Dead Cells Mod vô hạn tiền, bất tử APK

By fuji - Latest update 27/12/2022
Dead Cells Mod vô hạn tiền, bất tử APK
Name Dead Cells
Version 2.4.14
Mod Features Vô hạn tiền
Size 579M
Requires Android 7.0
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Playdigious
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Kẻ địch không đánh

Playdigious, nhà phát triển game di động có tiếng. Mới đây, họ đã cho nâng cấp Dead Cells mod lên một phiên bản hoàn toàn lạ. Trò chơi kể về hành trình của một chàng nhân vật, mong muốn thoát cỏi ngục tối sâu thẳm. Thể loại platform-action dù rằng được ít hãng game khai thác. Tuy nhiên, với bàn tay ở Playdigious thì Dead Cells trở thành một siêu phẩm game ăn khách!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất 2023

Chuyên môn của Playdigious

Nhắc về Playdigious, nhà phát triển tạo dựng nên tên tuổi khi sở hữu những trò chơi tuyệt vời. Series Evoland, Dungeon of the Endless, White Night, Teslagrad,… Trong đó vào năm 2017, Northgard và Dead Cells ra đời như một hiện tượng.

Thực chất, Northgard khá hấp dẫn khi là dòng game khai thác đề tài Strategy (Chiến thuật) trong thế giới mở. Dù rằng rất hay, nhưng bài viết hôm nay chỉ đề cập tới nhân vật chính Dead Cells. 2 tựa game phát hành năm 2017, đem lại một Playdigious mới mẻ. Tất nhiên, họ rất tâm đắc hai sản phẩm game này!

Chặng đường của họ cũng khá dài. Đã có nhiều tựa game ra mắt mới đây, chúng ta sẽ còn gặp lại trong nhiều sản phẩm game của họ nữa. Tất nhiên, nếu bạn đang tìm game đồ hoạ đẹp, cốt truyện hay có thể xem Playdigious như một ví dụ.

Đề cập về Dead Cells

Dead Cells, là một trò chơi hành động phiêu lưu được Playdigious lột tả chân thật ở dạng platform-action. Game sẽ đưa bạn về thế giới trông như việc bạn bước qua từ cánh cổng tương lại vậy. Nghĩa là thiết kế game được khởi sắc giữa hai nền xưa cũ và hiện đại.

giới thiệu Dead Cells

Góp công song song với Playdigious, đó là nhà phát triển Motion Twin. Sự đóng góp lớn này đã mang về một siêu phẩm game ngoài sức mong đợi. Người chơi sẽ chiêm ngưỡng bối cảnh chưa bao giờ từng chứng kiến.

Một anh chàng đã chết đi, tuy nhiên trong một thể xác lìa xa cõi đời. Coi như cuộc đời là chấm dứt, nhưng không một ký sinh trùng nào đó đã kỹ sinh vào người anh. Từ đó hồi sinh một con người mới và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

Dù rằng cơ thể anh ấy đang rất nhầy nhụa, nhưng bằng sức mạnh cưỡng chế của ký sinh trùng. Anh trở nên linh hoạt và bất khuất trước mọi tình huống nguy hiểm!

Gameplay

Câu chuyện về Dead Cells cũng không có gì quá lạ lẫm. Ở dòng game platform như thế này, người chơi sẽ trải qua chặng đường phiêu lưu dài hạn. Khó cho bạn để thấy được đích đến, nhưng cứ theo cuộc hành trình. Game sẽ cho thấy những thứ hấp dẫn từ phía trước.

cách chơi

Về việc anh chàng nhân vật, bạn sẽ chế ngự và giúp anh hoàn thành các thử thách. Bối cảnh sẽ là nơi ngục tối, khi bạn kiếm được một chút ánh nắng mặt trời. Chắc đó cũng là lúc bạn tìm thấy đích đến của cùng của đời mình.

Đi kèm với anh là một vũ khí tầm thưởng ban đầu, chứ không phải trái tim dũng mãnh gì đâu. Anh chàng sẽ phải đi qua cách hầm ngục, chinh chiến với những kẻ địch. Từ đó, mở khoá và nâng cấp thêm vũ khí để tiến tiếp tới hành trình phía sau.

Đương nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong các ngục tối, sẽ có rất nhiều nhánh thử thách khác nhau. Tất nhiên, bạn có thể đi qua các nhánh đó để mở màn tiếp bối cảnh tiếp theo. Không phải cứ đi hết rồi lại vào lối cũ đâu, như thế sẽ mất hay lắm!

Thao tác trải nghiệm

Sản phẩm này ban đầu chỉ phát hành trên PlayStation 4, MacOS, Xbox One, M. Windows,…Thao tác điều khiển sẽ được tối đa hoá trên tay cầm trải nghiệm. Dĩ nhiên là với ai đã từng chơi game bằng tay cầm, họ sẽ cảm thấy dễ dàng.

Chỉ một vài setting ban đầu thôi, hầu như bạn đã rành với phím tắt của chúng. Sau này, khi đã ra mắt trên di động. Game được cài đặt thêm tính năng auto đánh, nghĩ là đánh vào mục tiêu gần nhất. Nhờ vậy, khá tiện ích và cũng bổ trợ cho việc hạn chế phím tắt trên màn hình.

Hầm tối chưa bao giờ đáng sợ đến thế

Mọi chặng đường bạn đi qua, đều liên quan đến hầm tối. Tất nhiên, bạn phải đối mặt mới mọi nguy hiểm luôn rình rập. Game sẽ đưa ra nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn, tiến hoá chúng hoặc nhặt lấy ở dọc đường.

gameplay

Sẽ có nhiều cơ chế vũ khí được tiến hoá, chủ đích phục vụ quá trình tấn công của bạn. Kẻ địch cũng sẽ mạnh dần theo chặng đường bạn đi qua. Mỗi ngục tối, hệ thống game sẽ áp đặt nhiều góc độ kẻ địch khác nhau. Không có vụ mà chúng xuất hiện như cũ đâu.

Game còn huấn luyện cho bạn tư duy xử lý nhạy bén. Bởi bạn không biết kẻ địch xuất hiện chớp nhoáng lúc này đâu. Các chặng đường về sau, kẻ địch sẽ cho bạn thấy độ cay nghiệt là như thế nào!

Tải xuống Dead Cells Mod Apk cho Android

Vô hạn tiền, bất tử, kẻ địch không đánh,… đang là những tính năng nội bật mà Dead Cells Mod đem lại. Trò chơi giảm nhẹ cấp độ khó hơn khi đi đến các khe hầm tối mới. Cho bạn dễ thở so với lượng kẻ địch ồ ạt trước đây.

Tải xuống Dead Cells Mod

Nếu bạn quan tâm đến phiên bản lần này, hãy tải ngay: Download!

Lợi ích khi dùng phiên bản Mod

Với bản game mod miễn phí là thứ đầu tiên người chơi được hưởng. Bên cạnh đó, phiên bản hỗ trợ người chơi nhiều hơn và bạn sẽ khám phá được nhiều thứ hơn. Độ khó được giảm và sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong việc chiến đấu.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề lối hay virus, hãy yên tâm. Phiên bạn đã được thử nghiệm và rà soát kỹ càng, sẽ không có vấn đề gì boăn khoăn đâu!

DOWNLOAD (579M)
4.4/5 (7 votes)