Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại Mod Kim Cương, Full Nhân Vật

By fuji - Latest update 27/12/2022
Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại Mod Kim Cương, Full Nhân Vật
Name Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại
Version 1.3.1
Mod Features Kim cương, Full nhân vật
Size 838M
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher JoyMore GAME
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Kim cương
  • Full nhân vật

Ultraman hay còn gọi “siêu nhân điện quang” từng là cả tuổi thơ của biết bao thế hệ. Nay JoyMore GAME lấy đề tài này biến chúng trở thành trò chơi di động. Thử qua ngay nếu bạn muốn biết tình tiết hấp dẫn của trò chơi!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhất 2023

Giới thiệu Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại

Ultraman: Legend of Heroes mang chủ đề chiến đấu bảo vệ thế giới. Điều mà các siêu nhân thường làm trong quá khứ, hầu như kết cục đều mãn nguyện tất cả người xem.

Giới thiệu Ultraman

Thứ mà trò chơi đang theo đuổi, chính là phong cách game hành động. Người chơi sẽ lăn xả trong thành phố, tiêu diệt hết tất cả kẻ thù để bảo vệ Trái Đất. Bằng sức mạnh thiên phú được giao, bạn không hề ngán bất kỳ ai nhưng lại phải dè chừng trước những tên kẻ thù chủ chốt.

Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại cũng đang lọt top trò chơi siêu nhân thịnh hành trên Google Play. Nhấn ngay vào biểu tượng siêu nhân điện quang để hoàn tất quá trình tải về!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại
Thể loại Hành động, Nhập vai
Nhà phát hành JoyMore GAME
Tương thích Di động
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 8 ngày trước
Đồ hoạ 3D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Gameplay

Trò chơi ấn định các phím ảo trên màn hình, bạn sẽ dựa vào chúng để điều khiển Ultraman. Ngay khi gặp kẻ thù tốt nhất cứ lao vào giáp lá cà với chúng. Sử dụng các phím để tấn công, mặc dù các phím đơn lẻ nhưng bạn có thể kết hợp để tạo ra các combo đẹp mắt.

Gameplay

Với việc combo chiêu thức thành thục, đối thủ sẽ không trở tay kịp. Đó cũng là lợi thế lớn mà bạn có được trong hành trình tiêu diệt kẻ thù. Phần lớn trò chơi dựa vào cốt truyện được tạo lập từ trước. Nên bạn cứ theo chiều gió mà triển khai, ngoài ra có một hệ thống nhiệm vụ lớn. Nơi mà bạn học hỏi được nhiều thứ mới cũng như khám phá thêm nhiều tính năng.

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc

9x đời đầu hay các “gen Z” có thể biết tới sự xuất hiện của các Ultraman. Trước khi Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại Mod Full tiền ra mắt. Hẳn xứ sở Phù Tang đã có series dài tập kể về các thanh niên anh hùng này rồi. Thậm chí nổi tiếng lại là đằng khác khi phổ biến đến khắp các nước kề cạnh (có cả Việt Nam).

hệ thống nhân vật

Việc bạn tới hệ thống nhân vật chính là nơi bạn gặp lại các idol thời niên thiếu. Các Ultraman lực lưỡng hay nhiều quái vật mà bạn đã từng ná thở thanh trừng.

Ban đầu bạn chỉ được hệ thống cho làm quen với Ultraman. Về sau những Geed, Tiga, Orb, Zero và Belial sẵn sàng để bạn phát huy sức mạnh. Ngoài ra, các nhân vật đều có cấp bậc riêng của họ. Xếp từ các chữ cái B, A, S, SS, M biểu trưng cho từng phẩm chất. Ở phẩm chất càng cao nhân vật càng mạnh nhưng lại khó tìm hơn.

Sứ mệnh cao cả

Như đã nói, trò chơi đưa ra hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và yêu cầu các anh hùng phải thực hiện. Trong đó nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù được coi là mấu chốt trong game.

cách chơi

Mỗi ngày bạn sẽ phải nắm bắt các tấm áp phích truy nã kẻ địch. Trực tiếp chiến đấu với chúng để xoá bỏ sự phá hoại chúng dành cho Trái Đất. Một khoản tiền thù lao được công thêm cho anh hùng, nếu như bạn hoàn thành.

Không thì đu theo chế độ PvP chẳng hạn, chế độ bạn có thể so tài với người chơi trực tuyến. Chế độ này dành riêng cho những ai thích rèn luyện kỹ năng. Gặp và học hỏi cách chơi của những người giỏi hơn, từ đó rút kết kinh nghiệm cho bản thân.

Không có vũ khí

Được biết là các trò chơi hành động như thế này, thường sẽ có lớp vũ khí đa dạng. Với Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại thì không! Như bạn thấy trong phim, Ultraman không hề sử dụng vũ khí. Anh ta chơi trần nhưng vẫn rất hiệu quả khi chiến đấu.

Bởi kỹ năng của anh sở hữu yếu tốt tấn công tốt, dù rằng khi triển khai kỹ năng bạn sẽ thấy vũ khí. Tuy nhiên đó là thứ năng lực tiềm ẩn, cho nên cần gì tới vũ khí nữa cho rườm rà.

Đồ hoạ và chất lượng âm thanh

Theo cảm nhận riêng, Fuji Game thấy mức đồ hoạ tổng quan trông khá đẹp mắt. Chi tiết tạo dựng ở nền đồ hoạ 3D mang không khí hiện thực. Bạn có thể thấy hiệu ứng tia sét từ các Ultraman hay chỉ nhìn vào cử chỉ chiến đấu có họ. Nếu ý kiến của bạn trái chiều, chắc hẳn bạn là một người cực kỳ khó tính.

Riêng khoản đồ hoạ gây được ấn tượng thì chả hiểu sao anh thanh còn tuyệt vời hơn. Âm thanh phát ra từ tia sét hay tiếng hô hào của các anh hùng.  Bức tranh chính nghĩa hiện ra đẹp làm sao, nên nhớ chí khí anh hùng là thứ mà bắt buộc siêu nhân nào cũng phải có.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Kim cương
  • Full nhân vật

Tải trò chơi Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại Mod Apk

Gây nghiện từng chút từng chút với Ultraman Anh Hùng Huyền Thoại Mod, trò chơi đề tài siêu nhân đáng mong đợi trong năm. Miễn phí tải về, yếu tố gây nghiện và cả một bầu trời anh hùng tuổi thơ. Nếu trải nghiệm game để giải trí mình chấm điểm 9, riêng phần gây thương nhớ đã chiếm trọn 7 điểm rồi!

DOWNLOAD (838M)
3.6/5 (155 votes)