Wonder Zoo Mod Full tiền APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Wonder Zoo Mod Full tiền APK
NameWonder Zoo
Version2.1.0
Mod FeaturesFull tiền
Size51.36 MB
RequiresAndroid 2.3 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherGameloft SE
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Full tiền

Gameloft SE – hãng game được xem có sức ảnh hưởng trong làng game di động. Và những thành tựu to lớn mà họ đạt được, kể ra cũng khó để trọn vẹn. Hầu như bất kỳ thể loại game nào, họ cũng làm tốt đem về số lượt tải khổng lồ. Kiểu game mô phỏng, bạn sẽ nhận ra Wonder Zoo mod khó có thể lựa chọn thêm một tựa game cùng loại nào khác!

Câu chuyện bất đắc dĩ tại sở thú

Sa mạc Safari, một nơi được biết tới với nhiều loài động vật hoang dã. Bối cảnh của Wonder Zoo cũng bắt nguồn từ nơi này. Chẳng mấy khi yên bình, khi mà cứ bọn trộm động vật khét tiếng liên tục gieo rắc nỗi ám ảnh. Chúng cứ liên tục bắt các động vật với nhiều mục đích khác nhau.

Trong vai trò là người chăm sóc động vật hoang dã, bạn sẽ giải cứu các con vật dưới tay bọn trộm kia. Điều này chẳng dễ dàng gì, khi bọn chúng cố tình tách bầy đàn của động vật. Đương nhiên, nỗ lực của bọn trộm chẳng thể nào ngăn cản sự truy tìm riết ráo từ bộ phận giải cứu.

Ngần ấy thời gian truy đuổi, cuối cùng họ cũng giải cứu về được các loài động vật. Nhưng, thay vì trả về với tự nhiên họ sẽ tìm cách nuôi nấng trong một sở thủ. Tìm cách nuôi nấng cũng như tạo ra sự phát triển bình thường, nơi mà không còn sự đe doạ từ con người.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơiWonder Zoo
Thể loạiMô phỏng
Nhà phát hànhGameloft SE
Tương thíchDi động
Độ tuổiMọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất4 tháng trước
Đồ hoạ3D
Trả phíMiễn phí

Điểm nhấn từ đồ hoạ 3D

Chất lượng trò chơi của Gameloft SE chưa bao giờ là đề tài để bạn trông ngóng. Họ luôn đi đầu ở chất lượng hình ảnh, cụ thể Wonder Zoo được trang bị đồ hoạ 3D chất lượng cao. Nổi bật từ chính hành trình giải cứu, cho đến chuyển động từ tốn của muôn thú.

đồ hoạ 3D

Khung cảnh bên ngoài, từ những sa mạc Safari cho tới thảo nguyên hay thậm chí đầm lầy. Cảm giác trông như thật và chi tiết. Suối thác róc rách hay sinh hoạt thường ngày của động vật, nó chẳng khác gì một thảo cầm viên thu nhỏ. Và nếu có ai đó chỉ trích đồ hoạ, mình nghĩ rằng họ rất khó tính khi nói lên quan điểm đó.

Giống như một người chủ

Bỏ qua bầy trộm quái đản kia, họ chẳng thương tiếc tài nguyên thiên nhiên gì cả. Sau cuộc giải cứu cam go, muôn thú dần trở về hoang dã. Được biết, bạn là một nhà quản lý sở thú với quy mô lớn. Thế nên, dư sức để cưu mang hết số động vật ngoài kia.

cách chơi

Công việc ban đầu hẳn là trang trí, làm tươm tất các khu vực để động vật trú ngụ. Mỗi loài động vật sẽ có tập tính riêng, nên đừng quá cứng nhắc trong khâu này. Chẳng có con báo nào thiếu nhành cây cao để trúng tận hưởng cả. Hoặc chú cá voi, không lẻ cho chúng ở trên cạn?

Tiếp đến nơi để du khách tham quan, dù rằng không có sự bon chen từ họ. Nhưng ít ra khu sở thú nào cũng đều có sự chỉnh cho ở bước này. Ngay hàng thẳng lối, thứ trật tự mà bất kỳ một nhà quản lý sở thú nào cũng phải biết.

Chăm sóc như nhứng đứa con ruột thịt

Công việc ở sở thú rất khó để bạn hình dung. Thuở sinh ra tới giờ vẫn chưa biết tới Thảo Cầm Viên thế nào, ấy vậy mà chỉ vài ngày trải nghiệm Wonder Zoo. Khá nhiều kinh nghiệm mình học hỏi được!

nuôi và chăm sóc sở thú

Bắt đầu với việc cho ăn, để ý kỹ khẩu phần ăn hằng ngày. Điều này rất quan trọng, bởi tuỳ khối lượng cơ thể mà bạn cho ăn với tần suất bao nhiêu. Chưa kể đến việc quan sát tập tính nữa, ngoài hai việc trên bạn có thể lai tạo giống. Một cá thể mới ra đời, chúng sẽ giúp bảo tồn giống. Với các cá thể hiếm thì điều rất quan trọng.

Tiếp cận động vật hoang dã, nhiều khi còn tập cho người chơi tính gần gũi. Kiểu game mô phỏng quản lý lúc nào cũng vậy, luôn hướng người chơi đến sự trải nghiệm. Cơ mà, nếu bạn là người không biết mình thích gì. Có lẽ khó lòng để tận hưởng một cách dài lâu.

Truyền tải thông điệp ý nghĩa

Wonder Zoo cũng truyền thông điệp về bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Ngay cả khi các loài động vật cũng như thế, tạo hoá sinh ra đều có lý do để chúng có ích. Tất nhiên, bạn sẽ thấy loài cá sâu hay sư tử tấn công con người. Đó là chuyện hiển nhiên, nhưng không lý nào bạn đang bình thường mà lại bị như thế.

Trên thực tế, mọi thứ đều có nguyên do hết. Wonder Zoo cũng cho bạn nhận ra, việc thấu hiểu động vật hoang dã cũng là một kiến thức hữu ích. Bảo vệ động vật cũng như bảo vệ môi trường sống của chúng ta, chẳng ai biết tầm quan trọng của chúng khi chúng còn hiện hữu. Tốt nhất, đừng để mọi thứ đi quá xa!

Tải Wonder Zoo Mod vô hạn tiền cho Android

Quản lý nhà hàng muôn thú như cách mà Animal Restaurant triển khai. Nhưng với kiểu mô phỏng sở thú này nó lạ lắm, nên bạn sẽ cần đến phiên bản Wonder Zoo Mod. Hàng tá tính năng bổ trợ trong việc setup một sở thú đúng nghĩa. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa khỏi đau đầu trong tính toán.

Giờ thì bạn biết tại sao những nhân viên có thể trò chuyện với sư tử hay chú báo đốm kia chưa? Tất cả đều nhờ sự thấu hiểu và cả tấm lòng dành cho chúng đó. Chứ như bạn, thì có khi bị vồ sấp mặt rồi ấy!

DOWNLOAD (51.36 MB)
5/5 (1 vote)