Archero Mod Tiền Kim Cương Vô Hạn Apk Android

By fuji - Latest update 27/12/2022
Archero Mod Tiền Kim Cương Vô Hạn Apk Android
Name Archero
Version 3.7.5
Mod Features Vô hạn tiền, Kim cương
Size 254MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Habby
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương

Thể loại arcade được người chơi săn lùng chỉ vì thể thức chơi đơn giản. Bộ sưu tập game arcade trên các kho ứng dụng, cũng đồ sộ và để tìm thấy game cần tìm. Đâu đó sẽ làm tốn kém bạn khoảng thời gian kha khá. Nếu chọn ra game đáng chơi, riêng Archero lại là gợi ý chuẩn xác. Bạn biết hành trình của một cung thủ là như thế nào không? Lại đây, Fujigame sẽ tường tận thuật lại cho bạn nghe nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín

Giới thiệu Archero

Archero trở thành tựa game không thể thay thế trên di động. Thể loại phiêu lưu hành động, nhưng lại điển hình ở dạng game arcade cổ điển. Bạn dư sức tìm thấy kiểu chơi này trên kho ứng dụng Google Play hoặc App Store. Chủ đề Archero khai thác, bắt nguồn từ sự bất ổn trong thế giới thực tại.

Giới thiệu Archero

Câu chuyện kể về chuyến hành trình trừ gian diệt bạo của đồng chí cung thủ trong game. Cớ sự diễn ra bởi hàng triệu quái vật cố tình xâm chiếm. Điều đó, gây hấn tới sự xâm phạm trái quy định từ vùng đất. Nhưng mọi người đành phải đứng nhìn trước sức mạnh khổng lồ từ bọn chúng.

Với một thanh niên yêu nước, thích xung phong lăn xả. Không còn cách nào khác để anh chàng bảo vệ tấc đất của mình. Nắm trong tay kỹ năng dùng cung siêu hạng, cậu ta sẽ phá đảo lực lượng hung tàn kia. Một lần nữa, cuộc chiến bắt đầu và cậu ta phải kiên trì bám đuổi.

Anh hùng cung thủ!

Khép lại bố cục truyện mạch lạc kia, dẫu biết khá lâm li bi đất ấy. Thế nhưng, nếu cứ chịu nhận lấy thất bại thì chả phải tài năng của bạn vùi dập hay sao. Thế giới vốn hoà bình giờ đã bao trùm trong làn sương ác quỷ, bạn sẽ chiến đấu để xua tan làn sương đó.

nơi trổ tài cung thủ

Archero Mod vô hạn tiền gây cản trở người chơi trên hàng trăm level thử thách. Một chặng đường ấn định một bước tiến mới cho người chơi. Trong mỗi thử thách, người chơi sẽ tấn công đối phương bằng cách tap màn hình. Bạn không cần lo đến số đạn, cứ thả ga tap liên tục.

Di chuyển dựa trên việc chạm kéo màn hình. Mục tiêu của bạn xuất hiện khắp bản đồ nhỏ, hãy tưởng tượng như bạn bị giam cầm trong ngục tối và cố gắng trốn thoát. Khi giai đoạn này xong xuôi, game sẽ mở ra cánh cửa kế tiếp. Từ đó cho tới hết màn đấu.

Các đòn tấn công sẽ lao vào theo hướng người bạn đang đứng. Tất nhiên, nếu bạn đứng sai lệch so với đối phương thì không thể nào tấn công chuẩn xác. Cứ tích cực di chuyển mà tap màn hình liên tục, bởi như thế bạn mới sớm hạ gục mục tiêu.

Ban phước từ hệ thống

Sau một lúc khi bạn vượt qua giai đoạn. Hệ thống sẽ cung cấp 3 tuỳ chọn để bạn thăng tiến sức mạnh. Dĩ nhiên, chúng được sắp xếp ngẫu nhiên và bạn chỉ chọn được 1. Cứ dựa vào nhu cầu trong mỗi trận đấu, tuỳ cả vào số lượng quái vật. Và bạn cần phải có sự tính toán kỹ càng trước khi lựa chọn. Một phần hỗ trợ đó không nhiều, nhưng nó giúp bạn có thêm một xíu động lực trong giai đoạn kế tiếp.

các tính năng hỗ trợ

Đa vũ khí sử dụng

Bản thân là một tay bắn cung điêu luyện, cậu thanh niên sẽ làm quen thêm nhiều dòng cung mới. Hệ thống vũ khí đa dạng các dòng để bạn chọn lựa. Điều đầu tiên khi thấy, bạn sẽ phải há mồm trước độ phong phú của chúng. Các vũ khí đa phần mở khoá theo từng cấp độ.

Tương ứng với mỗi cấp độ sở hữu, bạn sẽ được mở khoá trải nghiệm. Còn muốn sử dụng các vũ khí vượt cấp, hãy nạp thẻ để mở khoá ngay. Nếu bạn chọn con đường đó thì không có gì bàn cãi, chứ còn anh em không có điều kiện. Cứ mải mê cày cuốc, mặc dù chậm nhưng vẫn có thể trải nghiệm được.

Đấu Boss

Gian nan nhất không đâu khi chiến Boss. Thử thách có đến hàng level, nhưng để có được bước tiến bạn phải hạ gục Boss. Số Boss rất ít, nhưng bù lại chúng mang lại khá nhiều tài nguyên khi thắng cuộc. Khoan! Tiêu diệt chúng lại là một trắc trở khó đoán.

tham gia đấu với boss

Số lượng máu của Boss lúc nào cũng gấp nhiều lần bạn. Tấn công của chúng cũng khó né tránh, mà sát thương lại cao. Nên việc hạ gục chúng không phải trong một sớm một chiều. Biết sao được, vận dụng hết khả năng mình có thôi!

Nội dung phiên bản Mod Apk

  • Vô hạn tiền
  • Kim cương

Tải Archero Mod Apk cho Android

Hình dung về cuộc chiến thôi, mình khó lòng cảm nghĩ được. Vai trò là một người giỏi, một người có sức khoẻ bền. Không thể nào bạn để thế giới rơi vào tay kẻ xấu được. Đứng dậy đi, Archero Mod sẽ rèn giũa sức cường tráng này. Bỏ qua vùng an toàn mà bấy lâu nay bạn thiết lập.

Cách cài đặt như thế nào?

Phiên bản Mod Game không có sẵn trên Google Play, bạn sẽ phải cài đặt bên ngoài. Với 3 bước sau, hy vọng bạn có thể tải về hoàn chỉnh.

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 2: Cho phép ở mục Không rõ nguồn gốc

Bước 3: Tìm kiếm file apk, sau đó tải về!

Cân nhắc tắt hết các ứng dụng đang hoạt động trước khi cài đặt. Bạn yên tâm, tất cả vấn đề lỗi phát sinh đều đã được kiểm tra và khắc phục hết. Ngoài ra, cần thêm giải đáp nào về trò chơi cứ mạnh dạng phản hồi trong phần bình luận!

DOWNLOAD (254MB)
3.7/5 (59 votes)