Hago MOD Kim cương, Full xu APK

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Hago MOD Kim cương, Full xu APK
NameHago
Version3.30.8
Mod FeaturesKim cương, Full xu
Size62.9MB
RequiresAndroid
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherHago Games
Genre
Update 27/12/2022 (1 tháng ago)
  • Full xu
  • Mod Kim cương

Hago mod không phải là một trò chơi đơn thuần. Đây được xem là ứng dụng mạng xã hội với đầy đủ tính năng cần thiết. Trò chơi giải trí chỉ là phần phụ hoạ, để mang lại sự đa dạng cho người dùng. Tiện ích khi bạn có thể kết giao người lạ dễ dàng, chơi cùng họ. Không những vậy, mà nơi đây còn cho giúp người dùng kết bạn không giới hạn đấy!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2023

Thông tin ứng dụng

Tên ứng dụngHago
Nhà phát hànhHago Games
Loại hìnhMạng xã hội
Tương thíchDi động
Yêu cầu phiên bảnAndroid 4.3 trở lên, iOS 9.0 trở lên
Độ tuổiMọi lứa tuổi

Giải trí cùng Hago

Có thể lần đầu bạn trải nghiệm Hago sẽ nhầm tưởng, đây là ứng dụng chơi game trực tuyến. Nhưng đó chỉ là một tính năng nhỏ mà Hago cung cấp. Nhà phát hành Hago Games ban đầu chỉ tạo ra Hago như là một mạng xã hội thu nhỏ. Nơi để mọi người giao lưu, kết bạn và tán gẫu.

Hago app giải trí

Nhưng khi hình thành được lượng người dùng đáng kể, họ bắt đầu thêm vào nhiều tính năng khác. Với mục đích giữ lại lượng người dùng đó. Trong số đó, bạn sẽ có gian hành nhiều minigame. Các trò chơi không quá đặc sắc và lối chơi cũng không quá màu mè.

Chỉ đơn giản là kiểu game so tài với nhau, giữa bạn và một ai đó trên nền tảng. Thắng thua không quan trọng, ở đây là tiếng cười và cũng là yếu tố để tạo ra những buổi trò chuyện tích cực.

80 trò chơi đang chờ bạn

Hago không yêu cầu độ tuổi người dùng, dĩ nhiên những bạn nhỏ sẽ quan tâm về trò chơi hơn. Hơn 80 trờ chơi nhỏ lẻ đang chờ bạn tới trải nghiệm. Kiểu game thường nghiêng về kiểu đối kháng, so tài nhiều hơn khi có thể cạnh tranh với 2 suất.

vô số trò chơi hấp dẫn

Trò chơi được thiết kế vui nhộn với đồ hoạ hoạt hình. Không có nhiều thao tác làm khó người chơi đâu, đa phần đến từ kiểu chơi linh hoạt, tư duy mà thôi. Nhờ đó mà rất dễ để phân thắng bại, bên cạnh đó ở tính năng voice chat. Cho phép hai người chơi có thể trò chuyện với nhau.

Hoặc không có thể thả biểu tượng cảm xúc. Tác động của hai tính năng này nhìn đơn giản, nhưng có hiệu quả gắn kết hai bạn khác giới lắm đó!

Phòng trò chuyện vui vẻ

Chơi game cùng Hago đôi khi cũng chán chứ! Vậy nên, nếu bạn đang buồn bả hoặc muốn kiếm một ai đó tâm sự. Có thể tạo phòng trò chuyện, tính năng không thể thiếu trên nền tảng mạng xã hội.

các phòng trò chuyện

Dĩ nhiên là chọn người bạn nào đang có nhiều tâm sự nha, có thể đang sứt mẻ trong chuyện tình cảm, gia đình. Ty tỷ thứ cho hai bạn tán gẫu, tìm bạn và trò chuyện bên ngoài khó. Chứ ở Hago dễ như trở bàn tay, ngoài ra số lượng người trong phòng có thể nhiều hơn.

Bằng cách, mời thêm bạn bè khác để phòng trò chuyện trở nên sôi nổi hơn. Dù gì, đông vẫn vui hơn và đông cũng sẽ có nhiều câu chuyện hơn. Từ đó các bạn có thể chọn ra những người có tính cách giống mình để bầu bạn, rất nhiều tính năng giúp bạn đỡ cô đơn trong mùa đông giá rét này đấy!

Livestream dễ dàng

Đôi khi vài ba dòng tin nhắn không thể nào truyền tải biểu cảm của người nói. Ở ứng dụng Hago này, người chơi có thể trở thành idol nếu có lượng fan cuồng nhiệt. Bạn có thể livestream để thu hút fan hâm mộ, có thể truyền tải giọng hát hay của mình. Hay có thể chơi game cùng họ, thậm chí cái gì bạn thấy bạn xuất sắc có thể phô diễn ra.

Tính năng live giúp bạn tương tác trực tuyến, giao lưu trò chuyện thật cùng người xem. Dĩ nhiên, nếu bạn là một người giỏi, có ngoại hình thì sẽ chiếm nhiều lượt xem đó. Việc bạn có được lượng người xem cao khi live, cũng đem lại lợi thế lớn.

Bạn có thể khai thác để bán hàng, kinh doanh hoặc tô đậm thêm profile. Rất nhiều cách cho bạn kiếm thêm thu nhập từ việc livestream, và nếu bạn nổi tiếng. Mình nghĩ sẽ có nhiều thứ để bạn kiếm ra tiền!

Ứng dụng cho mọi nhà

Hago hiện tại có đến 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Dù rằng Hago không phổ biến như Facebook, Instagram, Tiktok,… nhưng để so sánh về sự phát triển và độ hoàn thiện. Thì không quá chênh lệch, bởi các tính năng cần có ở một mạng xã hội đều được Hago trang bị đầy đủ.

Bên cạnh đó, dung lượng của Hago không quá lớn. Việc bạn để ứng dụng vào trong điện thoại cũng không chiếm quá nhiều dung lượng. Có thể bật và sử dụng mỗi khi buồn chán, Hago không yêu cầu lứa tuổi sử dụng. Nên đôi khi bạn sẽ gặp nhiều con người thú vị, mà bạn chẳng thể nào ngờ được.

Tải Hago MOD cho thiết bị Android

Rất nhiều trò chơi khác được thêm vào mỗi khi cập nhật. Hago từ một ứng dụng nhỏ dần dần trở thành một ứng dụng lớn, nhiều trò chơi hơn và tính tiện ích được cải thiện hơn. Sẽ có một ngày nào đó, bạn sẽ thấy Hago Mod Apk phổ biến hơn nữa. Dĩ nhiên bộ phận Hago cũng phải cố gắng nhiều để mang điều đó tới sớm hơn!

Tải ngay trên Fuji Game bằng cách nhấp vào: Download!

Chi tiết phiên bản MOD

  • Mod Full xu
  • Kim cương

Hai tài nguyên không thể thiếu khi trải nghiệm Hago. Bởi nếu bạn yêu thích một idol nào đó trên Hago mod, thì bạn sẽ không tiếc xu và kim cương gửi đến họ. Tất nhiên, chúng tốn phí nhiều đấy và nếu không có phiên bản lần này. Bạn sẽ tốn kha khá tiền chỉ để gửi yêu thương đến họ.

DOWNLOAD (62.9MB)
3.1/5 (15 votes)