Chế Tạo Tháp 3D MOD Vô Hạn Tiền Apk

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Chế Tạo Tháp 3D MOD Vô Hạn Tiền Apk
NameChế Tạo Tháp 3D
Version1.9.7
Mod FeaturesVô hạn tiền
Size53MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherCASUAL AZUR GAMES
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Thêm level thử thách

Chào mừng đến thế giới hình hộp, dành cho ai thích sáng tạo công trình nào đó. Thật hoàn hảo khi mọi thứ trong Chế Tạo Tháp 3D mod sẽ hỗ trợ bạn công việc xây dựng. Không hẳn là tựa game giải trí đơn thuần, mà đôi khi bạn còn tận hưởng không gian mới lạ!

Giới thiệu Chế Tạo Tháp 3D

Biểu cảm sau khi xem xong teaser mà nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES đưa ra. Chúng ta chẳng có xúc cảm gì, bởi tựa game không quá mới trong lòng người chơi. Bạn chỉ thấy một khối cao ốc đồ sộ, một góc nhìn bao quát để chiêm ngưỡng. Thực tế chẳng có thứ gì khiến bạn đắm say!

Đó cũng là phẩm chất ở Tower Craft 3D, như một trò chơi “xếp gạch” cổ truyền mà tuổi thơ từng trải nghiệm. Điểm khác biệt duy nhất, nằm ở nền tảng đồ hoạ 3D. Chưa kể đến không gian bao la hơn, bạn thoả sức sáng tạo dựa trên các chất liệu khối hộp.

Tuyệt vời hơn, bạn như là chính bạn trong hành trình trở thành tay “kiến trúc sư” giỏi giang. Hoặc xa hơn nữa, một người quản lý tài năng và quán xuyến mọi vấn đề. Hàng trăm thử thách cho bạn rèn luyện, nhưng đam mê là thứ quyết định tất cả.

Gameplay

Ngoài đời thực, các ngôi nhà hay một công trình công cộng nào đó. Đều được gạch đá xây dựng nên, tuỳ vào hình thù khác nhau mà cho ra những vị trí khác nhau. Chế Tạo Tháp 3D MOD full tiền hình thành từ những công đoạn lắp ráp khối vuông, dĩ nhiên chúng đều có tỉ lệ giống nhau.

Chế Tạo Tháp 3D

Như đã nói, trò chơi xây dựng trên ý tưởng game xếp gạch ngày xưa. Khác mỗi hình thể nguyên liệu mà làm cho trò chơi có phần khác biệt. Công việc của bạn, phụ thuộc hết vào quá trình xây dựng. Có tới hơn 100 thử thách mong muốn bạn vượt qua.

Trên hết, mỗi thử thách đưa ra tiêu chí riêng. Trong vai một người kiến trúc sư, bạn phải hoàn thành ý tưởng cho ra một công trình. Dễ hiểu hơn, bằng cách xếp chồng lên nhau bạn tự do tạo nên những mẫu kiến trúc phù hợp với yêu cầu được giao.

Bên cạnh đó, cứ mỗi một level vượt qua bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều ý tưởng công trình khác. Hệ thống sẽ mở khoá lần lần, từ đó khối ý tưởng của bạn trở nên đa dạng hơn.

Thao tác

Không phải cầm bay hay xẻng hoặc kêu bạn đắp từng viên gạch nhỏ. Tower Craft 3D đưa bạn cơ chế tự động xây, thao tác này chỉ cần ấn giữ màn hình liên tục. Nhấn giữ tới đâu, công trình hoàn thiện tới đó và sự đơn giản này không khiến bạn mệt mỏi.

Tất nhiên, nếu muốn dừng lại thì phải thả ngay thao tác trước đó nha. Cơ mà, bạn cũng đừng quá lo hệ thống game có tính năng lùi lại thời điểm trước đó. Nên cứ thả ga làm những thứ mình thích, rồi từ từ sửa sai thôi!

Lên kế hoạch cho một công trình

Giai đoạn trên chỉ áp dụng cho một người công nhân chăm chỉ. Khâu trước đó mới thật sự quan trọng, khi bạn phải tự tính toán. Từ việc chất lượng của nguyên liệu, bạn không muốn công trình bị đổ sập khi nguyên liệu không phù hợp. Tính thêm cả khoản màu sắc, tính thẩm mĩ đôi khi dựa dẫm hết vào yếu tố đó.

cách chơi

Ngoài ra, chất lượng vật liệu tốt ảnh hưởng rất nhiều đến công trình. Nhưng ngẫm nghĩ lại, vật liệu tốt lại tiêu tốn thêm một lượng tiền. Nên “cân đo đong đếm” của một người quản lý, thật sự gian nan và bạn phải xoay chuyển nhiều nếu muốn có công trình trọn vẹn.

Những toà nhà chọc trời

Sự hấp dẫn của Tower Craft 3D mod còn đến từ những công trình chọc trời! Xây dựng nhà đơn sơ trên mặt đất, hay cao khoảng vài ba tầng. Làm gì đủ nhằm nhò so với trò chơi này được, đến với level cao hơn. Bạn hoàn toàn chinh phục những công trình cao ngất ngưỡng.

xây dựng cá tòa tháp

Khủng khiếp hơn, vượt xa ra khỏi Trái Đất. Sự điên rồ mà nhà phát hành đưa ra, giúp bạn có được phút giây giải trí thú vị. Nhưng để xây dựng được độ cao đó, đòi hỏi bạn phải tính kỹ các bước. Chọn ra nguyên vật liệu có chất lượng tốt, thêm cả sự khôn khéo trong cách chơi. Hoà trộn tối ưu, mới có thể chứng kiến được thành phẩm tuyệt vời ấy!

Đồ hoạ pixel là trọng tâm

Dễ nhận biết ở các game “Craft”, bởi bao bọc bằng phong cách đồ hoạ pixel. Tạo hình các khối vuông đều đặn, tuy nhiên chất lượng đồ hoạ ở mức 3D. Giúp bạn thoải sức cân đối các góc, một trò chơi mang tính nghệ thuật và đòi hỏi tư duy. Nếu chất lượng đồ hoạ thấp, khó lòng để người chơi trải nghiệm.

Đồ hoạ pixel

Tải ngay trò chơi Chế Tạo Tháp 3D MOD Apk cho Android

Chế Tạo Tháp 3D MOD có phong cách chơi đơn giản, đa số hoạt động tự động. Bạn không phải làm gì nhiều, ngoài công đoạn lựa chọn khâu nguyên vật liệu. Sử dụng thêm một chút tư duy để hoàn thành công trình yêu cầu.

Vừa giải trí, vừa khôn khéo giúp bạn sáng tạo. Kiểu game này thị trường không hề thiếu, nhưng để chất lượng như cách mà trò chơi có được. Bạn sẽ phải mất thêm nhiều thời gian để kén chọn đấy!

Chi tiết phiên bản MOD Apk

  • Vô hạn tiền
  • Thêm level thử thách

Phiên bản fujigame.net chia sẻ sẽ hỗ trợ lượng tiền vô hạn, người bạn đồng hành mua sắm nguyên liệu không nhìn giá. Thứ giá trị nhất trong game được cung cấp miễn phí, vậy thì lý do gì để bạn ngưng sáng tạo?

DOWNLOAD (53MB)
5/5 (1 vote)