Xtreme Drift 2 Mod Full Tiền Apk

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Xtreme Drift 2 Mod Full Tiền Apk
NameXtreme Drift 2
Version2.2
Mod FeaturesFull tiền
Size219MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherMehdiRabiee
Genre
Update 24/09/2022 (2 tuần ago)
  • Full tiền
  • Cập nhật xe mới

Quả thật, trải nghiệm đua xe đem lại cho con người những cảm giác mà khó diễn tả được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để làm điều đó. Chưa kể, tai nạn và cả một số vấn đề bên ngoài khác. Thử nghĩ xem, nếu lỡ va chạm và không may mất mạng. Liệu rằng đam mê ấy còn thôi thúc không?

Xtreme Drift 2 phá vỡ mọi quy tắc. Hơn hết, đây là phần bảo hiểm tai nạn vĩnh cữu. Người chơi có thể thất bại hàng triệu lần nhưng vẫn an toàn!

Giới thiệu Xtreme Drift 2

Phần hai trong series Xtreme Drift của nhà MehdiRabiee vẫn là một trò chơi đua xe mạo hiểm. Nếu như phần một chưa đủ khiến bạn đập tan cơn khát tốc độ, thì phần hai sẽ bổ sung đủ đầy. Nhà phát hành cũng đã kỹ càng xâu chuỗi một số tính năng còn thiếu. Đập thẳng vào thế hệ mới, đưa người chơi tới phiên bản đầy thách thức.

Xtreme Drift 2 đơn giản không thể thay thế giữa biết bao tựa game đua xe cùng thể loại. Mọi thứ liên quan đến tốc độ, dòng xe cao cấp và cả hàng tá món đồ chơi. Chúng đều gia nhập trong tựa game cỏn con này, người chơi sẽ phải kết hợp chúng. Diễn trên nền đường nhám với tốc độ khủng, vượt qua các bài thử thách. Từ đó, bước lên ngôi vị của người đứng đầu.

Tô điểm sáng thêm ở phần đồ hoạ 3D. Giúp cho game trở nên thực tế hơn, một vài định luật tự nhiên được gắn thêm. Đưa trò chơi trở nên thực tế nhất có thể, một số điểm công nhận đáng khen đến từ vị trí của MehdiRabiee!

Có phải đua xe?

Hoá thân trở thành một người đam mê tốc độ, làm chủ cuộc đua như những gì mà nhân vật trong game mong muốn. Tham vọng này dễ dàng được bạn chuyển giao, một tay đua trong thế giới ngầm và những hệ luỵ xung quanh. MehdiRabiee đề cập như thế, biến người chơi trở thành con người như vậy.

Xtreme Drift 2 trò chơi đua xe

Một game đua xe, chúng cần hội tụ đủ yếu tố tốc độ, sự lăn xả và có tính cạnh tranh. Thế nhưng Xtreme Drift 2 nói không với điều đó! Trò chơi chẳng có tính cạnh tranh nào, không một đối thủ nào. Tiếp đến, cũng ít xuất hiện các cuộc đua để giành chức vô địch. Vậy chẳng phải, tựa game này nhảm nhí hay sao?

Sở trường của Xtreme Drift 2 lại nghiên về hướng đua xe tự do. Cụ thể, người chơi sẽ thực hiện những vòng chạy để thể hiện tài năng lái xe của mình. Băng qua các con đường hiểm trở, bức tốc trở về đích một cách an toàn. Dĩ nhiên, thể loại game đua xe này có phần hơi dị biệt.

Nó khiến cho fan chinh phục cúp trở nên hụt hẫn. Sự cạnh tranh không có, nhưng điều bạn có được lại bổ trợ cho công việc khác. Công việc của một người xử lý tốt, điều đó giúp bạn hạn chế tai nạn ở mọi tình huống!

Không hề thiếu thử thách

Đề cập tới thử thách, không hẳn trò chơi thiếu. Tuy nhiên, cách thức mà Xtreme Drift 2 hoạt động lại khiến người chơi bất ngờ. Nếu như các game đua xe thông thường, tạo ra cuộc đua giữa nhiều người chơi khác. Thì trò chơi lại có vẻ đơn giản hơn, khi ra nhiều thử thách đua ngoạn mục.

vô số các thử thách

Bạn sẽ lái xe đến đích, nhưng cái khó rằng sẽ có rất nhiều chướng ngại. Và việc bạn xử lý tốt chúng hay không đều phục thuộc vào tài năng của bạn. Dĩ nhiên, làm sao đó đến đích nhanh nhất vẫn là mục tiêu hàng đầu. Độ khó minh chứng cho việc, bạn phải lăn xả, xử lý khôn khéo mới có thể hoàn thành.

Trường hợp bạn thích cảm giác rượt đuổi, Xtreme Drift 2 hoàn toàn có chế độ chơi này dành cho bạn. Trong vai hai lựa chọn cảnh sát và người bị bắt. Chọn trong hai để thoát thân, với người bị bắt thì cố để bỏ xa cảnh sát. Ngược lại, cảnh sát lại tìm cách truy đuổi. Hai lựa chọn có điểm khác biệt, nhưng đa số người bị bắt lại được đề xuất nhiều hơn. Cảm giác hồi hộp và điều đó mang lại cảm giác khoái chí khi trải nghiệm.

Ngân hàng xe đua

Trong thế hệ trước còn thiếu sót, Xtreme Drift 2 Mod vô hạn tiền lại bổ sung nhiều dòng xe chất lượng. Cụ thể, những dòng mới ra mắt hiện nay đều được có mặt. Những dòng xe cao cấp, hoặc có cả tầm trung đều được chỉnh chu thiết kế. Nếu bạn cảm thấy chiếc xe ban đầu không hỗ trợ tốt cho bạn, cứ tậu thêm những em xế mới. Vùa đẹp lại vừa ổn định tốc độ.

kho xe đa dạng

Nhưng mà cái giá thì phải cân nhắc đó nha. Còn không, cứ tiếp tục nâng cấp xe ở “TUNING”. Tại đây mọi vấn đề về xe sẽ được giải đáp hết, muốn xe mạnh hay nhanh thì chỉ cần một vài thao tác. Cơ mà hơi tiêu tốn tiền, bù lại thì bạn sẽ có được một chiếc xe yêu thích!

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Mod Full tiền
  • Cập nhật xe mới

Tải game Xtreme Drift 2 Mod Apk cho Android

Tổng quan thì Xtreme Drift 2 Mod không có gì ngoài một game đua xe độc lạ. Duy trì ổn định từ thế hệ trước cho đến nay, trò chơi vẫn giữ phong độ là một game thử thách. Đến từ những con đường gập ghềnh, hoặc bức tốc về đích trong vui sướng. Hẳn người hâm mộ thích tốc độ cũng không dễ dàng bỏ qua trò chơi đâu ha.

Tải ngay trong phần liên kết bên dưới. Yêu cầu tối thiểu 2GB RAM và bộ nhớ trống 200MB, có như thế bạn mới trải nghiệm game mượt mà. Trường hợp cấu hình thấp hơn, cân nhắc cài đặt ở phần đồ hoạ!

DOWNLOAD (219MB)
3.2/5 (13 votes)