JYDGE Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
JYDGE Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
NameJYDGE
Version1.2.0.4
Mod FeaturesVô hạn tiền
Size250MB
RequiresAndroid 3.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
Publisher10tons Ltd
Genre
Update 27/12/2022 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá thiết bị

Game hành động góc nhìn thứ nhất, hay thứ ba đã quá quen thuộc. Đôi lúc những thứ quen thuộc sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán! JYDGE mod sẽ đập tan cảm giác đó, cuốn bạn vào góc nhìn lạ. Chiến đánh với bọn tội phạm và đem về yên bình cho người dân. Dẫn bạn vào thế giới tương lai, như cái cách mà các nhà khoa học đang tìm tòi.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2023

Cyperpunk là điểm tựa vững chắc

Cyperpunk không phải tên gọi để chỉ một tựa game đang hot gần đây “ Cyberpunk 2077”. Mà tất cả những gì bạn trải nghiệm trong JYDGE, đều nằm trong mô phỏng ở viễn cảnh tương lai Cyperpunk. Dạng game hành động bắn súng, đa phần đều đến từ các cuộc chiến tranh.

giới thiệu game

Bối cảnh xưa hay cổ điển, thậm chí hiện đại đều có. Thế nhưng ít nhà phát triển nào, gợi ý ra bối cảnh công nghệ trong tương lai. 10tons Ltd đã lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Jugde Dredd để phát triển ra trò chơi này, bạn thấy gốc gác chẳng mấy lạ lẫm.

Trong một thế giới tương lai, JYDGE tất nhiên là có phần khác biệt so với các game bắn súng hiện tại. Dù rằng tính chất trò chơi có hơi giống Cyperpunk 2077 hoặc Titanfall. Ấy vậy, góc nhìn và cách trải nghiệm khác nhau. Nên khi bạn đặt chân tới JYDGE, điều đầu tiên bạn thấy chính là sự ngỡ ngàng kinh ngạc!

Tiêu diệt tội phạm

Game bắn súng lúc nào mở bài cũng là tiêu diệt kẻ xấu. Ở thể loại đấu đội, hai bên bắn nhau như thế rồi biết bên nào xấu? Luật đời lúc nào cũng cho rằng công lý sẽ chiến thắng, nhưng đa số toàn thấy bọn xấu lấn áp.

Tiêu diệt tội phạm

Đương nhiên, JYDGE không phải dạng game online và không có sự cạnh tranh nào ở môi trường trực tuyến. Đây chỉ là cuộc thanh trừng tội phạm của một cảnh sát đặc nhiệm. Với vị thế oai hùng của một người thực hiện công lý, bạn sẽ cố gắng hạ gục hết những tên tội phạm xấu xa. Đang cố gắng tìm cách thực hiện những phi vụ nguy hiểm!

Luật chơi đưa ra với vô số thử thách, bóp nghẹt bạn trong khuôn khổ kín. Mỗi thử thách sẽ ghi dấu chiến thắng, khi bạn thanh lọc hết bạn xấu kia. Lấm lúc khó khăn là có, nhưng bạn phải đối mặt bởi hơn ai hết. Trọng trách này bạn đã biết từ khi gia nhập vào môi trường này.

Bắn súng trong không gian kín

Thực tế nếu như bạn trải nghiệm game ở góc nhìn thứ nhất. Bạn không hề thấy được không gian chật hẹp mà JYDGE đưa ra. Ở một góc nhìn bao quát từ trên xuống, người chơi sẽ tiêu diệt kẻ địch ở không gian nhỏ. Dĩ nhiên, không quả kín kẽ quá đâu.

game bắn súng

Chính xác hơn, góc nhìn này cho bạn thấy cảm giác như đang ở trong “Mê cung”. Nó được sắp xếp theo các gian phòng nhỏ, nối đuôi nhau như thế. Nhưng khác ở chỗ, mê cung mini này có đường thông nên bạn đừng lo bị kẹt.

Mỗi một khu vực sẽ có kẻ địch xuất hiện, tiêu diệt hết nơi này bạn sẽ đến mục tiêu khác. Cứ thế cho hết thử thách thì thôi, người chơi cũng được hộ thân bằng một số mạng sống. Đừng để bị dính tấn công nhé, có chừng mực thôi chứ nhiều quá thì nhiệm vụ fail ngay đấy!

Không cô đơn

Một chiến sĩ cảnh sát dù có hay đến mấy thì cũng là con người thôi. Nếu bị số đông dồn ép, kết thúc cũng chỉ nằm dưới mảnh đất 2 mét vuông. Theo từng giai đoạn khó trong nhiệm vụ, bạn sẽ không bạn đơn độc chiến đấu.

Sẽ có thêm những chiến sĩ cấp dưới hỗ trợ bạn. Vừa là một tay súng cừ khôi, bạn còn phải quán xuyến cả những người khác. Họ tuy bắn không giỏi, nhưng được cái phụ giúp hoặc cứu chúng ta ở một số tình huống chớ trêu. Nói chung cũng giúp ít nhiều, chứ để trông cậy vào họ thì toi.

Bạn cũng chẳng cần trong nom gì mấy, đa số họ toàn đi theo bạn. Cơ chế điều khiển khá đơn giản, di chuyển bằng con núm xoay và bắn khi chạm màn hình.

Nâng cấp súng ống

Anh chàng cảnh sát đặc nhiệm đã quá lao lực, lấm lúc không còn thể lực để duy trì. Ở những mục tiêu sâu hơn, kẻ địch sẽ nhiều hơn. Điều đó cản bước bạn rất nhiều, và chỉ còn cách duy nhất là nâng cấp bản thân.

nâng cấp vũ khí

Danh mục “Gavel” cho bạn cách để phát triển bản thân. Nơi này có rất nhiều vũ khí và bạn có thể sử dụng, hoặc nâng cấp chúng. Có đến 4 trang bị, bạn có thể sử dụng cùng lúc. Nếu cảm thấy chúng quá đuối sức, dùng tiền để nâng cấp.

Nếu bạn cảm thấy kinh tế dư dã, đừng ngần ngại mà nâng cấp khi nào tối đa thì thôi. Nếu bạn cảm thấy chưa hình dung được, cứ nhìn vào tấm ảnh phía trên. Từng danh mục nâng cấp có thông tin, tìm hiểu kỹ mình cần gì và tiến hành.

Cấu hình game

Từng được nhiều game thủ trải nghiệm, JYDGE không phải trò chơi tầm thường. Đồ hoạ 3D chân thực, mô phỏng thế giới tương lai hiện đại. Tức bạn sẽ phải chiều chuộng hãng game, trước chất lượng hình ảnh mà bạn đang thấy.

RAM1GB
ChipSnapdragon 250 hoặc A9 trở lên
Bộ nhớ trống100MB
Yêu cầu Android3.0 trở lên

Tải game JYDGE Mod Apk cho Android

Hiện tại trò chơi đã phát hành trên toàn bộ nền tảng. Tuy nhiên JYDGE Mod chỉ dành riêng cho người chơi “hệ Android”. Hãy xem một số nội dung mới nào được thêm trong bản cập nhật lần này:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở khoá thiết bị

Bạn được lợi hơn rất nhiều so với bản chính thức. Đóng vai cảnh sát đặc nhiệm, dẫn lối sáng thanh trừng bọn vô lại kia. Đầy rẫy nguy hiểm rình rập, nhưng Fujigame tin bạn sẽ toả sáng và đem lại bình yên cho khu vực.

DOWNLOAD (250MB)
5/5 (1 vote)