Pinatamasters Mod Full Tiền, Mua Sắm Free

Quanh đi quẩn lại, chúng ta vẫn không thoát khỏi sự vây bắt bởi Playgendary. Hãng game di động có tiếng bởi có khá nhiều sản phẩm game hay mà chúng ta từng trải nghiệm. Lần này, lại ghi dấu ấn thông qua Pinatamasters mod. Trò chơi được gắn liền với truyền thống lễ hội ở các nước Mỹ Latinh.

Xuất phát từ lễ hệ thường niên

Nếu bạn đã từng ghé thăm nước Mexico hay các nước Mỹ Latinh cùng chung khu vực. Bạn sẽ không ngạc nhiên trước lễ hội Pinata. Tất niên lễ hội này diễn ra thường xuyên và được người dân rất ủng hộ. Pinata ý tượng trưng cho một đồ vật được treo trên cao.

giới thiệu game

Bên trong chúng được chứa đựng nhiều đồ chơi trẻ con, bên ngoài bao bọc bằng giấy hoặc gốm. Nói chung vật liệu bao bên ngoài có thể phá vỡ khi chạm với lực nhẹ. Vô số hình thù và không có quy ước nhất định nào cả, dĩ nhiên bọn trẻ con rất thích điều này.

Playgendary muốn phổ biến lễ hội này đến người chơi, đã phát triển Pinatamasters. Trò chơi được xây dựng trên kết cấu tương tự ấy, nhưng thay vì trải nghiệm để biết. Bạn còn phải phấn đấu để trở thành một cao thủ khi chơi “Pinata”!

Trải nghiệm lễ hội Pinata trên di động

Theo truyền thống Pinata, Playgendary mong muốn bạn trở thành một chuyên gia trong trò chơi này. Rằng bạn sẽ điều khiển nhân vật nào đó, gây lượng sát thương lên mỗi Pinata. Khi chúng hứng chịu đủ sát thương, lập tức vỡ vụn và rơi ra rất nhiều tiền.

lễ hội

Với mỗi lần làm vỡ vụn thành công, Pinata tiếp tục lên cấp và bạn sẽ phải chiến đấu tiếp tục. Cấp độ sẽ được cộng thêm sau mỗi lần chơi thành công, độ khó dễ từ đây mới chính thức bắt đầu. Lối chơi cơ bản này bạn có thể liên tưởng đến Kick the Buddy, trò chơi mà mình từng giới thiệu ít hôm trước.

Chỉ khác là thay vì hành hạ chú gấu tội nghiệp, giờ thì bạn hành hạ nhiều nhân vật khác. Không phải cứ lúc nào cũng là chú kỳ lân đầu game đâu, có khi một chú khỉ vui nhộn. Hoặc vô số nhân vật đình đám khác trên kênh hoạt hình bạn thường xem.

Tuy nhiên sau mỗi cấp độ, sức chịu đựng của Pinata càng khoẻ hơn. Đó là trở ngại lớn để bạn chiến thắng, nhưng phần thưởng khi hoàn thành cũng vô cùng lớn. Nên chỉ là điều kiện bù qua sớt lại mà thôi!

Kho vũ khí chuyên dụng

Playgendary có phần sửa đổi truyền thống lễ hội khi thêm nhiều dạng vũ khí mới. Trong khi ban đầu, người chơi Pinata chỉ dùng một chiếc gậy để đánh. Lấm lúc kiểu chơi truyền thống có phần tẻ nhạt, vậy nên bạn sẽ trải nghiệm kho tàng vũ khí được biến đổi liên tục.

các vũ khí trong game

Từ súng ống cho tới lựu đạn, rìu dao kéo hay thậm chí những thứ mà bạn không thể đoán ra. Chỉ việc dùng chúng và tấn công, mỗi loại sẽ có đặc trưng sức mạnh riêng. Pinata được nâng cấp theo từng cấp độ, vậy nên bạn không thể nào dùng vũ khí cơ bản để hạ gục.

Điều này làm bạn mất nhiều thời gian, nhưng lại không có nhiều hiệu quả. Dĩ nhiên, các cấp độ càng cao Pinata còn sở hữu thêm lớp giáp bên ngoài. Và bạn sẽ phải dày công bào mòn, nếu muốn làm tiêu tốn lượng sát thương ở trong. Nên hãy tận dụng vũ khí tốt, chứ không chơi cả ngày cũng không vượt nổi một ải đâu.

Thiết kế hình ảnh thân thiện với trẻ em

Pinata luôn được bọn trẻ ở các nước Mỹ Latinh yêu thích! Và Playgendary đã phác hoạ khung cảnh dễ thương theo nhiều màu sắc tươi sáng. Phong cách đồ hoạ 2D đủ để bạn thấy sự xinh xắn, nổi bật từ hình ảnh hoạt hình.

đồ họa nhân vật

Sự pha trộn này không thể nhầm lẫn vào đâu được. Để thưởng thức giải trí hay để trải nghiệm giết thời gian, Pinatamasters đều phù hợp với mọi người chơi.

Phiên bản Mod Apk có gì hot?

  • Mod Full tiền
  • Mua sắm free

Trải nghiệm Pinatamasters Mod tiền bạn sẽ không được gì, ngoài hai tính năng trên. Mức tiền vô hạn, nên bạn thoả sức mua sắm những trang bị cần thiết. Đăng nhập vào bạn sẽ không thấy, nhưng chờ giây lát để hệ thống cập nhật.

Tải Pinatamasters Mod Apk cho Android

Truyền thống lễ hội được du nhập vào trong nước, nhưng cách thể hiện chỉ qua trò chơi. Tất nhiên, sự xuất sắc của Playgendary không phải ở cách vận hành lối chơi. Mà việc đi khảo sát những thứ hay ho trên thế giới để làm phong phú kho tàng game của mình.

Một điểm trừ rằng, độ tuổi người chơi còn hơi hạn chế. Nhưng nếu bạn chỉ cần một game có thể lệ đơn giản, mình nghĩ không thể bỏ qua phiên bản Pinatamasters Mod.

Cách tải

Phiên bản game mod không trực tiếp tải về từ Google Play. Không như cách phiên bản chính thức, người chơi muốn tải phải kiếm một đường liên kết và tải xuống từ bên ngoài. Cách tải như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 2: Tại đây, cho phép ở phần Không rõ nguồn gốc

Bước 3: Tìm đường liên kết (file apk) để tải về!

Như vậy bạn đã tham quan toàn bộ về trò chơi Pinatamasters. Sự giản đơn và tinh tế đã sáng tạo ra tựa game như thế này. Dung lượng trò chơi khá nhẹ, phần liên kết mình đã để ở bên dưới bài viết. Sau khi hoàn thành 2 bước trên, nhấn vào để tải về. Và bạn phải chờ thêm một lúc để quá trình tải về hoàn tất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X