Zombie War Mod Vô Hạn Tiền Apk Android

By fuji - Latest update 24/09/2022
Zombie War Mod Vô Hạn Tiền Apk Android
Name Zombie War
Version 1.2.1
Mod Features Vô hạn tiền
Size 116MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Cập nhật thêm vũ khí

Ra mắt vào tháng 1 năm 2021, ấy vậy mà Zombie War Mod đôi khi rơi vào tình trạng quá tải. Số lượng người chơi tham gia đông đảo, nó khiến OneSoft phải choáng ngộp. Trúng ngay tim đen rằng mình thích bối cảnh “đại dịch Zombie”. Thế nên phải lấp đầy bộ sưu tập, trước khi cập bên thêm nhiều tựa game hay khác!

Giới thiệu Zombie War

Viễn cảnh sau một đem ngon giấc thức dậy, thay vì cốc cà phê sáng đánh dấu sự tỉnh táo. Thì bạn lại trố mắt nhìn đám thây ma đang lục lọi khắp nhà. Bối cảnh này xuất phát từ giả thuyết đại dịch do một biến chủng virus nào đó. Và đến hiện tại, mình cũng không biết đó là chủng virus gì.

Mức độ lây lan đạt mức báo động, sau một khoảng thời gian ngắn. Cả thành phố như chìm vào biển thây ma man rợ. Nhiệm vụ bạn cần làm lúc này, mau chóng xoá sổ chúng bởi hiện tại chưa có vacxin. Nếu bạn chần chừ, rất có thể bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Được biết sau khoảng thời gian đầu ra mắt, đã có hơn 100.000 lượt tải về. Con số này mang về cho OneSoft lượng doanh thu đáng kể. Mặc dù Zombie War để trải nghiệm, bạn không hề tiêu tốn một xu nào!

Cuộc chiến không hồi kết

Để tìm ra loại vacxin giúp ngăn ngừa triệt để virus này. Phải trải qua giai đoạn thời gian khá dài, nhưng điều cần làm lúc này không phải vậy. Mà ngăn cản sự lây lan, bạn được giao nhiệm vụ này. Dĩ nhiên, bạn sẽ chiến đấu hết mình để thực hiện tốt nhiệm vụ đó.

Giới thiệu Zombie War

Zombie War không phải là trò chơi hành động, cũng chẳng đưa cho bạn góc nhìn thứ nhất như các tựa game khác. Thứ mà bạn đang có, chỉ là kiểu thủ thành. Mình khá lạ với kiểu chơi này của OneSoft, khi vừa thấy hài vừa thấy cách thức vận hành lạ lạ sao ý.

Khác với kiểu chơi thủ thành, bạn sẽ trấn giữa hệ thống phòng thủ ở dưới màn hình. Và đón nhận sự tấn công ồ ạt từ thây ma ở phía trên đổ xuống. Theo góc nhìn từ trên xuống, người chơi sẽ thấy sự hung hăng khi thây ma tấn công dồn ép.

Chỉ cần tiêu diệt hết bọn chúng, bạn sẽ chiến thắng và đến giai đoạn tiếp theo. Số độ khó được tính theo 100 điểm, từ thử thách thứ 1 cho đến thử thách thứ 100. 100 thử thách này, rèn luyện cho bạn nhiều cách chơi chiến thuật khác nhau. Đương nhiên, bạn áp dụng cách này ở vòng trước mang về chiến thắng. Không đồng nghĩa cách này hữu dụng ở vòng tiếp theo.

Không một mình

Bỏ qua câu chuyện chỉ còn riêng mình sống sót, Zombie War đặt người chơi vào bàn cân. Tuy nhiên bàn cân này khá cân xứng, giữa những loài thây ma đột biến. Chúng ta sẽ có vô vàng đồng minh mạnh mẽ, họ đến từ các phim điện ảnh Marvel hoặc DC.

cách chơi

Thor, Hulk, Wonder Women hay hàng tá cái tên khác sẵn sàng cho bọn thây ma biết thế nào là lễ độ! Cơ mà vẫn là một mình bạn khổ sở điều khiển, chứ cho dù nhiều đi chăng nữa. Thì họ cũng chỉ mang tính chất phụ trợ, hệ thống nhân vật cho bạn khá nhiều lựa chọn. Nhưng tối ưu là cách để bạn tiếp cận đến chiến thắng nhanh nhất.

Đánh Boss là nghệ thuật

Đâu đó một số thử thách rất khó để thách thức người chơi. Dễ nhận ra nhất, đó chính là các ải Boss. Boss chiếm số lượng không nhiều, nhưng chúng chất lượng và khiến bạn nhận thất bại cao.

cách đánh boss

Hãy nhìn sự to tướng mà hệ thống game mang lại. Vừa to vừa trâu để bạn tấn công, nhưng để hạ gục chúng cũng không phải quá khó. Các tựa game chiến thuật như thế này, lúc nào cũng có mẹo nhỏ để bạn hạ gục.

Tất nhiên, bạn phải tự tìm ra điểm yếu của chúng để tìm chiến thắng. Đôi khi, sức mạnh không quyết định nhiều nhưng đây là dạng game chiến thuật. Nên một chiến thuật hay, sẽ có cách để bạn giải quyết trận đấu dễ dàng.

Còn nữa, Boss khi bị tiêu diệt thường đem lại phần thưởng lớn. Nên hãy cố gắng hạ gục, chúng là tiền đề để bạn phát triển sức mạnh quân sự đấy!

Vũ khí và bản đồ

Phần vũ khí, chúng là thứ không thể thiếu để bạn hạ gục thây ma. Vũ khí sẽ mở khoá theo từng cấp độ, lựa chọn vũ khí tốt giúp bạn có được tỉ lệ chiến thắng cao hơn. Ngoài ra, vũ khí còn được nâng cấp theo nhiều giai đoạn. Giữa những giai đoạn có sự chênh lệch khá lớn. Nhờ đó mà sức nặng khi chiến đấu được giảm bớt hơn.

vũ khí trong game

Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ chuyển đổi liên tục. Đưa bạn tới những phân cảnh thú vị, chứ cứ xem đi xem mãi một con người. Lấm lúc cũng khiến bạn “chán chê” phải không?

Tải game Zombie War Mod Apk cho Android

Sự rạo rực khi tìm được một game có đề tài zombie, chưa bao giờ lắng xuống. Nên khi thấy được Zombie War Mod, mình không ngần ngại tìm thêm liên kết để tải về. Trong phiên bản này, sẽ có một số thay đổi như sau:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Cập nhật thêm vũ khí

=> Nếu bạn yêu thích thể loại xác sống, game zombie nên xem: Stickman vs Zombies Mod

Tất cả những gì bạn thấy chỉ là bề nổi mà OneSoft công bố. Dĩ nhiên, còn nhiều thứ hay ho mà bạn có thể khám phá. Tìm ra một game zombie có sự xuất hiện của siêu anh hùng, coi bộ hơi bị khó đấy! Lưu ý, việc cài đặt có thể hơi lâu một tý. Trường hợp có sự cố gì, vui lòng phản hồi để chúng minh khắc phục ngay nhé!

DOWNLOAD (116MB)
4.2/5 (6 votes)