Zepeto Mod Tiền kim cương

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Zepeto Mod Tiền kim cương
NameZepeto
Version3.9.0
Mod FeaturesVô hạn tiền, kim cương
Size169MB
RequiresAndroid
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherNaver Z Corporation
Genre
Update 27/12/2022 (9 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương

Đã bao giờ bạn tưởng tượng hình tượng của mình khi cho vào đồ hoạ hoạt hình, nó như thế nào chưa? Thật ra, việc mô phỏng cơ thể trở thành một nhân vật hoạt hình không hề khó. Và đối với Zepeto mod, ứng dụng này có thể giúp bạn hoá thân thành một nhân vật hoạt hình, theo đúng mô phỏng từ thực tế!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Giới thiệu Zepeto

Cũng có một khoảng thời gian, bạn nghĩ rằng: “Nếu chúng ta đang sống ở thế giới ảo, thì chúng ta sẽ ra sao”. Mình đoán là rất nhiều bạn đã tự đặt ra câu hỏi này trong đầu. Dĩ nhiên, việc bạn ngắm chính con người thật của mình trong thế giới ảo. Đôi khi cũng mang lại niềm vui nho nhỏ phải không?

Giới thiệu Zepeto

Zepeto sẽ biến ước mơ nhỏ nhoi đó trở thành hiện thực. Cũng không biết rằng, đây là một ứng dụng hay là một trò chơi mô phỏng thế giới ảo nữa. Hoặc cũng có thể là sự pha trộn 2 trong 1 cũng nên, Naver Z Corporation đã làm mình đau đầu ở việc này.

Dù gì đi chăng nữa, thì Zepeto cũng giúp bạn có được một bản sao hoàn chỉnh trong thế giới ảo. Bằng cách tạo hình 3D, sao chép dữ liệu từ việc nhận dạng để đưa vào ứng dụng.

Như vậy, bạn sẽ có một bản sao y không khác gì mình ở hiện tại và có thể trải nghiệm cuộc sống trong thế giới ảo. Ứng dụng thần kỳ này, đã có hàng triệu người dùng trên thế giới. Mĩnh nghĩ với tính năng hữu ích của chúng, thiết bị của bạn nên có để trải nghiệm.

Chưa nhắc tới trải nghiệm

Ban đầu, tính năng đập vào mặt người dùng nhất, chính là ở thao tác mô phỏng nhân vật. Tính năng chính giúp Zepeto trở nên nổi bật và được nhiều người biết đến.

Ở phần đầu tiên khi đặt chân đến Zepeto, ứng dụng sẽ cho bạn phép truy cập vào dữ liệu hình ảnh của bạn. Hoặc có thể dùng camera của Zepeto selfie. Tất nhiên ứng dụng sẽ thu thập hết các điểm nhấn nhá, nét riêng trên khuôn mặt của bạn để tạo hình nhân vật.

Chỉ trong một lát sau đó, bạn đã có một bản nhân vật trông không khác gì mình. Thực chất đồ hoạ 3D hoạt hình chỉ phác hoạ một vài đặc trưng riêng của bạn, nên sẽ không bao giờ giống thực tế 100%.

Nhân vật khi được tạo hình xong, đó là nhân vật chính mà để bạn trải nghiệm Zepeto. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng làm emojis để tương tác cùng bạn bè cũng được.

Tinh chỉnh tuỳ ý

Không phải Zepeto áp đặt việc mô phỏng từ bạn, sau quá trình tạo hình nhân vật 3D trong ứng dụng. Zepeto còn cho phép người dùng tự tay thiết lập nhiều tinh chỉnh khác. Nghĩa là bạn có thể thay đổi tuỳ thích theo ý mà bạn muốn, chẳng hạn như thay đổi màu tóc, trang phục, kiểu tóc, phụ kiện đi kèm,…

Ngoài ra, biểu cảm là thứ hay ho mà bạn cần phải chú ý. Biểu cảm cũng giúp bạn phân biệt những người có nét tương đồng giống nhau. Có thể chỉnh mặt cau có, nhăn nhó hay tươi cười, cũng có thể làm một cái đá lông nheo đáng yêu.

Đẹp mắt từ tạo hình thiết kế

Tổng quan về cách thiết kế nhân vật từ Zepeto Mod kim cương, không thể chê vào đâu được. Bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp và năng động khi thấy hình ảnh của bạn trong ứng dụng.

tạo hình đẹp

Tất tần tật về các chi tiết hay các góc nhìn xoay chiều. Đôi khi bạn không thể nào không nhận ra cả, vì nó quá giống. Từng đường chạm nét trên khuôn mặt, từng góc cạnh mà ảnh selfie nhận dạng. Pha trộn thêm chút đáng yêu, cute và không thể thiếu chút ngộ nghĩnh. Bạn sẽ thấy hình ảnh tương đối khác của chính mình trước gương, hồn nhiên và yêu kiều.

Hoà nhập cùng cộng đồng

Bề nổi đã được diễn tả xong, bây giờ đến phần nổi khác. Zepeto ngoài tạo hình nhân vật 3D cho bạn, mà bạn có thể dùng chính nhân vật đó để hoà nhập với cuộc sống ảo.

thế giới muôn màu

Ở Zepeto, ứng dụng sẽ mô phỏng một không gian mở rộng lớn. Và chúng hiện đại như cách mà thế giới hiện thực đang vận hành. Bạn có thể mua sắm, giao lưu gặp gỡ bạn bè. Chúng chẳng khác gì một mạng xã hội thu nhỏ, nhưng mạng xã hội này được nâng cấp phong phú hơn.

Bắt đầu ở trên giường, nơi căn phòng bừa bộn và bạn phải làm mọi thứ để ngăn nắp. Đây không phải là công việc bắt buộc, nhưng nếu bạn là một người thích ngăn nắp, hãy sắp xếp lại. Tô điểm nhiều món vật phẩm mới, trang trí căn phòng lung linh.

Sau đó, chọn một bộ outfit thật cool đi ra ngoài. Tiếp cận, trò chuyện với những người bạn mới. Kết giao xã hội, lập hội đi du ngoạn, picnic,… Hàng tá thứ cho bạn khai thác ở thế giới mở bao la này!

Tải Zepeto Mod Apk cho Android

Các game mô phỏng hầu như chỉ cho bạn cuộc sống giả lập. Nhưng đối với Zepeto Mod, ứng dụng cho phép bạn tạo hình nhân vật đời thực. Thế nên, đừng so sánh ứng dụng với các trò chơi mô phỏng cuộc sống khác. Bởi đơn giản, không có nơi nào chân thực như cách Zepeto vận hành.

Tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật Mod

Phiên bản mà chúng tôi giới thiệu có gì nổi bật?

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full kim cương

Đa phần bạn sẽ xem quảng cáo để nhận thưởng. Bây giờ không cần xem quảng cáo nhưng vẫn nhận thưởng, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Nếu bạn muốn hình ảnh của bạn trong thế giới ảo ra sao, đừng ngần ngại mà tải ngay Zepeto nhé!

DOWNLOAD (169MB)
4.1/5 (22 votes)