Top War Battle Game Mod Kim Cương, Đá Quý APK Android

By fuji - Latest update 24/09/2022
Top War Battle Game Mod Kim Cương, Đá Quý APK Android
Name Top War Battle Game
Version 1.250.0
Mod Features Full kim cương, Đá quý
Size 145MB
Requires Android 4.2 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Topwar Studios
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Full kim cương
  • Đá quý
  • Tiền vô hạn

Cho bạn lựa chọn về một đế chế hùng mạnh hay một nơi yên bình để ngự trị. Bạn quyết định như thế nào? Top War Battle Game mod không đưa ra lựa chọn nào cả. Mà chỉ áp đặt bạn vào môi trường thực chiến đầy kịch tính, xây dựng hệ thống quân sự và làm mọi thứ để bào vệ. Chưa hết đâu, tìm cách bành trướng lãnh thổ để trở thành một đế chế được xem trọng nhất!

Tổng quan Top War Battle Game

Theo Fuji Game tìm hiểu đây là một game chiến thuật phát hành miễn phí trên Google Play và cả App Store. Top War Battle Game thu về được lợi nhuận tương đối ổn định cho nhà phát triển Topwar Studio. Mặc dù trong thể loại game chiến thuật, trò chơi không được ví von so như những ông lớn khác. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm hay mà người chơi phải chú ý đến.

Đầu tiên, hình ảnh một vùng đất bình yên hiện lên và chúng vạch ra nhiều kế hoạch mơ mộng đằng sau nó. Trò chơi đi theo hướng phát triển từ người chơi, nên bạn sẽ phải trực tiếp chỉ đạo mọi thứ. Mục đích làm sao đó, có thể tái hiện lại một hệ thống quân sự hung bạo.

Nói đến đây, bạn cũng hiểu vai trò to lớn thế nào. Người chỉ huy đứng đầu, tham mưu mở rộng địa bàn sẽ thúc dục ý chí làm mọi thứ. Giành lấy chiến thắng trước sức mạnh quân sự, từ đó đối thủ lắng giềng sẽ phải khiếp sợ!

Những bước đi đầu tiên

Bắt tay vào thế giới của Top War Battle Game. Chững lại 2 giây để định hình lại lối chơi mà Topwar Studio đưa ra. Người chơi sẽ trực tiếp huy động lực lượng cư dân có sẵn, để tạo dựng một hệ thống quân sự. Nói oai thế thôi, thật ra cũng chỉ tạo ra nơi cư ngụ chỉnh chu.

Tổng quan Top War Battle Game

Kế hoạch đầu tiên lúc nào cũng vất vả. Những viên gạch đầu tiên, những mùa vụ thu hoạch ban đầu. Chúng khá nhạy cảm, bởi quyết định cả một tương lai dài. Trò chơi yêu cầu bạn phải xây dựng nền móng của một đế chế đầu tiên, các công trình bên trong quyết định hết yếu tố này.

Điểm qua về công trình kiến trúc. Chúng ta có nơi đào tạo quân sự, toà nhà, công trình an sinh xã hội, viện nghiên cứu,… Tiến trình nâng cấp sẽ đi từ bé đến lớn, với mỗi 2 công trình level 1 sẽ upgrade lên level 2. Bạn cứ tính theo quy ước đó, cuối cùng sẽ ra thứ mà bạn mong muốn.

Khai thác tài nguyên

Nơi mà bạn đang xây dựng cơ đồ, chúng thuộc một hoang đảo vắng. Dĩ nhiên, bốn bể đều giáp biển và chúng dồn dào tài nguyên cho bạn khai thác. Ấn tượng ban đầu khi tham gia trò chơi, cảm nhận được bối cảnh êm dịu. Tuy vậy, đến lúc khô khan tài nguyên mới thấy ám ảnh.

game khai thác tài nguyên

Bấy giờ, khi các công trình đang dang dở. Bạn cần phải tiến cấp nếu muốn có thêm nhiều tính năng mới hơn, do đó hãy chú trọng vào vấn đề khai thác. Mặc dù tần suất khai thác hiện tại đang ít, nhưng hiệu quả về lâu dài rất cao. Nguồn tài nguyên miễn phí, chỉ có việc đi lấy không lẻ phải đợi nhắc nhở hay sao?

Các mỏ khoáng, gỗ và cả các tên vô danh tiểu tốt. Khai thác triệt để, nguồn lợi tức và cả kinh nghiệm sẽ thu thập đều về cho hệ thống. Những level đầu tiên rất cần đấy, tận dụng tốt bạn đã nhỉn hơn đối phương một phần rồi!

Tập trung sâu vào khu quân sự

Tập trung kỹ tới “Viện nghiên cứu” tại đây là tập hợp những công cụ quân sự hiệu quả. Top War Battle Game Mod tiền cũng bật mí, trò chơi không hề yên bình như quang cảnh bạn đầu bạn thấy. Game sẽ đưa ra vô số cuộc chiến xếp thành từng chương.

xây dựng quân đội

Trong đó, bạn phải đánh đuổi sự tấn công từ kẻ địch. Do đó, tập trung sâu vào khu quân sự sẽ giúp bạn đánh thắng chúng dễ dàng. Nâng cấp các cơ sở hạ tầng, đầu tư chất lượng quân và rèn luyện chất lượng tướng lĩnh. Công đoạn mệt nhọc mà bạn phải đối mặt. Tất nhiên, phải có nhiều tài nguyên để phát triển. Như mình đã nói, khai thác tài nguyên là mấu chốt hình thành cả lối chơi.

Một chút kiến thức về quân đội

Con người vốn dĩ là nguồn tài nguyên vô giá. Sẽ ra sao nếu đế chế của bạn vắng bóng lực lượng này? Có 3 dạng binh chủng cơ bản trong game: Bộ binh, Không quân và Thuỷ quân.

Họ đều là những lựa chọn không thể thiếu. Từ chiến trận trên mặt đất, tới không trung lẫn dưới dòng nước biển kia. Mỗi trận chiến riêng biệt họ sẽ phát huy khả năng, và cân nhắc nên nâng cấp đều. Chứ bên mạnh bên yếu thì không hay cho lắm.

Mỗi một toán quân, sẽ được dẫn dắt bởi người đứng đầu. Họ là những chiến binh tinh nhuệ, phân cấp theo nhân phẩm. Dĩ nhiên, có được một chiến binh như thế này bạn sẽ vơi đi sự lo lắng trong trận chiến sắp tới.

Tải Top War Battle Game Mod Apk cho di động

Được vinh danh ở hạng mục game Google Play hay trong năm 2020. Top War Battle Game Mod đã nâng cấp hành trình thuyết phục người chơi. Bởi phiên bản không thể chê vào đâu được, nội dung chỉnh sửa:

  • Mod Full kim cương
  • Đá quý
  • Tiền vô hạn

Duy nhất và ưu tiên cho người tải về máy ngay bây giờ. Mọi thao tác đều có sẵn ở phần liên kết bên dưới, lưu ý tắt ngay các ứng dụng đang chạy trước khi tải về nhé!

DOWNLOAD (145MB)
4.1/5 (7 votes)