Tough Man Mod Vô Hạn Tiền Apk, Bỏ quảng cáo

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Tough Man Mod Vô Hạn Tiền Apk, Bỏ quảng cáo
NameTough Man
Version1.18
Mod FeaturesVô hạn tiền, Bỏ quảng cáo
Size38M
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherBIGDOG GAMES
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Bỏ quảng cáo

BIGDOG GAMES được ví như một nhà phát hành game hài hước. Các trò chơi của họ đa phần đều mang tính đơn giản, nhưng lại khiến người chơi nực cười khi trải nghiệm. Hình ảnh tập cơ bắp trong Tough Man mod sẽ cho bạn thấy điều đó. Phiên bản Mod hứa hẹn đem lại nhiều tính năng mới, mà bạn phải hứng thú khi nhìn vào!

Thông tin về Tough Man

Thể loạiMô phỏng
Nhà phát hànhBIGDOG GAMES
Tương thíchDi động
Độ tuổiMọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất2 tháng trước
Đồ hoạ2D
Nền tảngOffline
Trả phíKhông

Rèn cơ bắp cùng Tough Man

Người đàn ông thể hiện cho phái mạnh. Dĩ nhiên bây giờ vẻ bề ngoài không bộc lộ hết được phẩm chất của con người, nhưng nó lại đánh giá một phần nào đó bạn là một như thế nào.

giới thiệu game

Tough Man đem đến cho bạn sân chơi tập luyện cơ bắp. Sân chơi dành cho những thanh niên gầy gò, ốm tông. Và trả cho bạn cơ thể đầy cường tráng chỉ sau một thời gian ngắn. Trò chơi có phần tạo một phần động lực nhỏ, nhưng lại giải trí trong từng giai đoạn.

Thú vị hơn, trong thời điểm dịch bệnh. Người người nhà nhà đều hạn chế tụ tập đông người, các phòng gym đóng cửa. Điều đó khiến Tough Man càng trở nên phổ biến, khi bạn chẳng cần ra ngoài. Cũng chẳng mất nhiều sức lực, nhưng vẫn có body online theo ý muốn.

Phát triển cơ online

Thời đại 4.0 thì tập luyện thân thể cũng phải theo thời đại đúng không? Tough Man đưa cho người chơi một mức tạ và đi từ cái cơ bản cho tới chuyên nghiệp. Đương nhiên, tự ti về cơ thể mới khiến bạn lao vào tập luyện. Nên ngay khi gia nhập, bạn được cấp ngay cho một anh chàng ốm nhách.

cách chơi

Tough Man triển khai theo từng giai đoạn, để bạn thấy rằng các lớp cơ của mình phát triển theo thời gian. Chẳng mấy chốc, từ một người trơ xương như thế. Bạn trở thành một “Gym chúa” có cơ thể mà ai ai cũng phải khao khát.

Để có được điều này, bạn phải nắm bắt cơ chế chơi như sau! Phía trên đầu của anh chàng nhân vật, bạn sẽ thấy một thanh vòng cung có đủ 3 màu sắc: Đỏ, xanh lá và xanh dương đậm.

Công việc của bạn là chạm vào màn hình liên tục. Để chiếc kim đồng hồ chuyển lực từ đỏ sang vùng xanh, lúc này cơ thể nhân vật đang luyện tập. Bạn còn nhận được lượng kinh nghiệm để lên cấp, khi lên cấp coi như bạn đã có tiến triển tốt về cơ thể.

Trong phạm vi màu xanh lá, sẽ có một đoạn bé xíu xanh dương đậm. Nếu bạn canh tap màn hình vào vị trí này, tức việc luyện tập sẽ năng suất hơn. Mọi thứ đều tăng, nó khiến việc luyện tập trở nên hiểu quả gấp nhiều lần. Đừng để thanh kim hướng về phía màu đỏ quá nhiều. Chúng khiến bạn mất sức và bạn không thể nào tập được nữa.

Tập không ngừng nghỉ

Chẳng mất chốc, Tough Man đã rèn luyện bạn trở thành một người có vóc dáng mạnh mẽ. Tuy nhiên chưa kết thúc đâu, chế độ game cho phép bạn trở thành một tay cơ bắp khét tiếng hơn. Do đó, phải tập thêm khá nhiều điều này giúp bạn làm quen với bộ tạ mới.

gameplay

Các dòng tạ thay đổi theo thời gian, nhưng bạn sẽ cảm thấy khó chịu trước tần suất tap màn hình như trước. Lực bây giờ bạn cần nhiều hơn, do vậy việc tần suất chạm màn hình sẽ nhiều hơn. Tóm gọn lối chơi chỉ như thế mà thôi, đơn giản nhưng lại giải trí vô cùng.

Tập theo kiểu thử thách

4 chế độ trong Tough Man, trong đó tâm đắc nhất vẫn là chế độ thử thách. Tại đây, bạn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu từ hệ thống thông qua việc tập luyện cấp. Hãy làm sao đó để vượt qua từng nấc, nấc đầu cho đến nấc cuối cùng. Phạm vi màu xanh dần dần thu hẹp để thay thế cho màu đỏ.

Đôi khi độ khó sẽ khiến bạn khó chịu, nhưng một khi đã thất bại. Bạn sẽ trở lại con số 0 tròn trĩnh và sẽ bắt đầu lại từ đó. Khó là thế, thật ra chỉ mục đích giúp bạn nghiêm túc với thử thách hơn mà thôi.

Game dành cho người lười

Chỉ cần tap liên tục vào màn hình, bạn đã có thể trải nghiệm Tough Man. Rèn luyện cơ bắp chưa bao giờ dễ đến thế, ai muốn có một thể hình cường tráng. Mà không cần phải tốn chút mồ hôi hay công sức này, triển ngay trò chơi.

game thú vị

Lấm lúc việc bạn canh chỉnh sao cho mũi tên chỉ vào màu xanh cũng rất khó. Công việc tap màn hình dù dễ, nhưng thật ra chưa bao giờ theo ý mình. Nhiều lúc ấn miết cũng sót cho chiếc màn hình, những lúc như thế hãy dán một chiếc cường lực đủ tốt. Rồi vi vu tập thể hình online!

Tải game Tough Man Mod Apk cho di động

Người đàn ông đúng mực, họ sẽ biết cách chau chuốt bản thân sao cho mỹ mãn nhất. Và Tough Man Mod “đứng đây từ chiều” hỗ trợ bạn điều đó. Tải về ngay để “book” ngay gói tập luyện body miễn phí, duy nhất chỉ lấy đi sức dẻo dai của ngón tay khi cứ phải ấn màn hình liên tục.

Bên cạnh đó, bạn còn hỗ trợ lượng tài nguyên vô hạn trong Tough Man Mod tiền. Giờ thì đợi chờ gì nữa, triển khai ngay các bài tập để có body online đón Tết thôi nào! Vô số thử thách nâng tạ hấp dẫn khác đang đợi bạn chinh phục đấy, hầu như là không giới hạn.

DOWNLOAD (38M)
3.4/5 (10 votes)