Train Station 2 Mod vô hạn tiền, đá quý

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Train Station 2 Mod vô hạn tiền, đá quý
NameTrain Station 2
Version1.41.0
Mod FeaturesVô hạn tiền, Đá quý
Size185MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherPixel Federation
Genre
Update 24/09/2022 (8 giờ ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Đá quý

Train Station 2 mod đang thiếu nhân sự trầm trọng, nếu bạn đang thất nghiệp có thể “apply” ngay! Trò chơi mô phỏng quản lý tàu hoả trên di động. Hiện game đang cần rất nhiều nhân sự trong đội ngũ quản lý, nộp hồ sơ là được duyệt đi làm ngay. Đó là hối thúc từ hệ thống trò chơi, hãy xem một ngày làm việc ở Train Station 2 là như thế nào nhé!

Giới thiệu Train Station 2

Gấp gấp “Các anh tuyển thêm nhân sự nữa được không, nếu các anh kiếm không được! Nghỉ việc từ bây giờ luôn đi”. Đó là câu quát thẳng mặt từ sếp lớn ấy ạ, mau chóng tải về trải nghiệm ngay Train Station 2. Nếu không chúng mình bị đuổi việc đấy ạ!

Giới thiệu Train Station 2

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game tạo dựng đế chế, có thể lấy Train Station 2 làm ví dụ. Đế chế ở đây không dùng cho vương quốc, triệu đại hay những thứ to lớn khác. Mà chỉ là đế chế xe lửa đơn thuần mà thôi.

Bạn sẽ là một nhà quản lý đường sắt, và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn thống trị khắp thế giới. Trò chơi là sản phẩm của Pixel Federation, dĩ nhiên rất khó để tìm ra tựa game thứ hai lấy đề tài này.

Chắc bạn cũng hiểu nỗi khổ của một nhà quản lý đường sắt phải không. Tính toán đủ thứ, chi phối đủ điều và luân chuyển hàng hoá quan những tuyến đường. Giờ thì bạn đã thấy nỗi khổ tâm ấy rồi đấy!

Bước khởi đầu không thể nào quên

Hệ thống vận chuyển đường sắt từ đâu mà có? Tại sao trở nên phổ biến như bây giờ và ai đã tạo dựng nên điều đó? Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc, rất nhiều nữa là đằng khác. Quá trình này rất gian khổ, và ở thời kỳ đầu của trò chơi, bạn sẽ biết điều đó.

cách chơi

Game được phát hoạ trên câu chuyện có thật ở thời kỳ trước đây. Dĩ nhiên bạn sẽ đi theo mô típ như thế, bắt đầu cuộc hành trình của đế chế tàu hoả. Ban đầu, bạn được mày mòi với nhiều tài nguyên thiết bị. Thứ mà giúp cho tàu hoả vận hành.

Học hỏi các tuyến đường vận chuyển và nhìn nhận các cơ chế trải nghiệm. Bước đầu khó khăn nhất và nhàm chán, tuy nhiên hãy xem đó là bước ngoặc. Bởi về sau, bạn sẽ khám phá nhiều tính năng hơn. Mở mang nhiều bài học, tự tay xây dựng một đế chế tàu hoả cho riêng mình.

Hỗ trợ George Stephenson

Bạn biết George Stepheson chứ? Ông là một kỹ sư cơ khí, dân dụng giỏi ở nước Anh lúc bấy giờ. Và ông cũng là người góp công xây dựng mạng lưới đường sắt, hay có thể gọi là cha để của đường sắt.

Ở lần gặp mặt này, Train Station 2 đưa bạn trở về quá khứ. Thời kỳ mà người dân vẫn loay hoay không biết đường sắt là như thế nào. Tới đó, học hỏi kinh nghiệm từ George Stepheson, giúp ông đưa tài hoả đi đến các nguồn nguyên liệu, với mục đích xây dựng đường sắt.

Tất nhiên quá trình này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Bởi bạn đầu, bạn chỉ có một quãng đường sắt ngắn ngủi, nó không đủ cho bạn quán xuyến mọi thứ. Theo nhiệm vụ và sự đồng hành cùng George, ông sẽ hướng dẫn bạn làm mọi thứ.

Chỉ ra tuyến đường vận chuyển hàng hoá, đáp ứng hết các nhiệm vụ này. Bạn vừa có thêm thu nhập, vừa có thêm kinh nghiệm để quán xuyến. Mọi thứ quản lý ở trong game không phải tự động, người chơi phải tự tay thao tác. Nhấn mạnh, đây không phải là tựa game nhàn rỗi!

Thăng tiến và mở rộng

Kinh nghiệm và nguồn tài nguyên quý báu hiện tại bạn đã có. Vậy nên, không lâu sau đó tuyến đường sắt của bạn đã phủ sóng toàn nước Anh. Là một người tham vọng và cố gắng phát triển, bạn không thể nào ngồi yên hưởng thụ.

xây dựng, phát triển

Lập tức mở rộng sang các nước khác hệ thống đường sắt này. Anh, Mỹ, Bỉ, Pháp, Đức, Canada, Nga,…Những nước này đa phần nằm gần gần với nhau, và mạng lưới đường sắt được triển khai dễ dàng.

Việc mở rộng đôi khi sẽ giúp bạn có nhiều danh tiếng, kiếm được nhiều lượng hàng hơn. Nhưng hãy tính toán các khó khăn gặp phải, bởi các nước như Hàn Quốc, Nga khi tới mùa đông thường có tuyết.

Bạn phải giải quyết vấn nạn tuyết dày đặc, bởi sẽ cản trở khó nhiều trong việc vận chuyển. Đó chỉ là khó khăn nhỏ, còn rất nhiều thứ cho bạn đương đầu. Và nếu vượt qua hết, hẳn bạn là kẻ có tầm cỡ!

Sắm sửa thêm tàu hoả

Với quy mô tầm cỡ như thế này, số lượng tàu hoả đôi khi sẽ không đủ để vận hành. Theo đó, bạn phải cần mua thêm nhiều tàu hoả mới hoặc tự tay thiết kế riêng cho mình.

mua thêm thiết bị

Train Station 2 Mod có đủ mọi loại tàu hoả để bạn lựa chọn. Chúng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại hoặc cổ điển, tuỳ vào mục đích của bạn để chọn lựa. Ở những loại cao cấp, thì giá sẽ chát hơn và nhớ tối ưu giá thành. Bởi chúng tiết kiệm cho bạn kha khá đó!

Tải game Train Station 2 Mod Apk về máy

Quản lý nông trại thì tầm thường quá! Hãy thử quản lý tuyến đường tàu hoả, bạn sẽ thấy áp lực là như thế nào. Quan sát từ khâu chuẩn bị, cho tới phát triển kế hoạch dài hạn.

Tải ngay: Download!

Nổ lực để mở rộng tuyến đường sắt, xây dựng cho mình đế chế đường sắt riêng biệt. Chỉ có thể tại Train Station 2, chặng đường này rất dài và Fuji Game tin rằng kết quả sẽ xứng đáng với công sức của bạn.

DOWNLOAD (185MB)
4.6/5 (5 votes)