Bangbang Rabbit! MOD Full Tiền, Mở khóa Skill

Kể từ bao giờ loài thỏ phải ra tay giải nguy thế giới vậy? Toàn bộ cư dân yêu nước đâu hết rồi, tại sao lại để một mình chú thỏ trong Bangbang Rabbit! gánh vác như thế. Thật ra, thế giới này nằm ở một chiều thế khác và nếu loài thỏ không đứng dậy. Nguy cơ thế giới riêng của chúng bị sụp đổ, chỉ là điều sớm muộn!

Bangbang Rabbit! Game nhập vai khuấy đảo màn hình nhỏ

Các game nhập vai lúc nào cũng cho người chơi ngậm trái đắng! Điều hiểu nhiên trước khi xảy ra trận chiến, bạn phải đặt vào tình thế nguy cấp để bộc lộc sức mạnh. Chẳng có vị anh hùng nào thời bình cả, dĩ nhiên điều đó không hề xảy ra.

Nhưng với cách mà Bangbang Rabbit mod xây dựng, đủ để bạn hiểu tại sao loài thỏ dễ thương lại trở nên đen tối như thế. Vinh danh là game nhập vai đáng chơi ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên theo bản trailer rằng kiểu chơi có phần hao hao giống với Stickman. Đó là thứ rào cản lớn để người chơi tiếp cận.

Bạn sẽ thử thách bằng cách hoá thân vào một chiến binh thỏ hung tợn. Trong cuộc hành trình dọn dẹp đám quái vật trước mắt, nếu làm được điều này. Hoà bình sẽ được tái lập và bạn sẽ chìm vào một cuộc sống yên bình.

Để có được khoảnh khắc này, chỉ có nước ôm gối vào dành trọn giấc mơ đẹp. Chứ ngoài kia, chiến binh thỏ phải gan dạ trước những thử thách cam go. Vậy bạn có muốn gửi gắm một phần công lực để giúp chú thỏ kia không?

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý

Nghe đến đây, thế lực hắc ám cũng đã chuẩn bị thâu tóm hành tinh. Chỉ có mỗi cá nhân thỏ kia, không thể nào chống lại được. Buộc bạn phải hoá thân và trợ giúp cậu một tay, Bangbang Rabbit! đưa bạn tới một thế giới huyền ảo.

giới thiệu game

Nơi mà tính thực tế bị phá vỡ, bọn chen trong hàng tá vũ khí để thanh trừng thế lực xấu xa. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải chiến đấu theo cơ chế nhập vai. Chỉ cần một cú TAP màn hình, bạn có thể vung dao múa kiếm dẹp loạn quân địch mà chẳng phải bấm nút loạn xạ.

Sự đơn giản mà X-Land đưa ra, hẳn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhỏm rất nhiều. Trái ngược với việc combo phía như cách mà vũ trụ Stickman mong muốn. Cứ việc TAP màn hình mà bạn muốn, mỗi cứ TAP đồng nghĩa một cú đánh trực diện vào mồm đối phương!

Liên tiếp bị chèn ép

Giai đoạn thanh trừng không phải trong “một sớm hai chiều”. Điều cần làm lúc này, bạn phải bình tĩnh vượt qua từng ngóc ngách của hệ thống. Có tổng hơn 100 thử thách để bạn hoàn thành mục tiêu, trong số đó một vài thử thách có phần gây khó dễ người chơi.

cách chơi

Tiêu diệt Boss chính là một phần không thể thiếu. Những ải Boss cho thấy, chỉ một số người chơi có thực lực giỏi mới có thể vượt qua. Bangbang Rabbit! cũng không rối rít mong chờ bạn hoàn thành nhanh. Đôi lúc sẽ có thất bại, những lúc như thế chỉ cần nở nụ cười và tiếp tục chiến đấu lại.

Tuy nhiên, phần thưởng xứng đáng cho mỗi thử thách sẽ là món quà tinh thần. Chúng giúp nhân vật cải thiện sức mạnh, gián tiếp nâng cấp sức mạnh để ngày một mạnh mẽ hơn. Điều kiện để chuyến hành trình ngày một nhẹ nhàng hơn đấy, còn nếu thắng ải Boss thì số quà sẽ đậm hơn.

Upgrade bản thân vô hạn

Rồi một ngày chặt chém vất vả, bạn nhìn lại sẽ thấy được công dụng của vũ khí này một kém đi. Đương nhiên, lúc này đừng trách móc bản thân. Mà hãy tự nghiên cứu việc hoàn thiện bản thân hơn.

nâng cấp bản thân

Ngay ở phần mục trang bị, bạn sẽ thấy được giá trị mà mình cần hướng đến. Sẽ có 6 trang bị hiện hữu để bạn mặc vào, chúng có công dụng thêm cho bạn một ít trị số. Các trang bị cũng có loại this and that, thế nên hãy cố gắng lựa ra những món tốt nhất.

Hãy để ý những món đồ lấp lánh, cứ càng lấp lánh thì chỉ số càng cao. Nhưng để tìm được chúng, bạn phải dày công hoàn thiện nhiệm vụ đấy! Không dễ để có được một món trang bị như vậy đâu. Hoặc bạn có thể trải nghiệm cùng lúc nhiều chế độ chơi, may mắn có thể kiếm được.

Game tương đối nhẹ

Chợt nhận ra, Bangbang Rabbit! lại có dung lượng khá nhẹ. Trò chơi chỉ quanh quẩn lại hơn 100MB bao gồm các bản nâng cấp trước kia. Điều này chứng tỏ, các thiết bị di động tầm trung vẫn có thể chiến mượt mà. Thao tác game chỉ xoay quanh việc TAP màn hình. Nên bạn nào chân yếu tay mềm, tốt nhất là đừng nên trải nghiệm nhé!

game nhẹ

Yêu cầu phiên bản trên iOS

  • iPhone: Yêu cầu phiên bản 10.0 hoặc lớn hơn
  • iPad: Yêu cầu phiên bản 10.0 hoặc lớn hơn
  • iPod touch: Yêu cầu phiên bản 10.0 hoặc lớn hơn

Lưu ý: Dung lượng trên nền tảng iOS có phần cao hơn Android. Thế nên, người chơi cân nhắc dung lượng máy hiện tại.

Phiên bản Mod Apk

Chi tiết cập nhật

  • Mod Full tiền
  • Mở khoá skill

Tải Bangbang Rabbit! MOD Apk cho Android

Bạn chẳng cần phải đi đâu xa, Fujigame.net cũng đang có sẵn phiên bản Bangbang Rabbit! MOD. Chúng mình cũng đã thử nghiệm kỹ càng và không hề có lỗi gì trong quá trình cài đặt. Tốt nhất, không nên chạy các ứng dụng khác trong quá trình cài đặt. Trường hợp cài đặt thông báo lỗi, phiền các bạn chạy lại phần cài đặt như ban đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X