Ngọa Long lậu – một số webgame chơi Ngọa Long private

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Ngọa Long lậu – một số webgame chơi Ngọa Long private
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryGame Private
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 27/12/2022 (1 tháng ago)

Đặc trưng xây dựng thành luỹ, rèn luyện binh chủng để chống lại sự xâm lăng của kè thủ không còn quá lạ so với các game thủ Ngoạ Long. Đồ hoạ game phải nói chi tiết từ công trình cho đến tướng mã, đa dạng quân lính cho đến vũ khí chinh chiến. Vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản, Ngoạ Long lậu còn thêm nhiều phúc lợi như free nguyên bảo, vàng xài thả ga do vậy người chơi không cần tốn bất kì khoản nạp thẻ nào mà vẫn mạnh mẽ chiến game.

Để xem bên trong phiên bản Ngọa Long lậu những tính năng hấp dẫn nào khác, cùng Fuji Game khám phá.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất 2023

Giới thiệu Ngoạ Long private

Thừa hưởng lối chơi nguyên bản từ Ngoạ Long, Ngoạ Long private được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới như chinh chiến thế giới, đại phá quân 7 xứ. Thay vì online từng giờ cày cuốc từng mảnh vàng, giờ đây người chơi chỉ cần đăng nhập là đã có ngay kho báu vàng khổng lồ, tha hồ mua sắm đạo cụ cho nhân vật, trang bị cho binh lính.

Ở phiên bản này, ngôn ngữ được việt hoá 100%, không có tình trạng trải nghiệm bị giật lag. Sau 1 tuần, sẽ mở thêm 1 sever cho nên tình trạng máy chủ đầy người là chuyện hoàn toàn không thể xảy ra. Người chơi tha hồ trải nghiệm mà không có vấn đề khó chịu nào cả.

Ngoạ Long private

Chuỗi quà dành cho người chơi mới

Cứ sau một tuần, Ngoạ Long lậu sẽ thêm 1 sever mới do vậy người chơi khi đăng nhập sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

Quà tân thủ

Người chơi mới khi đạt level mà hệ thống quy định sẽ nhận được gói quà tân thủ, gói quà này chứa rất nhiều vật phẩm giúp thay đổi diện mạo nhân vật, tăng sức mạnh hàng ngũ quân lính, nhận ngay hàng triệu vàng và đặc biệt khi online đủ số ngày cho phép, nhân vật của bạn sẽ thăng lên VIP10. So với phiên bản gốc thì để đạt được VIP10, số tiền nạp lên đến 50 triệu đồng.

Event Thần Tướng

Tuy khuyến mãi rất nhiều vàng, nhưng để có được sức mạnh vượt trội. Người cần nạp vào số tiền cỡ 50.000 đồng là sở hữu được kỹ năng Thần Tướng. Quân lính của chúng ta khi có kỹ năng này có thể đánh bại kẻ thù trong chốc lát.

Ưu đãi khi nạp thẻ

Cho dù được free rất nhiều tài nguyên, song người chơi nào cũng như vậy thì quả thật sức mạnh cũng chỉ ngang bằng nhau. Cho nên muốn bức phá hơn, đòi hỏi người chơi phải cào thẻ. Chương trình ưu đãi khi nạp 1 mà nhận được x300. Nạp 1 lượng nhỏ, người chơi sẽ nhận giá trị nạp gấp 300 lần.

Chia sẽ fanpage

Khi đăng nhập vào fanpage của hệ thống, người chơi chỉ cần chia sẽ bài đăng lên trang cá nhân hoặc hội nhóm, lập tức sẽ nhận được code. Dùng code này đăng nhập vào game và nhận thưởng, bạn sẽ ngạc nhiên khi quà bên trong vô cùng đồ sộ đấy.

