Vương Bài Chiến Cơ Mod Full Tiền APK

By fuji - Latest update 21/12/2022
Vương Bài Chiến Cơ Mod Full Tiền APK
Name Vương Bài Chiến Cơ
Version 2.3.0
Mod Features Full tiền
Size 102MB
Requires Android
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher PhoneCool
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
  • Full tiền

Khoảng 4 năm trước, Garena đã phải dừng tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại. Đưa các “cơ trưởng” thành những con người thất nghiệp, và đó là lời chia tay quyến luyến trong cộng đồng game lúc bấy giờ. Khép lại hành trình dài ở một tựa game bắn súng đơn giản. Giờ thì những kỷ niệm ấy giờ đã được khơi gợi, bởi Vương Bài Chiến Cơ mod. Trò chơi được ví như phiên bản remake, nên các cơ trưởng yên tâm vì đã có được công việc mới!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Giới thiệu Vương Bài Chiến Cơ

Một trò chơi bắn máy bay lấy bối cảnh ở không gian tương lai. Nếu không có những chiếc máy bay xịn xò, đẹp mắt thì khó để người chơi nào tiếp cận. Ngay khi bước vào giao diện, 70% người chơi cho rằng đây là phiên bản “làm lại” của Chiến Cơ Huyền Thoại. Trò chơi đã bị đóng cửa ở cách đây 4 năm về trước!

30% còn lại là những người tiếp cận dạng game như thế này. Cảm giác tiêu diệt các chiến cơ trong vũ trụ hoàn toàn cuốn hút, như cái cách mà cách đây 10 năm. Bạn từng trải nghiệm tựa game Bắn Gà vậy, mới và lạ theo kiểu chơi gây nghiện.

Bạn sẽ không từ chối một không gian rộng, đối đầu với dàn chiến cơ đồ sộ. Và né tránh trước sự tấn công dồn dập từ đối thủ. Không gian mà kẻ nghiện game này cũng phải “sáng mắt” mỗi khi thấy được. Có thể tìm thấy và tải phiên bản chính thức trên Google Play!

Hàng trăm ải khiêu chiến vô hạn

Dải ngân hà mà bạn thấy đó, chúng không đẹp như cách mà bạn tưởng tượng đâu. PhoneCool đã lên kế hoạch, sắp đặt 33 chương phiêu lưu mở. Ở mỗi chương đi kèm với hàng trăm cấp độ khó khăn khác nhau, độ khó tăng dần theo cấp độ bạn đang chính phục.

Giới thiệu Vương Bài Chiến Cơ

Sự kỷ luật là thứ mà bạn phải có, nếu muốn dẹp loạn hết mọi kẻ địch ở nơi này. Bạn sẽ được đưa vào không gian kín, với góc nhìn từ trên xuống. Toàn bản đồ dường như bạn đều thấy, hạ gục hết kẻ địch bạn sẽ đến với giai đoạn tiếp theo. Cứ như thế, như thế sau khi kết thúc một phần thưởng tương xứng sẽ được thêm vào.

Ở những thử thách gần kế, người chơi sẽ lao lực hơn khi tiếp đón Boss. Dĩ nhiên, khó là điều không thể tránh khỏi nhưng khi chiến thắng. Phần thưởng sẽ khá hậu hĩnh, đa số giúp bạn có được sức mạnh tối tân hơn.

Tăng cấp theo điều kiện

Bỏ qua tính năng nâng cấp, các chiến cơ không thể nào chiến đấu được. Vô số thử thách, Vương Bài Chiến Cơ không phải dạng game Moba hay đối kháng mà cần sự cân bằng. Tất cả đều dựa trên sức mạnh vượt bậc để tiến về phía trước.

cách chơi

Nếu bạn đang gặp tình huống khó khăn, hãy nhanh chóng nâng cấp chiến cơ của mình lên. Mỗi chiến cơ sẽ có từng cấp độ riêng, chúng sẽ có được hình dạng mới. Nếu như bạn nâng cấp đúng theo quy trình có sẵn, ngoài ra các chiến cơ còn trang bị thêm Thần khí. Nhiều tinh chỉnh khác để làm bạn bức phá hơn ở trận chiến kế tiếp!

Hiệu ứng game tuyệt vời

Để có được một trận đấu cuốn hút, yếu tố giúp người chơi gây nghiện. Vương Bài Chiến Cơ đem lại giao diện có thiết kế đẹp mắt, toàn bộ hiệu ứng chiến đấu sắc sảo. Nhờ đó, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của trận chiến là như thế nào.

hiệu ứng game

Đồ hoạ 2D đơn giản mô phỏng không gian ngân hà đẹp rạng ngờ. Thứ không gian mà khi xem “Star War” bạn hay thấy, nhưng không đẹp bằng đâu chỉ ở mức mô phỏng mà thôi!

Truy cập bằng tài khoản Facebook

Tiện lợi của trò chơi nằm ở cách đăng nhập mà PhoneCool yêu cầu. Thay vì bạn tạo tài khoản, bạn có thể truy cập bằng liên kết Facebook. Khá nhanh để bạn nhập cuộc, chứ cứ lề mề ở khoảng đăng ký là thấy khó chịu rồi.

Dĩ nhiên, lần đăng nhập này bạn sẽ giữ mãi đến các lần kế. Cơ mà ở các phiên bản cập nhật tiếp theo, bạn vui lòng đăng nhập lại. Bên cạnh đó, tính năng liên kết giúp bạn kết giao được nhiều bạn bè mới. Những người chơi có cùng listfriend, đều được hiện lên ở phần bạn bè.

Đánh giá

Nhận xét trò chơi như bản remake của Chiến Cơ Huyền Thoại không hoàn toàn sai. Vương Bài Chiến Cơ Mod vô hạn tiền kế thừa những gì ở người anh đi trước. Tất nhiên không phải yếu tố cũng giống, nhưng phần lớn là như vậy.

so tài chiến cơ hay

Nhìn từ khía cạnh đồ hoạ, code và cả dàn chiến cơ. Cá nhân mình thấy đáng để bạn trải nghiệm, nhất là ở lối chơi đơn giản khi chỉ vuốt qua lại để di chuyển.

Tải game Vương Bài Chiến Cơ Mod Apk cho Android

Hầu như Vương Bài Chiến Cơ Mod là phiên bản game để nhiều game thủ ôn lại kỷ niệm xưa. Ôn lại chặng đường từng gắn bó với Chiến Cơ Huyền Thoại. Dù rằng sự thật hơi phủ phàng, thế nhưng trò chơi cũng được khá nhiều lời khen bởi sự xuất sắc của PhoneCool.

Đừng quên tải về ở phần Download nếu bạn cảm thấy đây là trò chơi đáng trải nghiệm nhé! Ngoài ra, các bạn còn muốn mình giới thiệu thêm tự game nào. Cứ mạnh dạng bình luận ở ngay bên dưới, chắc chắn chúng mình sẽ bỏ thời gian để chiều lòng tất cả các bạn. À, nếu muốn trải nghiệm các dòng game Mod. Đến ngay FujiGame.net, nơi cung cấp các tựa game di động hay nhất hiện nay!

DOWNLOAD (102MB)
4.1/5 (18 votes)