Stickman vs Zombies Mod Vô Hạn Tiền, Bất Tử

By fuji - Latest update 27/12/2022
Stickman vs Zombies Mod Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Name Stickman vs Zombies
Version 1.5.7
Mod Features Vô hạn tiền, Bất tử
Size 58MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Aurecas
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Mod full tiền
  • Bất tử

Sau màn kết hợp thực vật chiến đấu với thế lực zombie trong Plants vs Zombies. Giờ chúng ta lại thấy trận chiến giữa Stickman vs Zombies mod. Ái chà chà, xem trận chiến này thú vị hơn rất nhiều. Một bên thể hiện cho sức tính chiến đấu không ngừng nghỉ, bên còn lại biểu trưng cho tốc độ lây lan siêu khủng!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín

Giới thiệu Stickman vs Zombies

Tương tự như Stickman Legends Mod thì Stickman vs Zombies trải qua vô số kể cuộc hành trình chống lại gian tà. Cuộc hành trình của họ dài đằng đẵng, dường như không có lối kín nào để nghỉ ngơi. Sự vất vả ấy ngày càng chồng chất, khi đối đầu với thế lực virus điên cuồng.

Giới thiệu Stickman vs Zombies

Mang tên zombies, chúng càn quét và lây nhiễm tất cả mọi người khi nhìn thấy. Nhờ đó, Aurecas đã tạo nên bối cảnh điên rồ. Đưa đẩy đại dịch này tiếp cận với thế giới mà người que đang sống yên bình.

Dĩ nhiên, họ không cho phép điều đó xảy đến. Lập tức khoác lên mình một khối trang bị, để dọn dẹp căn bệnh quái ác này. Trái với các tựa game lấy đề tài Stickman, trò chơi không nhận được nhiều sự ủng hộ. Số lượng lượt tải chỉ “lẹt đẹt” theo sau. Nhưng để đánh giá chi tiết hơn, có lẽ chúng ta sẽ phải tìm hiểu sâu hơn nữa.

Cuộc chiến sử thi

Bùng nổ cơn dịch zombie, hàng tá người dân phải bị lây nhiễm. Chẳng còn cách nào để khắc phục hậu quả, ngoài cách kết liễu họ. Các người que không mong muốn mình phải tiêu diệt thêm người vô tội nào nữa, thế nên họ dồn hết mọi thứ cho cuộc chiến lần này.

cuộc chiến hấp dẫn

Stickman vs Zombies mang dòng máu kết hợp giữa kiểu chơi nhập vai và phiêu lưu. Kiểu kết hợp này mang lại nét đặc trưng quen thuộc của Stickman, nhưng lại không có sự tương đồng nào ở tựa game cùng loại. Bạn sẽ hoá thân thành chiến binh người que, mang sứ mệnh tiêu diệt hết dịch bệnh.

Hiểu hơn nữa, có thể liên tưởng về lối chơi của Mario. Thế là, người chơi sẽ phiêu lưu như cách Mario cứu công chúa. Và tiêu diệt hết mọi thây ma ngán đường. Cơ chế chiến đấu nhập vai sẽ bộc lộ khả năng, nếu như bạn hiểu hết về các phím ảo điều khiển.

Cứ tiêu diệt hết mọi zombie, bạn đã bước 1 chân vào kế hoạch thành công trong việc chống dịch. Nhưng dường như, có vô số thử thách và bạn phải nổ lực rất nhiều. Nhưng không sao, game là để trải nghiệm và nếu dễ quá hầu như chẳng ai muốn phí thời gian cho thứ “chán chườm”.

Đột biến virus khiến thử thách ngày một khó

Stickman vs Zombies thử thách người chơi ở nhiều giai đoạn khác nhau. Hàng trăm thử thách gây áp lực cho người chơi, mỗi giai đoạn đánh dấu cột mốc khó khăn thêm. Không chỉ riêng các zombie cơ bản ban đầu, trông gầy gò và không có nhiều sức lực.

cách chơi game

Bám theo các giai đoạn thử thách, các zombie ngày càng mạnh mẽ hơn. Bởi giống đột biến gen, thế nên bạn sẽ phải dè chừng trước sự tấn công của chúng. Một điều nữa, có hàng tá đột biến như thế và bạn sẽ phải khóc thét trước độ khó mà hệ thông mang lại.

Tuy nhiên, khó thì khó chứ bạn vẫn sẽ vượt qua dễ dàng. Nếu biết nâng cấp sức mạnh theo từng thời điểm. Nếu lựa chọn các ải dễ và khó, mình chắc chắn chọn khó. Vì khi bạn thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Chúng là nguồn tài nguyên giúp bạn cải thiện sức mạnh hiện tại.

Kho vũ khí và cách thức nâng cấp tối ưu

Chủng dịch bệnh zombie lây lan theo vết cắn và cả sự tấn công. Bạn không thể nào tiến lại gần chúng thường xuyên được. Thế nên người bạn đồng hành vũ khí sẽ theo chân chúng ta suốt hành trình. Các loại dao, kéo, búa hay súng là những lựa chọn sáng suốt.

kho vũ khí game

Tất nhiên, mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng. So với các dạng cận chiến, súng sẽ phù hợp để kết liểu zombie tầm xa. Công nhận điều đó không, chứ súng rất có lợi. Đã dùng súng rồi thì khó lòng chuyển qua cận chiến được.

Nhưng hãy nhớ rằng, thứ gì tốt lúc nào cũng đắt giá. Mọi thứ vũ khí bạn đều phải bỏ kim cương hoặc vàng ra mua. Nên đồ càng ngon thì giá càng chát thôi, quy luật tự nhiên.

Vấn đề trải nghiệm phiên bản Mod

Phiên bản Mod lúc nào cũng cập nhật một số tính năng mà ở chính thức không hề có. Nhiều tuỳ chọn trong việc trải nghiệm, hỗ trợ bạn khám phá trò chơi một cách nhanh hơn. Tuy nhiên thì về mặt có lợi kia, đôi lúc sẽ giúp bạn ức chế trong một số vấn đề.

Đây được xem như phần mềm can thiệp, dĩ nhiên chúng tác động nhiều đến các vận hành của trò chơi. Nhưng, Stickman vs Zombies Mod full tiền là tựa game offline. Nên vấn đề này không ảnh hưởng nhiều, trường hợp trải nghiệm game online. Đó mới là vấn đề thật sự, hệ thông game sẽ ban tài khoản lúc nào không hay đấy!

Tải game Stickman vs Zombies Mod Apk về máy

Sự ủng hộ khi ấn vào nút Download bên dưới, giúp Fujigame có thêm động lực giới thiệu thêm nhiều trò chơi hay nữa. Game hay hay không, thực tế không chỉ dựa vào trải nghiệm của một cá nhân. Tuy nhiên, đó là phần trải nghiệm tốt mà mình gói gọn lại được.

Để mà đánh giá Stickman vs Zombies Mod, người chơi phải trải nghiệm trong khoảng thời gian dài. Nhưng trước mắt, với 3 giờ mình bỏ thời gian ra. Cá nhân mình thấy khá ổn, dành một lời khen xứng đáng đến Aurecas!

DOWNLOAD (58MB)
3.7/5 (40 votes)