zombs royale IO

By fuji - Latest update 22/05/2022
zombs royale	IO
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryChưa được phân loại
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (5 tháng ago)

zombs royale

zombs royale io

Hơn 0 triệu người chơi đã chơi. Cạnh tranh trong trò chơi battle royale thời gian thực 100 người 2D miễn phí hay nhất trên thiết bị di động. Từ những người tạo ra Spinz.io và Zombs.io, đây là một trong những trò chơi battle royale vui nhộn và tràn đầy adrenaline nhất. Tham gia cùng hàng triệu người chơi đã chơi ZombsRoyale.io và chọn từ nhiều chế độ chơi có sẵn để chơi khi đang di chuyển, bao gồm sự thay đổi liên tục của các chế độ chơi trong thời gian giới hạn. Bạn có các kỹ năng và chiến lược cần thiết để trở thành người chơi cuối cùng đứng trong trò chơi battle royale PvP đóng gói hành động này không?

Chế độ trò chơi:
Solo: Chơi một mình với 99 người chơi solo khác trong cuộc chiến để trở thành người cuối cùng đứng
Duo: Chơi với bạn bè hoặc đấu tự động với đồng đội mới!
Biệt đội: Tập hợp một đội gồm 4 người chơi để chứng minh bạn là đội tốt nhất còn sống hoặc tự động kết hợp nếu bạn không có 4 người

Chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn:
Zombies: Lập nhóm thành một đội để đối đầu với các đội khác trong khi phải đối phó với lũ zombie!
50v50: 4 đội chơi không đủ? Chiến đấu với một đội 50 người trong khi được đưa vào một đội 50 người!
Siêu năng lực: Đánh bại những người chơi khác và thu thập sức mạnh; di chuyển nhanh hơn, bắn xa hơn và hơn thế nữa!
Cuộc đua vũ khí: Bản đồ nhỏ, không có đồ đạc, đánh bại đối thủ để tăng cấp vũ khí của bạn, hãy là người đầu tiên loại bỏ đối thủ bằng vũ khí cuối cùng để giành chiến thắng!
Crystal Clash: 4v4, chọn tải trọng của bạn và là người đầu tiên phá hủy viên pha lê của đội đối phương để giành chiến thắng!

Đặc trưng:
Mỹ phẩm – Tùy chỉnh hơn 1000 mỹ phẩm nhân vật độc đáo được mở khóa thông qua tiền xu trong trò chơi, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi (không thay đổi số dư) sẽ có sẵn để mua!
Bảng xếp hạng – Leo lên đầu bảng xếp hạng để thể hiện rằng bạn là người giỏi nhất. Xem cách bạn đấu với những người chơi khác trong các lần loại trừ mỗi trận đấu hoặc thời gian sống sót!
Các mùa – Mỗi mùa sẽ kéo dài vài tuần và cấp mỹ phẩm độc quyền cho từng mùa tùy thuộc vào hiệu suất của bạn! Hoàn thành các thử thách và bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng với tốc độ nhanh hơn nhiều!
Phần thưởng – Có phần thưởng hàng ngày và hàng tuần, bạn sẽ nhận được tiền xu hoặc mỹ phẩm đặc biệt cho nhân vật của mình!
Bạn bè / Gia tộc – Bạn bè và gia tộc (sẽ sớm có mặt)! Gặp gỡ và đi chơi với bạn bè của bạn và lập nhóm trong trò chơi!

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc bất kỳ hỗ trợ nào, hãy tham gia hơn 95.000 ZombRoyalers trên Discord chính thức của chúng tôi: discord.gg/zombsroyale

 

Một trò chơi io nhiều người chơi tham gia với nhau tạo thành 1 trận battle royale thú vị

Nó được lấy cảm hứng từ Fortnite và PUBG. Bạn phải cố gắng và sống sót với tư cách là chiến binh thường trực cuối cùng chống lại hàng trăm người chơi trực tuyến khác. Sử dụng các phím WASD để di chuyển xung quanh bản đồ và sử dụng nút bấm chuột trái để bắn. Bạn phải tương tác với nhiều đối tượng khác nhau trên thế giới để nhặt đồ để tồn tại.
Tìm kiếm vũ khí và thức ăn và cố gắng loại bỏ càng nhiều người chơi khác càng tốt. Bạn cũng phải chú ý đến khí độc thường xuyên đóng lại trên bản đồ và làm cho khu vực có thể chơi được nhỏ hơn – nếu bạn bị nhiễm khí, cuối cùng bạn sẽ chết. Hãy xem xét chiến lược của bạn và cố gắng tồn tại bằng mọi giá. Trò chơi này đòi hỏi kỹ năng, phản ứng nhanh và sự kiên trì! Trở thành nhà vô địch Zombs Royale ngay hôm nay!

Cách chơi mà bạn có thể tìm thấy trong ZombsRoyale.io tương tự như Surviv.io và các trò chơi Battle Royale khác của chúng tôi. Hãy chắc chắn để cung cấp cho họ một thử!

Tải xuống tất cả các mục yêu thích của bạn: diep io (diep.io), Zombs Royale (zombsroyale.io), Agario (agar.io), Slitherio (slither.io), Paper.io (paper.io) và nhiều hơn nữa trực tiếp Windows Store của chúng tôi !

 

 

0/5 (0 votes)