Werewolf Online Mod Vô Hạn Tiền, Vàng

By fuji - Latest update 24/09/2022
Werewolf Online Mod Vô Hạn Tiền, Vàng
Name Werewolf Online
Version 1.4.1
Mod Features Hoa hồng miễn phí
Size 43MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Wolvesville GmbH & Co. KG
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Hoa hồng miễn phí

Các trò chơi dân gian lắm lúc hân hoan mỗi khi trải nghiệm lại. Dù rằng đã lớn nhưng cảm giác tụ họp bạn bè, đọc lại câu bè tiếng ca trong các trò chơi đó. Quả thực nó đưa chúng ta trở về nơi, thời điểm mà chẳng biết tương lai sau này hình tròn hay hình vuông. Wewewolf Online mod hay còn gọi là phiên bản “Ma sói”, trò chơi mà khi nhắc về chúng ta lại có nhiều kỷ niệm để ôn lại.

Giới thiệu Werewolf Online

Nghe đến trò chơi Ma sói, bảo vệ dân làng trước cuộc tấn công từ nguy hiểm. Điều mà các bạn trẻ thường hay kể về khi tối, thời điểm hoàn hoành dữ dội của giống loài này. Bỏ qua câu chuyện ầm ĩ đó đi, Wewewolf Online sẽ thuật lại tất tần tật những gì diễn ra ở ngôi làng đó.

Theo cách trải nghiệm nhộn nhịp của người chơi, thứ mà tuổi thơ hay hiện tại đã từng. Trò chơi đơn giản đưa ra quy luật của sự tấn công của bầy ma sói và sự cảnh giác của con người. Các yếu tố phù phiếm khác bổ trợ, tuy nhiên tình tiết khá hư cấu và luật chơi cũng rất hài hước. Thế nên, hãy nắm bắt kỹ quy định, tự khắc bạn sẽ thấy trò chơi đơn giản vô cùng.

Wolvesville GmbH & Co. KG là nhà phát hành trò chơi này. Thu về lượng lớn người chơi trên Google Play, bạn có thể trải nghiệm trên Android. Hoặc có thể thông qua PC để tận hưởng cùng bạn bè, tất cả đều dựa trên hình thức online!

Customize

Hay còn gọi là tuỳ chỉnh, tính năng ngay khi vừa vào trò chơi. Bạn đã được trải nghiệm, cụ thể nơi đây cho bạn thoả sức chỉnh nhân vật. Thứ mà không thể thiếu ở các tựa game online như thế này.

Giới thiệu Werewolf Online

Customize biến đổi người chơi trở thành nhiều hình ảnh riêng cho mình. Các công cụ như tuỳ chỉnh nón, áo, biểu cảm, trang phục,… bổ trợ cho bạn tạo ra một con người trong thế giới ảo. Dĩ nhiên, chỉ có một số công cụ để bạn chọn lựa miễn phí. Chứ nếu muốn có những lựa chọn đẹp mắt, bạn phải sẵn sàng chi trả khoảng thanh toán đó.

Luật chơi

Kiểu chơi truyền thống và Werewolf Online cũng không có điểm khác biệt gì mấy. Mỗi một ván sẽ có tối đa 16 người, chủ đích cuối cùng là tìm ra phe nào chiến thắng. Ở đây, không có dân làng hay phe sói chiếm điểm tuyệt đối. Cũng chẳng bên nào hơn thua, cái trò chơi hướng đến là sự đấu trí thông minh từ các người chơi.

Dĩ nhiên, một diễn viên siêu hạng sẽ giúp bạn dành chiến thắng trò chơi. Ít nhất là nó chiếm cao hơn những người chơi khô khan. Bạn có thể tìm kiếm diễn viên ở những sòng xì dách, họ đấy chính họ là những người diễn tốt.

16 người sẽ được chia bài ngẫu nhiên trong bộ bài Ma sói. Tất nhiên điều này mang tính ngẫu nhiên, nếu bạn được chọn làm nhân vật gì. Cứ chơi hết mình theo trách nhiệm của nhân vật đó, ngoài ra có một số nhân vật có nhiều đặc quyền khác. Một kẻ quản trò, đôi khi hắn hài hước sẽ làm cuộc chơi vui hơn đấy!

Bao quát về luật chơi nếu đi sâu xa có lẽ sẽ rất dài dòng. Cơ mà chúng đều có hết ở quy định, vào game bạn sẽ thấy. Đọc xong 1 lần chắc chắn bạn chưa hiểu, nhưng nếu 10 lần và chơi thử một vài ván. Chưa hiểu nữa thì do chính bạn tệ quá rồi!

Mời bè bạn

Chơi truyền thống thì rủ bạn rủ bè vào một nơi nào đó, đủ sức cho các bạn la hét. Ấy còn thời đại bây giờ, rồi thêm khoảng cách địa lý nữa. Ai hơi đâu mà có mặt đông đủ phải không? Werewolf Online đặc biệt ở chỗ đó, game cho phép bạn kết bạn.

cách chơi

Cùng họ tạo ra một ván Ma sói hấp dẫn. Chưa hết đâu, bạn còn có thể mời nhiều bạn bè mà thậm chí còn không biết họ là ai. Hoặc có thể tham gia một phòng nào đó ngẫu nhiên, số người chơi rất đông thế nên bạn không phải đợi quá lâu đâu.

Nếu yêu thích một ai đó, đừng quên gửi tặng họ những cành hồng. Cho họ biết rằng, mình quý họ biết nhường nào. Tin mình đi, chăm chỉ tặng hoa hồng. Cũng có ngày bạn rước được một nửa tình yêu về cho mình ngay thôi!

Tranh tài kịch liệt

Chế độ chơi bạn bè chỉ để cho bạn thư giãn thôi! Werewolf Online còn có thêm sân chơi đấu trí nữa, sân chơi dành cho những bậc thầy kỹ năng. Ở đây có diễn sâu, gian dối, kẻ nói điêu uyên thâm, bậc thầy dối trá,… vô vàng cái tên chỉ ngợi họ.

nơi tranh tài

Mục đích ở chế độ này chủ yếu để tranh hạng cao thấp. Dĩ nhiên, tính ăn thua sẽ cao hơn và đòi hỏi bạn phải khôn khéo trong từng nước đi. Chiến thắng, họ sẽ có lượng điểm để được xếp thứ hạng. Thứ hạng càng cao, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ xứng tầm.

Tải game Werewolf Online Mod Apk cho di động

Ma sói truyền thống giờ đây không còn hấp dẫn nữa. Quá nhiểu rào cản, chơi Ma sói 4.0 có phải vui hơn không? Werewolf Online Mod thách thức mọi rào cản, chỉ cần bạn trực tuyến. Rằng không hề thiếu đối thủ để bạn trải nghiệm. Điểm hay ở trò chơi này, không biết người đang nói chuyện với bạn là thiện hay ác đâu.

Tải ngay: Download!

Thiện ác còn tuỳ thuộc vào độ nhìn người của bạn nữa. Đôi khi người thật việc thật còn khó đoán, chứ nói gì đến trên mạng trực tuyến. Cân nhắc thế thôi, chứ quyết định phụ thuộc vào bạn. Cắm tai nghe để hoà vào cuộc chơi dễ dàng hơn nhé!

DOWNLOAD (43MB)
3.8/5 (83 votes)