Đua top máy chủ mới

Trong vòng 14 ngày sau khi ra sever mới, hệ thống sẽ chọn ra người chơi nào là cái tên sáng giá nhất bảng xếp hạng lực chiến. Tương xứng với kết quả đó, sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị để nâng cấp nhân vật

Phần mềm hỗ trợ

Vì là tựa game lậu, mang nhiều ưu đãi cho người chơi. Cho nên trình trạng người chơi nhận quà, mở rương không ngừng nghỉ gây cảm giác khó chịu là không thể tránh khỏi. Mình giới thiệu một số phần mềm hỗ trợ để người chơi thao tác nhanh hơn:

Auto Click: https://taimienphi.vn/download-autoclick-588#showlink

Công cụ này sẽ giúp người chơi mở rương tự động, không cần phải ngồi bấm từng cái click chuột mở đồ, mở hò. Tiết kiệm thời gian và công sức.

Auto Ngoạ Long free: https://drive.google.com/uc?id=1kD46YzvrWmipog15_Vvd2QqKTOIC7Him

Giúp người chơi làm các nhiệm vụ hằng ngày, đánh chiếm thành luỹ, thao tác các tác vụ cơ bản trong game, phù hợp cho những người chơi phải đi làm hằng ngày không có thời gian.

Cấu hình chơi game

Tuy chỉ là tựa game chơi chơi website, nhưng Ngoạ Long có đồ hoạ chân thật do đó yêu cầu PC của bạn phải đạt tối thiểu sau:

CPU: Core i3,i5,i7 với đa nhân, đa luồng

Hệ điều hành: Windows XP, 7,8

RAM: 1GB trở lên

Không cần Card đồ hoạ (VGA), nếu có càng tốt

Nếu trong quá trình chơi game xảy ra hiện tượng giật, lag. Có thể do phần âm thanh trong game, người chơi chỉ cần tắt chúng là xong, lỗi này thường gặp khi chơi game trên máy yếu. Nếu cấu hình của bạn cao, mượt mà có thể bật âm thanh tẹt ga, âm thanh còn đem lại cảm giác chơi game thích thú khi nghe những tiếng hú xung trận, tiếng thét của nhân vật khi tung đòn chí mạng,…

Một số webgame chơi Ngoạ Long được

Dưới đây là một số webgame mình đã tổng hợp kỹ càng, hoàn toàn có thể chơi vô tư không gặp vấn đề trục trặc này nhé, cho bạn chiến trơn chu:

Ngoalong.choi68.com

Chơi Ngoạ Long lậu ở đây, mỗi ngày người chơi nhận miễn phí 40k vàng, tiêu thả ga. Webgame trải nghiệm mượt mà không giật lag hay đứng sever, nhưng có mỗi nhược điểm hơi thất vọng là chỉ nạp mới sở hữu VIP. Như mấy bạn biết thì không trở thành VIP, một số quyền lợi bị hạn chế, khó chịu lắm.

game Ngoạ Long private

Ngoalong4v.com

Còn được gọi với cái tên là Ngoạ Long Ngâm, phiên bản Ngoạ Long private này đặc sắc hơn ở chỗ cập nhật thêm nhiều trạng bị Huyền thoại mới. Thường xuyên ra các sự kiện để người chơi nhận vàng, cày lên cấp 240 nhận ngay 2 triệu tài nguyên. Tướng và binh lính được nâng cấp về ngoại hình và sức mạnh, phó bản được thêm mới để phù hợp với lực chiến nhân vật,… rất rất nhiều đang đợi bạn trải nghiệm!

ngọa long 4v

Ngoalong.vn1.us

Nếu như bạn chán nản, mỏi lưng khi chơi trên pc thì thử cảm giác chơi Ngoạ long lậu mobile này xem sao. Vẫn nhận được nhiều ưu đãi như knb, nguyên bảo, vàng khủng khi đăng nhập, chế độ game chơi không khác gì phiên bản pc. Tuy nhiên ở bản mobile, phần mềm auto không được hỗ trợ. Do vậy, người chơi phải tự điều khiển chiến đấu, nói trước là hơi tốn công sức đó nha.

Ngoạ Long lậu

Tải Game NRO lậu

Tất cả webgame chơi Ngoạ Long lậu mình đã cung cấp hết đầy đủ cho bạn, bạn chỉ cần truy cập đường link, đăng kí tài khoản là có thể chiến mượt mà. Cũng là phiên bản Ngoạ Long, nhưng lại được nhiều ưu đãi, cũng như hỗ trợ nhiều tính năng cho người chơi. Việc gì mà không thử!

2/5 (1 vote)