Tải game Total War Three Kingdoms Việt hóa daominhha

By fuji - Latest update 19/12/2022
Tải game Total War Three Kingdoms Việt hóa daominhha
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Game Việt hóa
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 19/12/2022 (1 năm ago)

Trung Hoa là đất nước có bề dày lịch sử và ít ai biết đến tường tận về chúng. Bao gồm xâm lăng, nội chiến khiến cho người ta suy ngẫm về một đất nước rộng lớn hung hăng. Ngoài ra, bộ tiểu thuyết của La Quán Trung “Tam Quốc Diễn Nghĩa” còn làm tăng thêm tính hấp dẫn, huyền bí về văn hoá của nước phương Đông này. Chúng sẽ được tái hiện lại một góc trong Total War Three Kingdoms Việt hóa, với góc nhìn này liệu rằng người chơi có cảm nhận gì về vùng đất Trung Hoa nổi tiếng với tàn bạo này không!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Giới thiệu Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms thuộc tựa game chiến thuật điều khiển quân lính theo nhóm và dòng game này đã xuất hiện trên thị trường khá lâu (năm 2000). Được khai thác hết mức có thể, đến nay qua bàn tay của Creative Assembly, dòng game Total War lại trổi dậy một lần nữa. Dẫu game chiến thuật, nhưng tuỳ qua biến tấu của Nhà phát hành mà lối chơi và cuộc diện có thể thay đổi để phù hợp với đối tượng người chơi.

giới thiệu Total War: Three Kingdoms

Theo qua các serie Total War trước, Creative Assembly lấy nhiều bối cảnh khác nhau để biến tấu thêm nhiều sắc màu, cho người chơi khỏi nhàm chán. Chính thức trong Three Kingdoms, người chơi sẽ ngạc nhiên khi bối cảnh lúc này lấy từ vùng đất Trung Hoa, nơi xuất hiện nhiều anh hùng trong phim truyện cổ trang.

Cốt truyện

Mình không biết rằng Creative Asembly có lấy hết nội dung của bộ tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa” hay không, hay là theo sự sáng tạo thêm cho mới. Nhưng có lẽ đây sẽ là phần hấp dẫn nhất từ trước đến giờ của Assembly, đối với người chơi quốc tế các nhân vật cũng như bối cảnh ở Trung Hoa có phần bỏ ngõ thì game thủ Việt lại thấy quá gần gũi thông qua các bộ phim truyện Trung Quốc thường hay xem lúc còn nhỏ. Đó cũng là lợi thế lớn về mặt kiến thức ban đầu khi trải nghiệm serie này.

game Total War: Three Kingdoms

Nếu như đã ăn theo bộ tiểu thuyết của La Quán Trung thì trong Total War: Three Kingdoms sẽ được chia theo 3 phiến quân Nguỵ – Thục – Ngô và ở mỗi phiến sẽ có những quân tướng tài tình, có khả năng lãnh đạo tốt. Các tên tuổi khác cũng đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến nhỏ, tạo nên cuộc chiến chặt chẽ.

Gameplay cổ điển

Dòng game chiến thuật thì quá gần gũi với người chơi rồi, mình cũng không mô tả chi tiết về lối chơi nữa. Nhưng ở Three Kingdoms có phần khác hơn 1 chút, trên mảnh đất rộng lớn Trung Hoa, có các cứ điểm đóng quân và các thành luỹ. Người chơi cần nắm vững các mấu chốt này, ngoài ra luôn có những dấu chân để lại từ các phiến quân, nắm hết sẽ là chìa khoá đầu tiên dẫn dắt đến chiến thắng.

Total War Three Kingdoms việt hóa

Tất nhiên người chơi sẽ chọn 1 trong 3 phiến quân, ở mỗi phiến sẽ có đặc điểm riêng. Bạn yên tâm, họ đều có thực lực ngang nhau nhưng chỉ hơi khác về lối chơi, chẳng hạn: bên chuyên kị, bên chuyên bộ binh. Bằng một vài thao tác, người chơi có thể điều khiển qua chiếm đóng doanh trại hoặc cướp các mục tiêu nhỏ từ từ hạ gục hết tất cả phiến quân.

Sắp xếp binh lính

Binh lính là cánh tay phải đắc lực của các tướng, cho dù bạn sở hữu tướng nhiều như thế nào, nhưng với lượng linh tầm thấp và số lượng rải rác thì chẳng làm nên trò trống gì đâu. Một vị tướng giỏi là người nắm được số đông binh lính, hãy cố gắng rèn luyện binh lính và điều khiển chúng một cách khôn ngoan. Tuỳ chiến trận mà người chơi sắp xếp họ một cách hợp lí, chẳng thể nào ở địa hình cao mà chúng ta lại dùng 100% tổng lực bộ binh cả, bên kia dùng lính tầm xa có mà chết chắc.

Chiến thuật là mấu chốt dẫn đến chiến thắng

Xem phim nhiều bạn cũng biết rồi! Tưởng họ là gà nhưng thật ra mình là hạt thóc và trong Total War: Three Kingdoms cũng vậy, không phải bạn thấy như vậy sẽ là như vậy. Các phiến quân biến hoá khôn lường có khi âm thầm dụ dỗ chúng ta vào bẫy. Người chơi phải thật cảnh giác, nếu không dính phải bẫy “ Vườn không nhà trống” trong truyền thuyết ấy nhé! Khi chơi, bạn cần phân tích kỹ từng hướng đi nước bước và cân nhắc thật kỹ trước khi ra trận, hoặc có thử dùng chim mồi để nhồi nhử kẻ địch.

Đồ hoạ đỉnh cao

Creative Assembly khi thành công ở Total War vào những năm trước đó, thì ở phiên bản Three Kingdoms, họ vẫn theo lối mòn nhưng cải tiến hơn ở mức đồ hoạ 3D chân thực. Từ hình ảnh tướng cho đến chiến trường đều tạo ra độ chân thực đến 80%, cũng nhờ đó mà khi ra mắt, không người chơi nào phàn nàn về đồ hoạ của game.

tải Total War Three Kingdoms

Ngoài ra, các tính năng cũng như hoạt động trên màn hình đều làm chỉnh chu một cách thuyết phục hơn bao giờ hết. Các hiệu ứng khi chiến đấu cũng là yếu tố mà người chơi thích thú, chẳng ai chơi game mà không thích những hiệu ứng kỹ năng như thế này cả.

House Party Việt hóa Apk

Tải Total War Three Kingdoms Việt hoá daominhha

So với bản gốc, trong cài đặt setting không có ngôn ngữ Việt. Điều này gây khó khăn khi có bộ phận game thủ không rành về tiếng, và đó cũng giảm thấp việc trải nghiệm của người cho tựa game yêu thích này. Để khắc phục tình trạng này, bản Việt hoá dưới đây sẽ giúp xua tan nổi lo khi cứ vừa chơi lại bật tag dịch nghĩa:

https://daominhha.com/total-war-three-kingdoms-viet-hoa/

Qua các thông tin trên, mọi bỏ ngõ về tựa game chiến thuật Total War Three Kingdoms Việt hóa đều được Fujigame.net giải đáp, với tựa game này, ngoài việc giải trí người chơi còn hiểu hơn về cuộc chiến dăng dẵng ở Trung Quốc. Thời gian trải nghiệm để về đích tựa game này cũng vậy, nó sẽ dài như chính thời gian xảy ra và kết thúc. Do đó, hãy chú tâm hạ gục hết từng phiến quân và khép lại cuộc chiến đẫm máu này!

5/5 (1 vote)