Kỷ Nguyên Triệu Hồi Mod Full Tiền APK

By fuji - Latest update 24/09/2022
Kỷ Nguyên Triệu Hồi Mod Full Tiền APK
Name Kỷ Nguyên Triệu Hồi
Version 2.1.8
Mod Features Full tiền
Size 115M
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Sungame Vietnam
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Nhân vật mới

Phong cách Fantasy mà game Kỷ Nguyên Triệu Hồi mod đang theo đuổi sẽ đưa bạn tới thế giới thần tiên. Chân dung của một nơi phồn thịnh, nhưng điều kỳ lạ rằng. Chẳng có người dân đen nào sống yên bình, bởi họ phải rụt rè trước sự tấn công dồn dập từ thế lực bóng tối. Riêng bạn, người nắm giữ tập hợp mạnh mẽ từ việc chọn lọc. Dư sức đánh đuổi thế lực này, và hãy chờ xem thực lực của bạn ra sao nữa nhé!

Giới thiệu Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Rất ít khi các tựa game RPG bon chen trên bảng xếp hạng Google Play. Kỷ Nguyên Triệu Hồi cũng tương tự, khi trò chơi chỉ mới phát hành vỏn vẹn gần đây. Điều thú vị là ở lối chơi nhập vai, game thủ dễ dàng thích nghi mà chẳng cần phải tìm hiểu nhiều.

Sâu trong kế hoạch phát triển của Sungame Vietnam, chúng ta thấy được lớp chiến thuật được gieo rắc. Họ muốn mỗi người chơi đều có thể hoá thân thành quân sư tài giỏi. Đàn áp thế lực xấu dành lại hoà bình cho thế giới.

Cũng chẳng lạ gì so với cái cốt truyện đó nữa. Điểm sáng trong phong cách thiết kế, người chơi cảm nhận được giao diện dễ trải nghiệm. Màu sắc chói lói cũng là tâm điểm lôi cuốn người xem khi nhìn vào. Đặc biệt hơn game hoàn toàn miễn phí, ngoài ra sự kết hợp giữa kiểu chơi RPG với thể thức chiến đấu PvP. Đủ để bạn lan toả sức nóng trong chiến trường!

Kế thừa lối chơi ăn khách nhất mọi thời đại

Summoners Era ấn tượng trong lần đầu gặp mặt tại trailer! Hiển nhiên điều mà người chơi mong muốn ở cách chơi RPG, rằng họ sẽ tự do trải nghiệm theo hướng mình thích. Sungame Vietnam hoàn toàn chiều theo lối đi bạn muốn, khi tung ra thể thức chiến đấu hấp dẫn.

game RPG

Mỗi người chơi sẽ được giao trọng trách xây dựng đội hình. Nó cũng giống như bạn là một vị thuyền trưởng, dẫn dắt con tàu đến bến bờ của sự thành công. Thế giới của Summoners Era lại quá dễ để bạn bắt gặp anh hùng. Có tới hàng trăm nhân vật như thế, họ đều có những điểm nhấn riêng cho mình.

Quá trình để bạn tìm được các siêu anh hùng, đôi lúc cũng khó khăn. Việc 5 cá nhân chen chân vào 1 đội hình cụ thể, rằng bạn sẽ phải dày công tính toán. Một chút yếu tố chiến thuật, có thể hành bạn vật vã bởi những con người bạn lựa chọn. Không biết rằng, liệu có sự đồng đều nào hay không?

Những con người chất lượng

Summoner Era hay Kỷ Nguyên Triệu Hồi, trò chơi dựa sức trên sự tính toán từ người chơi. 5 con người sắp xếp vào một đội ngũ, dĩ nhiên những cái tên chất lượng là thứ bạn nên tiên quyết. Hệ thống game cũng đưa ra dàn sao, bao gồm các chiến binh mạnh bạo. Tinh linh bé bỏng có khả năng buff, hộ vệ có khả năng che chắn tốt. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự phù hợp bởi những mảnh ghép.

đội hình triệu hồi

Liệu con số thống kê hơn 150 nhân vật, 6 hệ kỹ đi kèm 4 kỹ năng đặc biệt. Thừa sức để bạn tạo ra một đội hình cùng với lối chơi sáng tạo. Đa dạng chủng tộc được thiết lập theo từng điểm mạnh nhân vật, đương nhiên tinh tế trong cách phân bổ đội hình. Lắm lúc hỗ trợ bạn cộng thêm vô số chỉ số ẩn.

Rèn luyện và tiến cấp trang bị

Trên cơ thể của mỗi nhân vật, họ được mang một số trang bị. Bởi thế, trang bị trên cơ thể không lý nào vô hiệu trước sự tấn công từ kẻ địch. Thế nên, để ý kỹ và tăng cấp chúng.

nâng cấp sức mạnh

Các chỉ số sau khi nâng cấp đều được công trực tiếp vào nhân vật. Từ đó, bạn có những cú đánh chất lượng hơn và hiệu quả hơn trong cuộc chiến. Chưa hết, các trang bị linh tinh bên ngoài cũng có thể nâng cấp hoặc rèn luyện. Khai thác từng mục tiêu nhỏ, chỉ bấy nhiêu đó thôi trận chiến của bạn cũng sẽ dễ thở hơn.

Trang bị cũng được phân loại theo nhiều dạng. Điển hình màu sắc và độ lấp lánh trên khung viền, tất nhiên màu càng sáng và chói loá quyết định độ mạnh yếu của trang bị.

Guild War

Hay nói cách khác, đây là tính năng dành cho việc tạo lập một cộng đồng. Tất cả người chơi sẽ cùng tụ họp ở “Guild” mình muốn gia nhập. Mọi quyền lợi sẽ được san sẻ và hấp dẫn hơn là chế độ “Guide War”.

build đội hình

Chế độ này không lạ gì ở các game ARK RPG nữa. Mọi người sẽ tập hợp để khiêu chiến với các Guild khác trong cùng server. Phần thắng thuộc về Guild có thế lực mạnh nhất, mặc dù vậy thời gian diễn ra hết sức hạn hẹp. Bởi đâu đó hàng tháng, cũng chỉ diễn ra vỏn vẹn đôi ba lần.

Tải game Kỷ Nguyên Triệu Hồi Mod Apk cho Android

Tận hưởng hàng trăm cấp độ thử thách, khiêu chiến trên chiến thuật căng não. Hoặc dựa dẫm đồng minh để giành lấy chiến thắng? Vô số cách để bạn khôi phục lại thế giới, đối đầu với nhiều game thủ trực tuyến. Để một ngày nào đó, Fuji Game lại thấy bạn trên đỉnh cao.

Tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật

  • Full tiền
  • Nhân vật mới

Quyền lợi mà Kỷ Nguyên Triệu Hồi Mod dành riêng cho bạn. Đừng đánh mất cơ hội này, bởi hãy hiểu rằng rất khó để bạn tìm lại nếu đã rơi mất. Trò chơi nhận khá nhiều feedback có cánh từ các phản hồi, dĩ nhiên một tựa game nhạt toẹt chẳng thể nào nhận được như vậy cả.

DOWNLOAD (115M)
3.4/5 (313 votes)