Game NRO lậu, tải Ngọc Rồng online lậu cho Android

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Game NRO lậu, tải Ngọc Rồng online lậu cho Android
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryGame Private
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 27/12/2022 (1 tháng ago)

Ra mắt cách đây gần 1 thập kỉ, Nro hay còn gọi với cái tên đầy đủ Ngọc Rồng Online đã làm giới 9x chao đảo thông qua cốt truyện thuần tuý 7 viên ngọc rồng. Game theo khuynh hướng đọ sức qua chỉ số sức mạnh của mỗi nhân vật, tuy nhiên muốn đạt được sức mạnh đòi hỏi người chơi phải siêng năng, thức đêm làm nhiệm vụ, thậm chí phải nạp thẻ liên tục.

Nhưng với phiên bản ngọc rồng online lậu, bỏ qua bước nạp thẻ vì khi bắt đầu chơi nro, hệ thống đã cung cấp lượng tài nguyên vô hạn để người chơi thoả sức khám phá!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2023

Nguồn cảm hứng Ngọc Rồng Online

Sức hấp dẫn của bộ truyện 7 viên ngọc rồng đã làm nền tảng cho tựa game này. Game mang phong cách đồ hoạ ngang, người chơi sẽ không tự điều khiển màn hình của mình được. Chỉ khi di chuyển nhân vật, màn hình mới tự chuyển động. Vì dựa theo cốt truyện nguyên bản, nên các nhân vật trong truyện được đem vào hết trong game. Có 3 nhóm nhân vật chính: người Trái đất, người Namek và người Sayda. Mỗi nhóm nhân vật sẽ có nội tại riêng, như người Namek có khả năng tái tạo lại cơ thể.

Và người chơi yên tâm, tất cả các công trình trong phiên bản private và cũng như bản đồ đều làm giống y hệt 100% trong game. Không có chi tiết nào được mô phỏng lên cả.

nro lậu

Hoàn thành nhiệm vụ

Mỗi nhóm nhân vật sẽ có sứ mệnh riêng, như người Trái Đất có nhiệm vụ là bảo vệ Trái Đất khỏi lũ người xấu xa khác. Người chơi chỉ cần làm các nhiệm vụ được giao, nhiệm vụ thêm ở mỗi ngày đăng nhập là nhận được lượng trang bị đầy đủ, đảm bảo sức mạnh chiến đấu.

Luôn có những nhiệm vụ cực kì khó được giao bất kì trong quá trình chơi. Có thể làm cùng đồng đội hoặc cả bang hội, do vậy người chơi phải thiết lập mối quan hệ tốt mới có sự trợ giúp từ những người chơi khác.

Hướng dẫn cách lên level nhanh

Trong game nro lậu, điểm hơn thua giữa các người chơi với nhau chính là cấp độ (level) của nhân vật. Level càng cao, nhận vật sẽ mang được nhiều trang bị tốt hơn, nhiều hoạt động, sự kiện được mở. Giới hạn sức mạnh được tăng thêm, và sau đây mình sẽ chỉ cho bạn cách để lên cấp độ nhanh:

Treo quái: Đánh quái là hình thức nhận exp (kinh nghiệm) nhanh nhất, nhưng lưu ý là treo những bãi nào có ít người thôi nhé.

Làm nhiệm vụ hằng ngày: Mỗi ngày khi đăng nhập, hệ thống sẽ cho bạn những nhiệm vụ mà duy nhất chỉ hoàn thành trong ngày, qua ngày hôm sau tự động biến mất. Lượng exp sau khi hoàn thành nhiệm vụ này rất nhiều, bạn nên tận dụng chúng.

Tham gia hoạt động: Luôn có những hoạt động vào mỗi khung giờ nhất định, bạn cần tham gia để nhận phần quà sau khi kết thúc.

Tương tác fanpage: Ở phiên bản 7 viên ngọc rồng lậu, luôn có những phần quà khi bạn tương tác với fanpage, mỗi thời điểm sẽ có phần quà giá trị khác nhau. Hãy tận dụng vì chúng không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bản đồ rộng lớn

Nếu bạn xem phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng thấy thế giới trong đó bao la như thế nào, khi chơi game Ngọc Rồng cũng sẽ rộng lớn như thế. Bạn sẽ mất vài tiếng đồng hồ nếu như di chuyển bộ hết toàn bộ bản đồ, bản đồ bao gồm các công trình như cây xây, sông, nham thạch, cồn cát hoặc các lâu đài trên không trung.

ngọc rồng lậu

Chiến đấu trong game

Chắc các bạn đang thắc mắt trong phim chiến đấu nảy lửa như vậy thì trong game có đấu đá căng thẳng như vậy không? Hoàn toàn không thua kém gì trong phim. Mỗi nhóm nhân vật sẽ có chiêu thức riêng, lối chơi riêng. Ví dụ: Tuyệt kỹ lưỡng long nhất thể được phối hợp khi 2 người hợp nhất tạo nên sức mạnh khổng lồ đánh bay mọi đối thủ (Duy nhất người Trái Đất với người Sayda). Hay chiêu thức hợp nhất bản thân của người Namek chẳng hạn.

Người chơi có thể điều khiển nhân vật bay nhảy đơn giản để tránh né các đòn đánh, do vậy linh hoạt ở mỗi chế độ khác nhau.

game 7 viên ngọc rồng

Ưu đãi trong game 

Khi trải nghiệm game người chơi sẽ nhận được những ưu đãi, không thể nào có ở phiên bản gốc như:

  • Nhận xu miễn phí qua hàng giờ
  • Buff sức mạnh cho đệ tử vô hạn
  • Quà đăng nhập khủng
  • Miễn phí tính năng mua vật phẩm trong cửa hàng
  • Tự tăng sức mạnh cho bản thân

Nro lậu có thể chơi trên máy tính?

Hoàn toàn được nhé! Game 7 viên ngọc rồng sẽ tiện hơn khi trải nghiệm trên di động vì có kích thước nhỏ gọn dễ cầm nắm. Tuy nhiên bạn cũng có thể chơi trên máy tính vì đồ hoạ của game không quá nặng, giao diện đơn giản cho nên phù hợp với mọi pc, mobile. Bất kì đời máy nào cũng có thể trải nghiệm không giât, lag.

Tải game ở đâu?

Ngọc Rồng lậu có 4 phiên bản tải phù hợp cho 4 hệ điều hành:

Phiên bản trên IOS: http://gamengocrong.net/caidat/download.php

Phiên bản dành cho PC: http://dl.teamobi.com/drive/get/N5

Phiên bản JAVA: http://gamengocrong.net/filegame/dragonboy182.jar

Phiên bản Android: http://gamengocrong.net/caidat/download.php

Tải Avatar lậu apk – game xây dựng thành phố

Như vậy, để chơi tựa game nro không hề khó khăn. Tất cả link tải đã được Fuji Game cung cấp sẵn ở phía trên. Chỉ cần bỏ vài phút tải về là có thể chiến cùng anh em bè bạn, đặc biệt với phiên bản private, người chơi hoàn toàn trải nghiệm lượng tài nguyên dồi dào được hỗ trợ từ hệ thống. Thời chú bé rồng trở lại rồi, chiến ngay thôi nào!

3.8/5 (5 votes)