Win Mu, Thu Nhỏ Cửa Sổ Ẩn Màn Hình Mu + Link Tải

Thu nhỏ màn hình là tính năng vô cùng quan trọng giúp chúng ta làm việc khác khi chơi game. Hoặc đơn giản đó là không muốn ai đó phát hiện khi đang chơi Mu. Trong game Mu thì win Mu có tính năng ẩn màn hình hoặc thu nhỏ xuống thanh công cụ cực dễ.

Win Mu tính năng tiện lợi

Win Mu như được giới thiệu bên trên là công cụ nhỏ giúp ẩn màn hình, thu nhỏ màn hình vừa chơi game vừa làm việc khác. Nếu bố mẹ có giám sát việc chơi game thì win mu không thể thiếu trên máy tính.

win mu

Ở các phiên bản trước kia không có tính năng này nhưng thật may trong các phiên bản Mu lậu mới nhất thì win mu có sẵn.

Với người chơi game Mu ở các phiên bản trước thì thế nào? Nếu muốn sử dụng win mu chỉ còn cách tải về và cài đặt trên máy tính.

Bật win Mu trên máy tính

Sau khi tải về thành công, xem cách bật ở hướng dẫn dưới.

Trước khi vào game chúng ta bấm vào file Launcher.exe để chạy. Khoan vào game vội mà hãy tinh chỉnh độ phân giải màn hình.

Chọn vào config (bánh răng) bấm vào, tích chọn vào winmode, chọn độ phân giải màn hình của hình. Tùy cấu hình máy tính chọn độ phân giải, thông thường máy có độ phân giải là 1024×768 nên chọn 800 x 600. Bấm ok và chạy game.

win mu

Nếu đang chơi game, muốn ẩn màn hình hãy dùng phím F11. game sẽ được thu nhỏ xuống thanh công cụ. Muốn quay lại game chỉ việc bấm vào Icon Mu dưới màn hình hoặc dùng nhanh bằng phím F12. Tùy theo cài đặt phím có thể khác nhưng hầu hết đều mặc định F12.

Cụ thể:

Nhấn F12 ẩn màn hình cửa sổ.

Nhấn F11 ẩn/hiện game MU

Ngoài ra, có nhiều thông báo trong game sẽ được hiển thị cho dù bạn đang ẩn dưới thanh taskbar. Thật tiện lợi đúng không nào?

Link tải Win Mu

Các bạn lưu ý, tải win mode cũng phải chọn nguồn uy tín nhé. Tránh trường hợp mang virus về máy tính và mất dữ liệu hoặc xảy ra các vấn đề khác về bảo mật. Còn trường hợp chơi game mu ngoài quán chúng ta không quá bận tâm, hầu hết các quán net đều có tích hợp tính năng này rồi.

Để tải win mu truy cập vào liên kết sau: http://www.mediafire.com/file/e2ac1fu632m1s58/winmode.zip/file

tải win mode

Bấm vào Download và sau đó chọn đường dẫn tải về. Thông thường chúng ta cứ quăng ra desktop để dễ tìm kiếm nhé.

Sau khi tải về bấm và chạy bình thường thôi.

Đánh giá

Ai mà chơi các phiên bản mu private cũ có thể tải, cài đăt win mode trên máy tính giúp chơi game sướng hơn. Nhìn chung cách dùng rất dễ và là tính năng tiện lợi cho người chơi, vừa chơi vừa làm nhiều việc khác, khi cần có thể ẩn nhanh không lo bị phát hiện.

Tiếp tục cập nhật các server mu mới ra nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X