biết đâu nhưng nếu thắc mắc với MOUNTAIN GAME. Họ sẽ nói rằng, Pooking Billiards City trò chơi đánh bida hấp dẫn trên di động. Và 8 quả bóng tròn kia, đủ khả năng tạo cho bạn sân chơi bổ ích đấy!

Trailer ngắn gọn từ MOUNTAIN GAME

Tìm hiểu một trò chơi mới, khâu quan trọng phải hiểu lối chơi như thế nào. Qua 15 giây vỏn vẹn trình chiếu trên Google Play, người chơi thừa sức hình dung cách chơi tiếp theo như thế nào. Đối với dân nghiện game như mình, từ hành động cho tới nhập vai. Ngay cả khâu chiến đấu kinh dị, dường như không thể loại nào mình không thể không xông pha.

Và khi ghé chân đến Pooking Billiards City, cảm giác như là chính mình hoàn toàn sụp đổ. Cái lại rằng chưa bao giờ động chạm đến cây cơ, huống chi thụt bóng vào ô. Tuy nhiên, quá trailer ngắn gọn ấy mình đã quyết định thử nghiệm. Kết quả cũng khiến bạn bất ngờ đấy, tậu về giới thiệu cho các bạn luôn!

Đánh bida hay bắn bida?

Gặp gỡ ngay tựa game thể thao có hơn hàng triệu lượt tải. Dù rằng bộ môn thể thao bida còn khá nhiều bất cập so với các môn thể thao khác. Nhưng để phát triển game, lại được nhận nhiều lượt ủng hộ.

cách chơi

Trò chơi sẽ mô phỏng một bàn bida thực thụ. Sân chơi mà các đấng tính toán chuẩn xác đổ bộ, hoặc nói cách khác là yêu thích quả bi tròn. Họ sẽ cùng nhau thực hiện thử thách mà trò chơi đưa ra, tức vượt qua mọi ván đấu được dài xếp trước đó.

Về cách chơi, có rất nhiều kiểu chơi khác nhau. Hầu hết do chính khu vực quyết định, Pooking Billiards City có đến 8 đến tuỳ chọn 15 viên bi. Tất nhiên, người chơi sẽ được cung cấp 1 viên bi màu trắng để thực hiện cú đánh. Xung quanh sẽ có 6 lỗ (tuỳ thuộc và chế độ) và thứ bạn cần làm là đánh hết số bi trên bàn vào lỗ. Nên nhớ, loại trừ số bi bạn giữ (màu trắng) xuống lỗ nếu không muốn nhận thất bại.

So tài với các cấp độ thử thách

Pooking Billiards City tóm gọn trong hàng trăm thử thách. Đặt bạn vào một người tay mơ cho đến người chơi chuyên nghiệp. Người chơi gà mờ như mình cũng vậy, bắt đầu với hành trình hướng dẫn cho người mới. Tất nhiên, hơi nhục nhã nhưng đó là cách để mình tiếp cận.

các cấp độ

Trải dài từ cấp cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ hiểu hơn về chuẩn sát lối chơi, và cả một số kinh nghiệm hay ho. 2 giờ đồng hồ trải nghiệm, cá nhân mình chỉ dừng lại ở thử thách cơ bản. Quá khó, bởi bạn phải tính toán chính xác tuyệt đối, ngoài ra cân đo các góc độ. Chứ không đơn thuần như quả bóng, bạn có thể sút theo chỉ định được.

Tham gia thi đấu chuyên nghiệp

Các bài test thử nghiệm đầu tiên ban vượt qua đơn giản. Nếu như có kỹ năng, bạn có thể thừa sức apply vào giải đấu chuyên nghiệp. Nơi mà bạn sẽ gặp gỡ các tay cơ thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, gặp để so tài hoặc gặp để bất phân thắng bại. Cái này tuỳ trình độ của bạn mà thôi.

Phần thưởng cao quý dĩ nhiên chỉ về tay một người, do đó hãy cứ bung lụa hết sức mình. Không như 8 Ball Pool, Pooking Billiards City mô phỏng cú đánh có phần hơi rườm rà một chút. Chẳng như đánh theo góc độ liền đầu, trước khi đánh. Hệ thống đưa ra hình ảnh tâm tiếp xúc của cơ vào bi, nên bạn cứ từ từ tính toán. Mình đánh giá cao ở kiểu như này, phù hợp để những người mới tập tành.

Hình ảnh bi thực tế

Một cơ chế mình thấy Pooking Billiards City làm rất tốt. Rằng họ mô phỏng đường bi tác động vật lý chân thực, tất nhiên bạn có thể áp dụng ở thực tế. Cách tiếp xúc, va chạm và chuyển hướng nó không khác gì bàn cờ bạn hay xem bên ngoài.

gameplay

Nhờ đó mà trò chơi được đánh giá cao trên bảng xếp hạng. Một con số thống kê rằng, trò chơi lấn láp ở top đầu bảng xếp hạng trong thời gian dài. Hình ảnh đồ hoạ 3D càng khiến chiếc màn hình nhỏ, trở nên thật hơn nữa. Ca từ khen ngợi hết rồi, chứ còn chẳng từ ngữ nào hay hơn nữa đâu!

Cấu hình yêu cầu

Sở hữu đồ hoạ 3D cực kỳ chất lượng, trò chơi yêu cầu bạn phải đáp ứng một vài yêu cầu nhỏ. Chủ yếu giúp bạn có trải nghiệm ổn định hơn.

RAM1GB
Bộ nhớ trống100MB
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Tải Pooking Billiards City Mod Apk cho di động

Nhập môn hội tay cơ chuyên nghiệp chứ còn chờ gì nữa. Pooking Billiards City Mod, chuyên đào tạo các tay cơ nghiệp dư đến từ môi trường online. Sẵn sàng để chinh phục giải du đấu lớn nhất hành tinh chưa nào, trước khi tham gia. Bạn phải hiểu rõ luật chơi nhé, chứ không thì bị out ngay từ vòng ngoài đấy!

Chi tiết phiên bản Mod

  • Tiền vô hạn
  • Tắt quảng cáo

Chán ngắt cảnh tượng đang chơi cứ bị thoát ra do ba cái quảng cáo vớ vẫn. Đừng phiền lòng, tình trạng phiền phức này sẽ chấm dứt ngay trong phiên bản mới. Bonus thêm tài nguyên tiền nữa, liệu có đủ làm hài lòng các cơ thủ chưa? Phản hồi ngay cho mình biết kết quả, nếu có sự cố trong lúc cài đặt. Nhanh chóng bình luận để chúng mình khắc phục ngay!

DOWNLOAD (55Mb)
3.4/5 (54 votes)