Hệ thống các map trong Mu Online
Map hay bản đồ là màn hình thu nhỏ giúp người chơi có thể quan sát bao quát toàn bộ trên màn hình máy tính. Map giúp chúng ta định hướng vị trí và di chuyển thật nhanh trong game. Vậy các map trong Mu online có bao nhiêu cái? Các map trong Mu Các… (0 comment)

Danh sách các quái trong Mu Online
Trong bất kì game nào cũng sẽ có những lực lượng đối lập nhau, ví dụ như phe thiện và ác, pha anh hùng và quái vật. Các quái vật trong game đóng vai trò làm nền cho người chơi tỏa sáng, kiếm điểm exp, lên cấp độ cho người chơi. Vậy các quái trong… (0 comment)

Cách kết hôn trong Mu, lệnh kết hôn
Tính năng kết hôn Mu giúp người chơi ghép đôi với người chơi khác. Đồng thời cũng thể hiện tình bằng hữu trong game. Một mối quan hệ trong game cũng giúp bạn thiết lập thêm mối quan hệ ngoài đời nữa đó. Chúng ta cùng mumoirahn.com theo dõi cách kết hôn trong Mu, làm… (0 comment)

Hướng dẫn làm nhiệm vụ 1 2 3 Mu (Master) nhanh nhất
Nhiệm vụ Mu là các thử thách yêu cầu người chơi phải thực hiện trong quá trình chơi game, các nhiệm vụ trong game sẽ sắp xếp theo thứ tự dễ đến khó. Nếu hoàn thành các yêu cầu từ game sẽ nhận thăng cấp trong chủng tộc. Sau đây Mu mới ra sẽ có hướng dẫn cách làm… (0 comment)